Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (07/03/2019)

Cập nhật lúc 07-03-2019 02:51:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá u ám. Thậm chí bạn còn chẳng buồn nghĩ đến yêu đương nữa mà chỉ tập trung làm việc. Thu nhập của Thiên Bình tương đối ổn định, tuy nhiên để tài chính vững vàng hơn, bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu, tránh vì nuông chiều bản thân mà vung tay quá đà. Năng lực của Thiên Bình hôm nay sẽ được công nhận. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay tài chính của Bạch Dương khá tốt. Nhờ sự giúp sức của một nửa còn lại mà tình hình tiến triển khả quan hơn. Chỉ có điều, bạn ngoài việc phải có trách nhiệm với công việc thì cũng cần có tài năng thực sự mới mong chứng minh năng lực. Với những Bạch Dương còn độc thân, chuyện tình cảm của bạn giai đoạn này khá im hơi lặng tiếng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần vì cường độ công việc quá căng thẳng. Khi bản thân không vui không khỏe, chuyện tình duyên cũng không có tiến triển khả quan. Với những ai đã có đôi, mối quan hệ chung sẽ có nhiều biến động nhưng Kim Ngưu đừng quá lo lắng vì tiếp theo đó sẽ là những nét đổi mới đầy tích cực. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đừng suy nghĩ và so đo quá nhiều trong tình yêu Song Tử nhé. Ngược lại, bạn hãy cứ nghe theo sự lựa chọn của trái tim và tận hưởng trọn vẹn những điều ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Song Tử vẫn cảm thấy được yêu thương, quan tâm và tôn trọng thì chẳng có gì phải lăn tăn về mối quan hệ. Hôm nay khá bận nhưng đầu bạn lúc nào cũng chỉ nghĩ đến người ấy mà thôi. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Trước khi rút ví chi tiêu cho một thứ gì đó, Cự Giải nên suy nghĩ thật kĩ xem liệu mình có thực sự cần thứ đó hay không. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch, dự án mới. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ Cự Giải rất nhiều trong thời điểm khó khăn này. Mối quan hệ của bạn và người ấy khá êm đềm khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Giữa Sư Tử và người ấy sẽ xảy ra một số vấn đề nhưng nếu giải quyết ổn thỏa, chúng sẽ giúp hai bạn ngày càng gắn bó với nhau hơn. Hãy hiểu rằng đây chỉ là chút thách thức cho tình cảm của cả hai. May mắn về tài chính có vẻ không mỉm cười với Sư Tử. Mặc dù bạn hoàn thành công việc suôn sẻ và nhanh chóng nhưng cũng không nhận được thành quả ngay lập tức. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay giữa Xử Nữ và người ấy sẽ xảy ra chút chuyện hiểu lầm hoặc tranh cãi không đáng có. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên là người nhún nhường và bình tĩnh hơn cả để giữ cho mọi chuyện không đi quá xa. Nếu cả hai đều khăng khăng bảo vệ quan điểm, rất có thể sẽ thành chuyện bé xé ra to. Xử Nữ nên chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá u ám. Thậm chí bạn còn chẳng buồn nghĩ đến yêu đương nữa mà chỉ tập trung làm việc. Thu nhập của Thiên Bình tương đối ổn định, tuy nhiên để tài chính vững vàng hơn, bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu, tránh vì nuông chiều bản thân mà vung tay quá đà. Năng lực của Thiên Bình hôm nay sẽ được công nhận. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình yêu của Hổ Cáp không như ý. Bạn nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là lĩnh vực đầy rủi ro này. Tài chính cũng không như bạn mong. Hổ Cáp rất muốn chi tiêu cho bản thân nên các kế hoạch tiết kiệm đổ xuống sống xuống biển. Đây có vẻ không phải thời điểm thích hợp cho các quyết định quan trọng đối với Hổ Cáp.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ của mình. Bạn hôm nay có thể sẽ khiến mình bị tổn thương vì những phỏng đoán thiếu căn cứ. Có lẽ Nhân Mã nên khiến bản thân bận rộn để bớt suy nghĩ linh tinh. Đây là thời điểm tài chính ổn định nên bạn có thể yên tâm tận hưởng, mua sắm những gì mình thích.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tâm trạng Ma Kết hôm nay ở mức "lưng chừng". Bạn không quá hào hứng với điều gì nhưng cũng không bị lo lắng, bất an. Bạn thực sự muốn chứng tỏ bản thân ở nơi làm việc nhưng chưa có cơ hội. Đây không phải thời điểm thích hợp để Ma Kết đầu tư tiền bạc. Thế nên với các quyết định liên quan đến tài chính, bạn nên bình tĩnh suy xét cho kỹ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tiền bạc sẽ mang lại rắc rối cho Bảo Bình, đặc biệt là khi bạn đầu tư không hợp lí hoặc rủi ro xảy đến bất ngờ. Hôm nay tình hình tài chính của bạn không khả quan chút nào nên đừng tự tin quá nhé! Bảo Bình trong công việc khá khó tính và độc đoán. Vậy nên thứ Năm này sẽ là một ngày không hề dễ dàng đối với những cấp dưới hoặc đồng nghiệp của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp một vài khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của người thân và đồng nghiệp mà chuyện gì cũng có thể giải quyết. Sự tự tin của bạn được tăng lên, tinh thần làm việc tích cực và vận đào hoa cũng khởi sắc hơn so với thời điểm trước đó. Song Ngư nhìn chung gây được ấn tượng tốt với nhiều người ở thời điểm hiện tại. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo