Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (03/01/2019)

Cập nhật lúc 02-01-2019 16:43:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết hôm nay có phần thờ ơ với công việc và không đủ nghị lực để vượt qua khó khăn phía trước. Bạn gặp phải trục trặc, thất bại và muốn buông xuôi thay vì cố gắng thêm lần nữa và vượt qua cửa ải phía trước.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm khi mà bạn sống lãng mạn quá mức tới xa rời thực tế. Cuộc sống tràn ngập màu hồng không thực sự tồn tại, chỉ là bạn cố ép mình vào lăng kính đó mà thôi.

Bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi đối mặt với những vấn đề mà trước giờ mình chưa từng nghĩ tới. Dù có rất nhiều thời gian để tìm hiểu trước đó nhưng bạn vẫn cảm thấy người ấy không thực sự giống như người mình đã quen và đem lòng thương yêu bấy lâu nay.

Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Công việc là điểm mạnh của chòm sao này hôm nay khi bạn thực sự quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công. Kết Kết tự đặt ra cho mình mục tiêu và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó dù có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa.

Song Kim Ngưu không may mắn trong chuyện tiền bạc, bạn quá bảo thủ nên không đủ linh hoạt, nhạy bén để nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cũng có thể đối với bạn tiền bạc không phải là điều bạn đang theo đuổi trong thời gian này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử thứ 5 này có thể gặp phải rắc rối và phiền phức trong công việc vì thói nóng nảy, thiếu suy nghĩ của mình. Bạn thiếu kiểm soát cảm xúc và có thể có những hành động bột phát ngoài mong muốn.

Nếu không nhanh chóng sửa đổi, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong công việc của mình. Không thể lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý muốn, chính vì thế mà chúng ta phải học cách chấp nhận và vượt qua, tìm cách để mọi chuyện ổn thỏa nhất có thể.

Chẳng những thế, nếu không thay đổi tính tình của mình, bạn sẽ khiến cho mình mất đi những mối quan hệ xã giao hòa nhã trước đó, tự mình chặn đứng những cơ hội thăng tiến trong tương lai cũng như thời cơ phát triển hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/1/2019 thứ 5 này Cự Giải sẽ có một ngày tươi sáng. Bạn vốn là người vui vẻ, lạc quan, hay giúp đỡ người khác, đây chính là một nét cuốn hút trong mắt người khác giới. Từ đó tình yêu đâm chồi nảy lộc mà chẳng hề hay biết.

Công việc cũng tiến triển thuận lợi, chòm sao này tự tin, dám nghĩ dám làm, có tài năng và phong thái của một người lãnh đạo. Bạn có thể thành công trên nhiều lĩnh vực, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên Cự Giải nên thận trọng với túi tiền của mình, có thể vì một vài quyết định sai lầm mà dẫn đến tổn hao tiền của, thậm chí còn vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn nên chú ý và tập trung tới chuyện tiền bạc hơn nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn mong muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này khiến bạn vô tình đôi khi trở nên lố bịch kệch cỡm, có những hành động và lời lẽ phóng đại quá mức cần thiết.

Bạn có thể sẽ trở nên ngoan cố và bướng bỉnh khi bị người khác chỉ ra lỗi sai của mình. Bạn không chịu chấp nhận sự thật rằng mình có thể mắc phải sai lầm và cố gắng phủ nhận mọi điều. Thái độ này có thể khiến cho Sư Tử đánh mất đi nhiều cơ hội trong công việc của mình.

Chuyện tình cảm không được bình ổn dù bạn luôn mong muốn có được yêu thương cho mình. Bạn dễ bị lung lay bởi những lời tâng bốc và có thể sẽ vướng phải những mối quan hệ không mong muốn vì thích nghe lời mật ngọt chết ruồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có lẽ nên cẩn thận với túi tiền của mình thì hơn. Đặc biệt, nếu hôm nay có ai thuyết phục bạn đầu tư tiền của thì tốt nhất nên xem xét kĩ càng trước khi quyết định nhé.

Bạn hào phóng và chẳng tiếc tay chi tiền cho bạn bè người thân. Điều này có thể trở thành điểm yếu khiến bạn bị những kẻ ăn bám lợi dụng. Chẳng những thoải mái hưởng thụ tình cảm chân thành của bạn mà chúng còn ăn chơi trên đồng tiền mồ hôi nước mắt của Xử Nữ.

Công việc của chòm sao này cũng không được tốt cho lắm, bạn quan tâm quá mức đến chuyện của người khác thay vì giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên, chúng ta đi làm là để làm việc chứ đâu phải là để bao đồng chuyện người khác hay bàn tán linh tinh.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ công việc của Thiên Bình gặp một vài trở ngại. Bạn khăng khăng giữ vững quan điểm của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, gây ra tranh cãi với đồng nghiệp chiến mối quan hệ bị rạn nứt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần phải cân bằng giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc riêng. Bạn quá mạnh mẽ và quyết đoán, điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khi không có bất cứ quyền quyết định và lựa chọn gì.

Nếu muốn chuyện tình cảm này kéo dài, hãy cho người ấy có cơ hội được quyết định và làm theo những gì họ muốn. Cả hai nên nhường nhịn mới có thể ở bên nhau bình yên, tình yêu không dễ dàng tìm được vì thế hãy trân trọng bạn nhé.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp có thể sẽ đánh mất tình yêu của mình nếu không chịu kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Chòm sao này tuy luôn mong muốn có người ấy ở bên nhưng không thể kiềm chế được mà buông ra những lời tổn thương người khác.

Bạn không cố ý nhưng những lời nói vô tình có thể khiến cho chuyện tình cảm đổ vỡ lúc nào không hay. Tình yêu tự rời bỏ do lỗi lầm của Hổ Cáp, để cho chòm sao này chìm đắm trong cô đơn và đau khổ, không biết làm thế nào để cứu vớt mọi chuyện.

Tuy nhiên, công việc của Hổ Cáp trong thứ 5 này lại khá suôn sẻ. Bạn đã tìm được lối đi đúng đắn cho mình, tạo cho bản thân nguồn năng lượng vô biên, có mục tiêu để phấn đấu và vượt qua những khó khăn, bất lợi đang án ngữ trên con đường phía trước.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bói tử vi 3/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo về phần công việc, Nhân Mã đạt được những thành công mới nhờ ý chí của mình. Bạn có nhiều điều phải trăn trở nhưng đó lại chính là động lực để bạn phấn đấu, giành được mục tiêu mà mình mong muốn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có nhiều còn nhiều bất ổn. Mối quan hệ của bạn và người ấy xảy ra nhiều xung đột, tranh cãi vì cái tôi cá nhân quá cao, bạn chưa tìm được cách để cân bằng giữa hai người.

Tình hình tài chính cũng là vấn đề mà chòm sao này cần lưu ý, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Có lẽ Mã Mã này cần học cách quản lý tài chính khoa học hơn để không rơi vào tình trạng này một lần nữa. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay có phần thờ ơ với công việc và không đủ nghị lực để vượt qua khó khăn phía trước. Bạn gặp phải trục trặc, thất bại và muốn buông xuôi thay vì cố gắng thêm lần nữa và vượt qua cửa ải phía trước.

Không phải lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ chúng ta, chúng ta chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi. Nếu như đến chính Ma Kết cũng buông xuôi và ngưng cố gắng thì chẳng điều gì có thể cứu thoát được bạn.

Hôm nay không phải ngày may mắn của Kết Nhi, mang tới những xui xẻo trong chuyện tiền bạc đến với chòm sao này. Có tiền thì giữ cho kĩ, đừng có để mình bị lừa gạt hết đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình mắc phải sai lầm trong vấn đề tài chính khi bạn không dám đối mặt với thực tế và khó khăn mà mình đang gặp phải. Túi tiền ngày càng hao hụt mà lại không biết vì sao, cũng không muốn tìm hiểu tại sao mình lại vướng vào hoàn cảnh đó.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều mâu thuẫn, bạn mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại không đáp ứng được, có lẽ bạn cần cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc để giữ được sự bền vững trong tình yêu.

Về phương diện công việc có phần thuận lợi hơn, tuy nhiên phải thận trọng khi làm việc. Sự vội vàng hấp tấp có thể khiến bạn mắc sai lầm, mọi việc đang trên đà tăng tiến, đừng tự khiến mình phải hối hận vì những sai sót của bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Không đủ tập trung nên công việc của Song Ngư gặp phải một vài trục trặc. Khó khăn này có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội cũng khiến cho mọi người xem nhẹ khả năng của bạn khi bạn chưa thực sự tâm huyết với công việc của mình.

Sức khỏe cũng là thứ mà Song Ngư nên để tâm hơn trong ngày thứ 5 này. Đừng cậy tuổi trẻ nhiều sức khỏe mà lơ là thiếu chăm sóc. 

Tình cảm là thứ không thể điều khiển được. Bạn cần phải học cách để hài hòa giữa hai cái tôi cá nhân của hai người. Chúng ta không thể nào hòa hợp trong mọi chuyện, nhưng luôn có cách để hài hòa, không làm mất lòng ai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo