Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (02/09/2021)

Cập nhật lúc 02-09-2021 04:53:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử sẽ có thể nhận được may mắn lớn để cải thiện thu nhập của mình, bạn cần nắm bắt cơ hội này. Vấn đề làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có những thay đổi tốt đẹp, và bạn sẽ nhận được một khoản tiền lợi nhuận lớn vì sự cố gắng của bản thân mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ rất hạnh phúc khi mọi thứ chòm sao này mong muốn sẽ đều thực hiện được, đây sẽ là thành quả bạn đạt được sau sự cố gắng của bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, theo tử vi hàng ngày thấy thì cung hoàng đạo này sẽ không cần phải cố gắng để thể hiện bản thân, và sức hút với đối phương, bởi vì có vẻ như Bạch Dương cũng đã có riêng cho mình đối tượng ưng ý và phù hợp.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được chú ý hơn cả. Với cường độ làm việc quá cao, khiến cho bạn cũng không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ, khiến cơ thể dễ bị suy nhược và ốm đau.

Con số may mắn: 13, 64

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 2/9/2021 cho biết Kim Ngưu sẽ đang phải đối mặt với nhiều những khó khăn và thử thách phía trước. Chòm sao này hãy chú tâm hơn vào công việc, đừng để cho cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Hôm nay Kim Ngưu cần phải chú ý về vấn đề tình cảm, vì có lẽ hai bạn sẽ xảy ra xung đột lớn. Bất đồng quan điểm ngày càng nảy sinh khiến hai người không có tiếng nói chung mà chỉ là sự tranh cãi.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này có nguy cơ hao hụt, khiến cho bạn bị mất nhiều tiền của, tuy nhiên Kim Ngưu vẫn hết sức tỉnh táo để xử lý những vấn đề này, để mọi thứ trở lại quỹ đạo ban đầu.

Con số may mắn: 33, 75

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có thể nhận được may mắn lớn để cải thiện thu nhập của mình, bạn cần nắm bắt cơ hội này. Vấn đề làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có những thay đổi tốt đẹp, và bạn sẽ nhận được một khoản tiền lợi nhuận lớn vì sự cố gắng của bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm bạn cũng gặp được may mắn như trúng số vậy, khi mà chòm sao này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách hoàn toàn ngẫu nhiên mà không có bất cứ sự sắp đặt nào cả.

Con số may mắn: 08, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy nắm bắt cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của bản thân với người ấy, nếu cứ mãi chần chừ như vậy thì sẽ mất đi cơ hội hạnh phúc. Nếu ai đó đã có gia đình thì cần dành nhiều thời gian cho những người thân của mình, để họ cảm nhận được sự quan tâm và sẻ chia mà bạn dành cho họ.

Về mặt công việc, khi Cự Giải đã có quyết tâm làm gì thì sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Dù có gặp phải khó khăn, thử thách gì đi nữa, bạn sẽ thực hiện mọi việc đến cùng. Và chính điều đó sẽ làm nên thành công cho bạn.

Dường như cơ thể bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi vì rất nhiều công việc dồn đống, đang cần bạn phải giải quyết. Chính vì thế, bạn phải làm việc quá sức và việc ăn uống, nghỉ ngơi không được điều độ. Hãy thay đổi thói quen đó để cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 10, 18

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải chú ý nếu không muốn đánh mất số tiền đang có trong tay vì sự mù quáng của mình. Sư Tử cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định tài chính vào hôm nay.

Về phương diện tình cảm, bạn không muốn người ấy phải quá lo lắng cho mình, do đó có rất nhiều vấn đề Sư Tử sẽ giấu kín trong lòng mà không chia sẻ với nửa kia được biết, tuy nhiên nó sẽ phản tác dụng và sẽ chỉ khiến cho đối phương thêm nghi ngờ.

Về mặt sức khỏe của Sư Tử đang có những dấu hiệu báo động, khi mà bạn cứ liên tục ăn uống và ngủ không đủ giấc như thế, sẽ chỉ làm cho cơ thể suy nhược và tiềm ẩn những căn bệnh phát sinh.

Con số may mắn: 11, 45

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần hết sức chú ý, bởi vì thời điểm hiện tại nếu bạn lơ là và mất cảnh giác sẽ chỉ khiến cho bản thân bạn hối hận. Đang có rất nhiều cơ hội để chòm sao này thể hiện năng lực của mình. Bạn không nên tự đánh lừa bản thân và hãy nhìn thẳng vào cục diện vấn đề để biết đâu là đúng sai.

Chính nhờ sự ấm áp của chòm sao này mà khiến cho nửa kia sẽ chẳng thể nào rời xa. Tình cảm của hai bạn bạn rất bền vững, tuy nhiên Xử Nữ cần phải để cho đối phương có cơ hội thể hiện tình cảm.

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ đang cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc do đó mà tinh thần của bạn khá tốt. Chòm sao này cũng tìm được những phương pháp thư giãn, giải trí cho bản thân, tránh những áp lực ảnh hưởng đến mình.

Con số may mắn: 12, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên cẩn thận, vì rất có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề không tốt lành và may mắn. Chòm sao này cần phải chú ý và cẩn thận khi lựa chọn kẻo sẽ gây ra sự ảnh hưởng lớn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình đang xảy ra mâu thuẫn với chính mình. Trước giờ cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng mọi chuyện rất chắc chắn tuy nhiên, giờ bạn phải chấp nhận vì sẽ chẳng có vấn đề gì là chắc chắn cả. Khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy sẽ không đi đến đâu cả.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này rất tồi tệ, lời khuyên cho Thiên Bình không chi tiêu quá hoang phí như vậy, mà hãy học tiết kiệm.

Con số may mắn: 05, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có những định hướng đúng đắn cho mình, nên hãy cứ tiếp tục lạc quan và cố gắng, rồi cơ hội cũng sẽ mỉm cười với bạn. Vào ngày này Hổ Cáp cần khéo léo trong cách cư xử.

Về phương diện tình yêu, Hổ Cáp sẽ biết cách để thể hiện tình cảm của bản thân chứ không thể mãi che giấu được. Điều mà ẩn giấu phía sau vẻ ngoài lạnh lùng của chòm sao này sẽ là trái tim nóng bỏng, khao khát được yêu thương.

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán cũng đừng quá lo lắng, lo sợ túi tiền của mình sẽ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh kéo dài. Hổ Cáp hãy cứ tự tin và cố gắng thì chắc chắn rằng sau thời kỳ khủng hoảng này bạn sẽ thành công.

Con số may mắn: 03, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang rất lo lắng và bận tâm khi người ấy có rất nhiều sự thay đổi cả về lời nói và hành động, Nhân Mã lo sợ rằng cả hai người sẽ dần xa cách và đánh mất nhau nếu cứ tiếp tục tình trạng hiện tại.

Tài chính của bạn đang tương đối ổn định, thế nhưng với tâm trạng bất ổn, và không tập trung khiến cho cung hoàng đạo này không có tâm trí để kiếm tiền. Hơn thế bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối, chỉ vì sự bất cẩn của bản thân.

Con số may mắn: 22, 54

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang rất hoang mang trong khi mọi vấn đề vẫn xảy ra rất bình thường, bạn đừng nên quá lo lắng. Chòm sao này cần làm thật tốt nhiệm vụ được giao, để bản thân được thoải mái, không phải lo nghĩ gì nữa, sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Nếu như bạn đã yêu thương một ai rồi thì hãy tự tin để bày tỏ tình cảm, chỉ cần Ma Kết thực sự yêu thương chân thành thì người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ. Sớm muộn bạn cũng sẽ có được tình yêu đích thực dành cho mình.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng tương đối ổn định, tuy nhiên lời khuyên cho Ma Kết cần phải chăm chỉ tập luyện thể dục nhiều hơn. Bạn hãy luyện tập ngay trong nhà mình.

Con số may mắn: 15, 19

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay phải đối mặt với nhiều thử thách, do bản thân đã có tự tin và chấp nhận thực hiện hết mọi việc. Có thể chòm sao này sẽ xảy ra sự bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khiến cho mọi việc trở nên căng thẳng và tồi tệ hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn đang cảm thấy thất vọng khi mà Bảo Bình chẳng thể hiểu được tâm lý của đối phương đang mong muốn điều gì. Thực ra chòm sao này đã rất cố gắng, tuy nhiên vẫn là chưa đủ với người ấy, bạn cần dành ra nhiều thời gian quan tâm tới người ấy hơn.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, bạn hãy cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi, chính vì thế hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Những công việc phát sinh bạn có thể gạt sang một bên và để đầu óc được thoải mái.

Con số may mắn: 03, 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ đạt được những điều mà bản thân mong muốn vì sự nỗ lực hết mình của bản thân. Trong vấn đề công việc, mặc dù gặp phải những khó khăn và thử thách, những mà bạn biết sức mình ở đâu và sử dụng khả năng và kiến thức của mình đúng chỗ nhất.

Hôm nay, cung hoàng đạo này biết bản thân đang làm gì, biết rằng đối phương sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được thứ gì đó từ bạn. Chính sự tinh ý đó của Song Ngư đã làm cho mối quan hệ trở nên ngọt ngào và gắn bó hơn rất nhiều.

Về phương diện tài chính sẽ có dấu hiệu biến chuyển rất tốt. Vấn đề kinh doanh của bạn sẽ có nhiều dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp, nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội này trong tay thì cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi rất tích cực.

Con số may mắn: 08, 10

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo