Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (01/09/2023)

Cập nhật lúc 31-08-2023 17:35:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải sống buông thả, yêu chiều bản thân nhiều hơn mà không nghĩ đến hậu quả. Một số người còn nhận thêm việc về làm hoặc tăng ca trong ngày lễ vì muốn kiếm thêm tiền. Bạn quả là một con người chịu khó đấy, nhưng cố gắng ăn ngủ điều độ để không bị mệt.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương khá nóng nảy và hay giận dỗi. Cuộc sống là vậy, bạn phải không ngừng cố gắng cho đến khi thành công. Hôm nay người ta nghỉ ngơi nhưng có vẻ như bạn đang bận bịu một việc gì đó nên đầu óc không thể thư giãn được.

Bạch Dương cần dành thời gian cho người yêu của bạn trong ngày bận rộn này, nói thì dễ hơn làm. Điều đáng mừng là bạn thích chấp nhận thử thách để giữ cho mối quan hệ của mình luôn suôn sẻ.

Bạn nên kiểm soát tâm trạng của mình thật tốt trong ngày này. Bạn dễ nổi giận hoặc mệt mỏi khi ai đó cứ nói mãi một chuyện không biết chán.

Con số may mắn: 15, 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hơi tự ti với bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn. Chắc chắn bạn sẽ ghi nhận sự đóng góp của những người khác nhưng không phải trong ngày hôm nay. Nếu như ngày lễ mà có ai đó làm phiền Ngưu Chan bằng công việc thì chòm sao này sẽ nổi giận.

Bạn sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người trong ngày hôm nay. Bạn nên tận dụng cơ hội này để quyến rũ người mình thích hoặc làm quen với những người mang lại lợi ích cho mình về sau.

Kim Ngưu nên tránh xa những xung đột, tranh cãi. Nếu bạn không thể tránh việc đối đầu hay tranh cãi, chắc chắn bạn sẽ là người phải suy nghĩ nhiều nhất.

Con số may mắn: 23, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi nói nếu như muốn có ngày nghỉ yên ổn. Bạn có tâm trạng căng như dây đàn, muốn thoát khỏi công việc và thèm có một thời gian nghỉ ngơi cần thiết. Bạn sẽ cố gắng tránh xa đồng nghiệp và cấp trên vì muốn bản thân có ngày nghỉ lễ đúng nghĩa.

Cuộc sống mà, không gì là mãi mãi, chỉ cần một cái cớ, ai cũng có thể rời xa Kim Ngưu. Nhưng hãy nhớ rằng, người thực sự tốt thì sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Nếu như chòm sao này cảm thấy tinh thần không được tốt thì lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân kiềm chế tính tình lại, nhất là khi bất đồng quan điểm hay ý kiến với người khác.

Con số may mắn: 68, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sống buông thả, yêu chiều bản thân nhiều hơn mà không nghĩ đến hậu quả. Một số người còn nhận thêm việc về làm hoặc tăng ca trong ngày lễ vì muốn kiếm thêm tiền. Bạn quả là một con người chịu khó đấy, nhưng cố gắng ăn ngủ điều độ để không bị mệt.

Cua nhỏ hãy gạt bỏ mọi lo toan trong công việc sang một bên để dành trọn thời gian của mình cho người ấy hoặc gia đình nhé. Chòm sao này hãy lên ý tưởng kỹ càng để có thể làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ.

Mặc dù Cự Giải có thể không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn sẽ vẫn có ý thức về sức khỏe. Sẽ có mong muốn mạnh mẽ để duy trì sức khỏe nhưng hạn chế yêu chiều bản thân bằng đồ ăn vặt.

Con số may mắn: 50, 81

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khá thoải mái, cho phép bản thân hòa mình vào cuộc sống. Bạn đang hoạch định một chiến lược chậm nhưng chắc chắn để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ giành được lời khen ngợi hết lời trong thời gian tới nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của bản thân.

Khi mà mọi chuyện không diễn ra theo như mong muốn của chòm sao này thì cũng đừng tỏ ra thất vọng. Mâu thuẫn nhiều chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi, vì vậy nay đừng tranh cãi với bất kỳ ai.

Cố gắng nghỉ ngơi một chút, nếu không bạn có thể bị kiệt sức. Hôm nay Sư Tử sẽ tham gia vào khá nhiều việc trong gia đình hoặc đi chơi cùng nhóm bạn.

Con số may mắn: 58, 63

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên vay vốn, chăm sóc công việc kinh doanh và giao dịch tiền bạc. Không có cha mẹ giàu có, không có gia cảnh khá giả thì chỉ có thể dựa vào bản thân, tự mình xông pha mà thôi. Hôm nay những bạn nào còn phải đi làm thì cố gắng lên, vũ trụ đang ghi nhận sự nỗ lực của bạn.

Càng trưởng thành bạn sẽ càng thích những câu chuyện có kết quả, thích những người nói được làm được. Xử Nữ không còn tin vào những kẻ chỉ biết đùa giỡn với tình cảm, thích nói suông mà không làm.

Sự xuất hiện của các bệnh liên quan đến đường hô hấp, răng miệng khiến bạn khó chịu.

Con số may mắn: 56, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thấy an lòng, vui vẻ, thì lựa chọn nào cũng là đúng đắn cả. Hôm nay hãy cho bản thân nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc nữa, mọi lựa chọn của bạn sẽ sớm có câu trả lời.

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều là vì có lý do, đừng có bận lòng nữa nhé. Bình Nhi nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong ngày này, họ mới là người xứng đáng để bạn quan tâm.

Vào một ngày tuyệt vời này, Thiên Bình có thể sẽ đến một tiệm chăm sóc sắc đẹp để cải thiện vẻ ngoài của mình. Nếu không thì ở nhà nằm dài rồi ăn vặt và xem phim cũng được.

Con số may mắn: 09, 86

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp khó ở và hơi căng thẳng với cảm xúc của chính mình. Sau tất cả, xử lý các nhiệm vụ quan trọng là một điều khó khăn với bạn, nhất là trong ngày lễ này. Hổ Cáp bị áp lực bởi công việc và học tập, đừng cố quá, hãy cho bản thân buông thả khi cần thiết.

Ai cũng dặn bạn phải trở thành một người tốt, phải tử tế, phải yêu thương người khác. Hổ Cáp cũng muốn mình trở thành một người tốt như xã hội cứ đưa đẩy khiến bạn không thể nào sống giả tạo lấy lòng ai được.

Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng thể thao mà Hổ Cáp biết bản thân đang tận dụng triệt để. Hôm nay hãy vận động để cơ thể toát ra mồ hôi, giải tỏa những năng lượng tiêu cực.

Con số may mắn: 16, 80

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích tranh luận, sống thực tế, quyết đoán và tự tin. Bạn cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn cảm thấy sẽ chẳng có việc gì làm khó được mình đâu, cứ bình tĩnh rồi mọi việc đâu khắc có đó. Hôm nay ăn chơi đã, công việc thì để nghỉ lễ xong rồi tính

Chòm sao này nên cực kỳ cẩn thận trong khi đưa ra một quyết định phức tạp trong chuyện yêu đương nếu như không muốn bản thân gánh hậu quả về sau. Hôm nay mà có hẹn với người khác thì đừng để trễ giờ.

Nhân Mã duy trì sức khỏe rất tốt trong ngày hôm nay bằng cách thực hiện chế độ ăn uống cân bằng. Cảm xúc bộc phát sẽ trong tầm kiểm soát, bạn không còn nóng tính như trước.

Con số may mắn: 56, 89

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rũ bỏ những cái cũ và chữa lành tổn thương bên trong mình. Mặc dù không còn những áp lực của công việc và bạn sẽ có một ngày nghỉ thoải mái nhất. Nhưng có vẻ như bạn vẫn bận tâm về công việc của mình, đừng lo quá.

Những người đang yêu có thể tìm thấy một bước ngoặt tích cực trong tình yêu của mình. Những người vừa mới chia tay có thể mắng chửi người yêu cũ hoặc xóa liên lạc với người cũ trong hôm nay.

Thay vì tiếp tục dán mắt vào màn hình máy tính hay điện thoại khi về nhà, Ma Kết nên đọc một cuốn sách về lĩnh vực chuyên môn hoặc đọc truyện ngôn tình giải trí để tâm trạng thoải mái hơn.

Con số may mắn: 22, 31

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tự tin, thích đẩy mạnh sự lạc quan cho bản thân. Bạn không cần phải giỏi xuất sắc một cái gì đó. Đừng quá áp lực bản thân mình phải hơn người hay có gì đó tạo dấu ấn riêng. Có thể sau này bạn sẽ tìm được điều gì đó bạn thực sự giỏi, còn bây giờ chưa tìm được cũng không sao cả.

Một chuyến du lịch nhỏ sẽ mang lại sự tươi mới trong chuyện tình cảm. Những bông hoa của tình yêu sẽ nở rộ và mối quan hệ yêu đương sẽ suôn sẻ trong hôm nay.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình cần ăn thêm nhiều rau xanh và vận động nhiều hơn. Hôm nay chắc chắn sẽ có nhiều đồ ăn ngon mời gọi nhưng bạn nên hạn chế ăn đồ có nhiều gia vị.

Con số may mắn: 88, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có sự đố kỵ, ghen ghét và thao túng trong tâm trí. Bạn dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn các vấn đề mà bạn thấy quan tâm. Bạn tin rằng những hiểu biết sâu sắc của mình trên một lĩnh vực nào đó ắt sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Phần lớn những lo lắng sẽ tan biến và chòm sao này đang có xu hướng xây dựng một mối quan hệ ngọt ngào hơn với tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên bạn đừng để bị tình cảm của mình bị cuốn đi và hành động như một kẻ ngốc.

Tâm trạng không tốt vì thế mà sức khỏe của Song Ngư cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù có buồn phiền đến đâu thì bạn cũng không nên bỏ bữa, bạn có thể bị tụt huyết áp đó. Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ thì bạn mới có sức để tiếp tục làm việc được.

Con số may mắn: 11, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo