Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (07/04/2022)

Cập nhật lúc 06-04-2022 18:14:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải phải bình tĩnh và lạc quan hơn. Có lẽ như sẽ không có việc gì khiến cho chòm sao này phải lo lắng, bởi vì khi mà khó khăn đến mấy thì cũng sẽ đều có cách để bạn giải quyết mà thôi. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ khiến cho chòm sao này bắt tay vào công việc thuận lợi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được đánh giá rất cởi mở và năng động. Bạn nên cẩn thận hơn khi mà có ý định kết giao với ai đó, bởi vì không phải ai cũng có ý tốt với bạn. Chòm sao này không nên để người xấu lợi dụng và gây ra sự ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Chòm sao này đang rất thờ ơ và không chú trọng tới chuyện tình cảm bởi vì bạn vẫn còn rất tận hưởng cuộc sống độc thân và thoải mái như hiện tại. Bạch Dương sẽ không nghĩ tới việc dành ra một khoảng thời gian cho vấn đề này cho lắm.

Bạch Dương sẽ cần phải tránh xa những khoản đầu tư tài chính trong ngày hôm nay, dù cho có thoạt nghe cơ hội nào đấy sắp đến, nghe có vẻ béo bở đến mấy đi nữa, thì bạn cũng không quá vội vàng đưa ra lựa chọn cho bản thân.

Con số may mắn: 32, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đạt được thành công khi tự bắt tay vào các công việc mà mình đảm nhiệm. Chòm sao này sẽ khiến mọi người xung quanh phải nể phục vào khả năng của bạn. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để mà hoàn thành được mọi mục tiêu của mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không có nhiều biến động gì nhiều vào trong ngày hôm nay. Các cặp đôi sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm, và hỏi han với nhau trong ngày này.

Bạn sẽ tìm ra được mối đầu tư rất triển vọng vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cần có thêm sự tự tin và nhanh chóng chớp lấy cơ hội xuất hiện trước mắt của đối phương. Điều đó sẽ giúp cho Kim Ngưu có thể gặt hái được các khoản lợi nhuận rất cao.

Con số may mắn: 22, 45

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người thông minh, đây chính là điều mà không ai phủ nhận được. Thế nhưng chòm sao này lại quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không muốn chia sẻ với ai cả. Bạn sẽ cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp hơn nữa với mọi người xung quanh mình để cục diện được thành công hơn nữa nhé.

Song Tử đang tự đặt ra cho nửa kia các yêu cầu quá cao, do đó mà bạn sẽ rất khó có thể tìm được người phù hợp với mình. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng sẽ không có ai hoàn hảo.

Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư trong ngày này. Sự bốc đồng của bạn sẽ có thể khiến cho chòm sao này sẽ đưa ra các quyết định thiếu đi sự chính xác và đúng đắn. Điều mà bạn cần làm là hãy bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện trước khi quyết định.

Con số may mắn: 15, 67

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải phải bình tĩnh và lạc quan hơn. Có lẽ như sẽ không có việc gì khiến cho chòm sao này phải lo lắng, bởi vì khi mà khó khăn đến mấy thì cũng sẽ đều có cách để bạn giải quyết mà thôi. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ khiến cho chòm sao này bắt tay vào công việc thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn đang trở nên gắn bó hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ lo lắng cho nửa kia của mình rất chu đáo, trong mọi vấn đề của cuộc sống sẽ đều được chòm sao này lo toan kỹ lưỡng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có rất nhiều biến động vào ngày thứ 5 này. Cự Giải sẽ có kế hoạch chi tiêu rất chi tiết, thực hiện theo các kế hoạch đã đưa ra trước đó, điều này giúp cho chòm sao này tiết kiệm được một số tiền rất lớn.

Con số may mắn: 77, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nóng nảy nên đôi khi chòm sao này sẽ hành xử mà thiếu đi sự suy nghĩ. Bạn cần phải kiểm soát bản tính này, không nên để nó gây ra sự ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Bản tính nóng nảy của chòm sao này sẽ có thể khiến chòm sao này có sự hành xử vô lý, thiếu đi sự công bằng với người ấy. Khi bạn đã nhận ra lỗi của mình, Sư Tử hãy nói lời xin lỗi chân thành với đối phương.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ổn định hơn trước rất nhiều. Chòm sao này cần học thêm các kiến thức cơ bản về đầu tư, kinh doanh cho chính mình. Từ đó tích lũy cho bản thân mình những kinh nghiệm quý giá nhất.

Con số may mắn: 21, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có những hành động rất vô lý và khó chịu. Do đó nhiều khi chòm sao này cũng không biết mình nên lựa chọn cách giải quyết mọi chuyện ra sao mới là hợp lý nhất. Bạn là người thông minh và dễ dàng giải quyết mọi công việc nhanh chóng nhất.

Chòm sao này rất dễ kích động khi mà sẽ phải lắng nghe thấy một câu nói sẽ không đúng với chính những mong muốn của mình. Nếu như có gì khó chịu, thì bạn nên kể ra cho đối phương và chia sẻ mọi suy nghĩ của mình.

Cái tôi trong bạn quá lớn sẽ khiến cho chòm sao này không thích nghe theo lời của ai cả, do đó Xử Nữ rất dễ đưa ra các quyết định nhanh chóng, thiếu sự suy nghĩ kỹ lưỡng, điều đó khiến cho chòm sao này có thể đánh mất đi các cơ hội tốt đến với mình.

Con số may mắn: 33, 68

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có được sự yêu mến của tất cả mọi người xung quanh. Bản tính của bạn là người rất hiền hòa, cởi mở, và điều đó sẽ khiến cho Thiên Bình sẽ không làm mất lòng bất cứ ai cả. Bạn đạt được những thành tích rất cao trong mọi việc.

Với tính cách nổi bật giúp cho chòm sao này dễ dàng chinh phục được mọi ánh mắt của người đối diện. Người còn độc thân sẽ không khó khăn gì trong việc tìm ra cho bản thân mình một người chân thành.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày này không được tích cực cho lắm, dù cho mới chỉ là đầu tháng. Có vẻ như Thiên Bình đang chi tiêu một cách phung phí quá rồi. Chòm sao này nên hạn chế chi tiêu các khoản không cần thiết.

Con số may mắn: 40, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người rất nhạy cảm. Mọi lời nói hoặc hành động vô tình của ai đó cũng sẽ khiến cho chòm sao này có thể suy diễn ra đủ chuyện trên đời. Có thể chòm sao này đang quá lý tưởng hóa mọi việc.

Bạn trở nên cởi mở hơn rất nhiều trong khi giao tiếp với người khác giới. Các bạn còn đang độc thân sẽ gặp được những người bạn rất hợp cạ với mình. Cả hai dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về nhau.

Hổ Cáp có thể nhận được những lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đấy. Đây sẽ chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của bản thân trong suốt thời gian vừa qua. Hãy sử dụng số tiền đó vào đúng mục đích, không nên quá hoang phí.

Con số may mắn: 02, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang tiến triển thuận lợi. Bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ với tất cả mọi người về quan điểm của bản thân. Chòm sao này sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó một cách dễ dàng nhất.

Sự vui tính của bạn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác phái. Có lẽ chòm sao này nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập và rồi cuối cùng thì bạn cũng sẽ sớm tìm được một nửa cho mình.

Chòm sao này có vẻ chi tiêu rất phóng tay hơn rất nhiều cho sở thích của bản thân, do đó mà túi tiền của bạn vẫn đang mỏng đi trông thấy. Cứ tiếp tục như thế này thì Nhân Mã sẽ không thể nào tiết kiệm được đồng nào.

Con số may mắn: 31, 66

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải là tuýp người lạnh lùng như người khác nhận xét. Chòm sao này có những cảm xúc mãnh liệt, thế nhưng lại không muốn nói ra và chia sẻ cho bất cứ ai. Cung hoàng đạo này có một tinh thần luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, gặt hái được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy buồn bã bởi vì nửa kia chưa thực sự hiểu được con người của bạn. Có lẽ cả hai cần có thêm thời gian để nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa để sẻ chia và tâm sự những vấn đề khó nói với đối phương.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học rõ ràng thì có có thể thấy được rằng túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng đang trong trạng thái dư dả rất nhiều. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có được số dư tiền ra phục vụ những khi cần thiết.

Con số may mắn: 10, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn được sống và làm việc theo những sở thích của bản thân. Bạn sẽ cho rằng chỉ khi tinh thần sẽ được thoải mái, thì mình mới có thể đạt được các kết quả cao như mong đợi.

Chòm sao này cảm thấy ghen tuông khi mà trông thấy người ấy đang thân thiết với ai đó. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất gay gắt và giận dữ, không muốn nghe lời giải thích của ai cả. Mối quan hệ của hai người sẽ dần trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tài chính, bạn có thể tìm được các cơ hội đầu tư đáng thử sức. Lợi nhuận mà chòm sao này đã thu lại được tương đối lớn và chúng sớm muộn cũng thuộc về bạn.

Con số may mắn: 22, 41

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ như đang dành rất nhiều thời gian để mơ mộng và suy nghĩ. Bạn cần phải đặt ra cho bản thân thật nhiều đích đến cao hơn, để bản thân cố gắng và phấn đấu phát triển.

Về mặt tình cảm, có thấy với tính cách vui tính và hòa đồng, thì chòm sao này có được sự chú ý và thu hút ánh nhìn của nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nếu đã có nửa kia rồi thì chòm sao này sẽ cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới để người ấy không phải buồn lòng và suy nghĩ.

Chòm sao này sẽ chi tiêu hợp lý và cẩn thận hơn nữa trong thời điểm hiện tại nhé, có lẽ rằng bạn đang không nên chi tiêu nhiều cho các sở thích nhất thời của mình nữa. Các món đồ mà chòm sao này mua sắm sẽ đều được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng hết rồi.

Con số may mắn: 35, 67

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo