Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (05/08/2021)

Cập nhật lúc 04-08-2021 14:58:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử có đức tính ham học hỏi. Bạn luôn có mong muốn có thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo này có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần tới trợ giúp.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không nên cư xử quá vô lý. Chòm sao này làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời mà không có quan tâm tới suy nghĩ của mọi người xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên biệt lập và nhận những nhận xét trái chiều từ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được Bạch Dương sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay đơn thuần chỉ là lời nói vô tình của đối phương. Điều này có thể khiến cho cả hai rất dễ rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh”.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu rất ổn định, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí. Để tránh tình trạng chưa tới cuối tháng đã hết tiền thì bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Con số may mắn: 25, 88

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là người bướng bỉnh, nếu đã có quyết định rồi thì sẽ rất khó có thể khiến cho bạn thay đổi được, cho dù mọi người xung quanh có khuyên nhủ cũng sẽ không có gì làm lung lay bạn được. Điều đó có thể giúp cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công, tuy nhiên lại khiến bạn mất đi những người bạn xung quanh vì sự bảo thủ đến độc đoán.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cần quan tâm hơn tới đối phương chứ đừng khăng khăng với cảm xúc của bản thân. Có thể hành động của chòm sao này đang khiến nửa kia phải buồn lòng.

Với cách chi tiêu rất hợp lý mà túi tiền của Kim Ngưu đang rất rủng rỉnh và dư dả. Cung hoàng đạo này sẽ có thể suy nghĩ đến vấn đề đầu tư sinh lời.

Con số may mắn: 86, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có đức tính ham học hỏi. Bạn luôn có mong muốn có thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo này có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần tới trợ giúp.

Về phương diện tình cảm, Song tử đang không quan tâm đến đối phương cho lắm, do đó mà mà tình cảm của cả hai đang dần dần lạnh nhạt. Nếu không thay đổi thì rất có khả năng là chòm sao này sẽ đánh mất nửa kia.

Trong vấn đề tài chính ngày hôm nay của Song Tử không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có thể mua một số những một vài món đồ cần thiết cho bản thân.

Con số may mắn: 14, 54

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất dễ nổi nóng với những ai có ý kiến đối nghịch với bạn. Cự Giải không thực sự sẵn sàng lắng nghe lời góp ý của người khác. Bản chất của cung hoàng đạo này là tốt bụng, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới cách thể hiện của mình để người đối diện không hiểu lầm.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều này khiến cho cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng ghi điểm với người khác giới. Có thể sắp tới chòm sao này sẽ tìm được một người ưng ý và quan tâm bạn rất nhiều.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng để đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh vào hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào cảnh thất thoát thì nên chờ đợi cơ hội đến.

Con số may mắn: 22, 75

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể suy nghĩ về vai trò giữa của mình trong tập thể xung quanh. Cung hoàng đạo này luôn muốn là người đứng đầu và chinh phục sự tin tưởng của mọi người. Với sự tự tin của mình, bạn có thể sẽ trở thành người gắn kết trong tập thể và nổi bật giữa đám đông.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cần dành ra nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, bạn muốn mình có thể hiểu về nửa kia nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này dần trở nên biết quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách chi tiêu và đầu tư kinh doanh nhiều hơn.

Con số may mắn: 03, 18

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đặt ra cho bản thân những đích đến rất cao xa vào hôm nay. Cùng với đó chòm sao này cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những người làm cùng mình. Tham vọng là tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của bản thân để lượng sức mình thực hiện tốt được mọi việc.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy nên khoan dung với đối phương của mình hơn. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét thì khó có thể hạnh phúc được.

Về mặt tài chính của chòm sao này khá ổn định, tuy nhiên Xử Nữ có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào hôm nay.

Con số may mắn: 35, 77

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người cởi mở và hòa đồng, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng chinh phục được ánh mắt của mọi người đối diện. Trong công việc, Thiên Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nếu như gặp phải vấn đề nào khó khăn quá, thì chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình mong muốn có một mối quan hệ ổn định, do đó chòm sao này suy nghĩ rất kỹ trước khi đến với ai. Cung hoàng đạo này không muốn tốn thời gian với các đối tượng không có ý định nghiêm túc và lâu dài.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình không có biến động quá lớn, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng vào hôm nay, thế nhưng chòm sao này hãy nên suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 33, 79

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều, mọi chuyện cũng chẳng còn quá khó khăn như trước nữa. Cung hoàng đạo này không nên cố chấp làm mọi việc theo ý của bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp nên kiểm soát, tránh ghen tuông vô cớ khiến mối quan hệ dần trở nên có khoảng cách.

Hổ Cáp hôm nay không nên vội vàng đầu tư vào hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới.

Con số may mắn: 02, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được đánh giá là một người cực kỳ hài hước vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cho rằng khả năng của bản thân sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Tuy nhiên đôi khi Nhân Mã lại không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của bản thân và vô tình làm mất lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã là một người rất rộng lượng và sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia, do đó mà mối quan hệ của cả hai lúc nào cũng vui vẻ và dễ thở.

Dù mới là thời điểm đầu tháng thôi nhưng tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đã chẳng mấy khả quan. Bạn cần chú ý trong vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn: 12, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay hãy nên nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và có ý định sửa đổi. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng càng ngày, bản thân sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn, khiến cho mọi người xung quanh tán thưởng.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như Ma Kết đang hơi thiếu quan tâm tới nửa kia. Bạn nên trò chuyện với đối phương nhiều hơn để thấu hiểu.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua đồ thiết yếu.

Con số may mắn: 08, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có kiên nhẫn đối diện với khó khăn, dù cho có vất vả thế nào cũng chẳng nghĩ tới việc đầu hàng. Cung hoàng đạo biết rằng đây chính là cơ hội để bản thân khẳng định mình. Bảo Bình có cơ hội để ghi điểm trong mắt các sếp, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc vì chòm sao này biết đây là thời gian quan trọng của bản thân. Cung hoàng đạo này nên nói rõ với đối phương có thể thông cảm, và chia sẻ.

Bảo Bình hãy nên tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch gì. Hi vọng rằng mọi kế hoạch đó sẽ có thể giúp cho bạn gặt hái được khoản thu nhập lớn.

Con số may mắn: 18, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ khá căng thẳng. Với cảm xúc thay đổi thất thường của chòm sao này sẽ khiến cho mọi người có thể khó lòng phán đoán được. Bạn nên cân bằng cảm xúc và tránh bốc đồng cảm xúc để ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ khá lo lắng về mối quan hệ với nửa kia dành cho bạn, bởi vì bạn băn khoăn không biết đó có thật sự là tình yêu thật sự không. Song Ngư hi vọng rằng người ấy có nhiều hành động quan tâm và tới bạn hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Hãy nên tiết kiệm để sử dụng cho những vấn đề cấp thiết hơn sau này.

Con số may mắn: 23, 75

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo