Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (04/07/2019)

Cập nhật lúc 03-07-2019 15:45:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay, để kiểm soát được thời gian, hãy dành chút thời gian để ghi lại nhiệm vụ bạn cần phải làm trong một ngày cho khỏi quên. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương nên học cách nhìn nhận sự việc 1 cách tỉ mỉ và chi tiết. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu cứ làm việc cẩu thả thiếu khoa học đấy.

Dương Dương mong muốn có được những điều người khác không làm được, vậy thì chính bản thân bạn phải làm được những điều mà mọi người đang bó tay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu lo lắng các vấn đề chưa thực sự cần thiết và đôi khi làm cho nó trở nên phức tạp và cũng chính điều này tạo nên sự chán nản.

Trong khi đó, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến tốt hơn, có được sự thấu hiểu và bạn cũng đang chú tâm hơn các mối quan hệ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay, công việc của Song Tử không gặp may mắn, dường như bạn cảm thấy hơi mất hào hứng nhưng vẫn đảm bảo tốt vận trình và hoàn thành kế hoạch công việc của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi nhưng nó là những thay đổi tốt hơn cho đôi bên đấy.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, sự khéo léo của bạn sẽ giúp mang lại những cơ hội may mắn, năng giải quyết vấn đề tốt, công việc của bạn hôm nay sẽ khởi sắc.

Chuyện tình cảm có được những cơ hội và chuyển biến tốt đẹp khi các bạn đang gắng bó với nhau. Những Cự Giải độc thân hôm nay có thể tin tưởng vào việc dành ấn tượng đối với người ấy và bạn sec có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này nếu biết cách bày tỏ tình cảm của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay, chòm sao này thấy tự hào về những thành công mà mình đạt được. Bản mệnh không cần quan tâm có bao nhiêu khó khăn trắc trở trước mắt, chỉ cần thành công là được.

Bạn cảm thấy thất vọng khi mà người mình yêu lại chẳng hề dành tình cảm cho mình như bạn mong muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi. 

Nhiều khả năng công việc không tốt nhưng vận tình duyên của bạn vẫn khá êm xuôi, thuận chiều.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều khả năng bạn sẽ phải từ chối nhiều cuộc hẹn để xử lý công việc. Bạn có thể sẽ cần nhiều thời gian để sắp xếp lại công việc của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi tác động thời tiết có thể khiến bạn đau đầu. Bên cạnh đó, cẩn thận với việc ra đường nhiều hơn nếu như bạn muốn mình có đủ năng lượng để làm việc.

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hôm nay, để kiểm soát được thời gian, hãy dành chút thời gian để ghi lại nhiệm vụ bạn cần phải làm trong một ngày cho khỏi quên. 

Bạn nên kiểm soát tình cảm của mình. Có khi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng quá nhiều rồi đấy, đừng áp dụng hình ảnh trong các bộ phim vào cuộc sống đời thực.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay, bạn sẽ không có nhiều cơ hội tốt như mọi khi nhưng nếu bạn muốn có được vận trình tốt thì không phải là không thể. 

Tử vi cho biết, vận sức khỏe của bạn cũng nên chú ý một chút bởi nguồn năng lượng đang không được tốt cho lắm bạn nhé, nghỉ ngơi là liệu pháp tốt cho mối quan hệ này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Năng lượng của bạn hôm nay may mắn có đủ giúp bạn có thể cố gắng hoạt động nhiều hơn và cũng có được những kết quả tốt.

Trong ngày mới hôm nay tình cảm của bạn có thể gặp phải chuyện không vui và sự nóng giận có thể là nguyên nhân của mọi rắc rối. Tài chính của bạn không được tốt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tử vi dự đoán, công việc của Bảo Bình hôm nay đang tiến triển khá tốt đẹp. Những cố gắng và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng mang lại những thành quả đáng tự hào luôn đó.

Mải mê công việc khiến bạn quên mất phải tìm kiếm tình yêu và điều đó sẽ khiến bạn phải hối tiếc rất nhiều sau này đó.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thái độ làm việc và sự cầu tiến sẽ giúp bạn có được những lợi thế cũng như cân bằng được mối quan hệ công việc và lợi ích nhóm đấy.

Hôm nay nếu bạn cần có một cảm xúc tốt hãy thử bắt đầu với một bản nhạc giúp bạn thư giãn. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng một tinh thần thoải mái nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo