Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (31/07/2023)

Cập nhật lúc 30-07-2023 18:58:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử hoang mang, mơ hồ, không chắc chắn và đôi khi khá sợ hãi. Chòm sao này sẽ không được vui vẻ cho lắm. Những trách nhiệm lớn chiếm lấy tâm trí của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng có thời hạn sắp đến sẽ là một phần trong chương trình làm việc của bạn đầu tuần.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương khá khó tính và cầu toàn, hay soi mói mọi người xung quanh. Điều quan trọng là kiểm soát thái độ của bạn lúc này. Có thể là cái tôi của bạn hơi quá đà khiến mọi người quay lưng.

Về phương diện tình cảm, sẽ có khá nhiều người đang để ý đến bạn nhưng hình như bạn không thèm đoái hoài đến họ. Lúc này Cừu chỉ muốn ở một mình xem phim hay hoặc đi chơi với bạn bè.

Nên đi làm thêm thay vì cứ nằm ở nhà, làm thêm vừa giúp bạn có thêm tiền tiêu vặt vừa khiến bạn năng động thoải mái hơn nhiều.

Con số may mắn: 33, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hòa hợp với mong muốn và bản năng tự nhiên của mình. Bạn nên cao cảnh giác và cố gắng không để những bình luận gay gắt của mọi người ảnh hưởng đến bạn. Đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình mà thôi.

Lời nói hoặc hành động vô tình của người ấy khiến cho bạn vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi.

Chòm sao này nên tham dự các sự kiện công việc và mở rộng mạng xã hội nhiều nhất có thể. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bạn để ngày càng phát triển hơn.

Con số may mắn: 51, 62

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hoạt bát, nhanh miệng, cởi mở với những ý tưởng mới. Một người nào đó ở nơi làm việc muốn gây gổ với bạn hôm nay. Hành động của anh ấy hoặc cô ấy là vô cùng non nớt. Hãy để bản chất rắn rỏi, đáng tin cậy của bạn làm gương cho người khác.

Về tình cảm, bạn cần chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đặc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Chòm sao này rất từ ​​bi và quan tâm nên mọi người sẽ nhìn bạn với tư cách là con người hào phóng. Hãy tận dụng tốt nguồn năng lượng dư thừa này để giải quyết các vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn: 50, 92

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mẫn cảm và ủ rũ, dễ bị thao túng bởi những cám dỗ bên ngoài cho lắm. Công việc của bạn sẽ không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Ma Kết thoải mái hơn nhiều đấy.

Về mặt tình cảm, Cự Giải sẽ không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí yêu đương mà thôi. Quan trọng là bạn cần quan sát cách mà họ đối xử với bạn và gia đình bạn như thế nào.

Cung hoàng đạo này sẽ tập trung nhiều hơn vào gia đình và các vấn đề liên quan. Tiền bạc bạn bỏ ra cho ngày này chủ yếu là mua sắm cho gia đình hoặc sửa lại nhà cửa.

Con số may mắn: 44, 61

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hoang mang, mơ hồ, không chắc chắn và đôi khi khá sợ hãi. Chòm sao này sẽ không được vui vẻ cho lắm. Những trách nhiệm lớn chiếm lấy tâm trí của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng có thời hạn sắp đến sẽ là một phần trong chương trình làm việc của bạn đầu tuần.

Về phương diện công việc bận rộn khiến cho bạn quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ.

Chiêm tinh cảm thấy rằng bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ bắt gặp các cơ hội kinh doanh, tìm một công việc mới hoặc thương lượng mức lương của mình để có được một thỏa thuận tốt hơn.

Con số may mắn: 12, 32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hạnh phúc nhưng không phải là người dễ chiều, đôi lúc rất khó tính. Bạn nên nhớ rằng một nửa kiến ​​thức nguy hiểm hơn là không có kiến ​​thức nào cả. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể thấy mình uể oải suốt cả ngày rồi không làm được gì hết, thay vì ngồi một chỗ hãy đọc thêm kiến thức mới.

Đây là một ngày tốt để mở rộng các mối hệ của bạn, vì chúng có thể hữu ích trong tương lai. Hãy ra ngoài và giao lưu với những con người vui vẻ, tốt bụng để bản thân không bị chai sạn tâm hồn.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn được đánh giá cao, Ma Kết có nghĩ đến việc mua một tấm vé số không?

Con số may mắn: 23, 81

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bất mãn hoặc thiếu quyết đoán khi đưa ra những quyết định quan trọng. Chòm sao này mong muốn nạp đầy năng lượng để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Về phương diện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi, vì thế nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

Thứ 2 này bạn sẽ tiêu tiền như nước để duy trì lối sống vương giả của mình. Bạn muốn bỏ thêm tiền vào nhà, xe để phục vụ nhu cầu quan trọng của bản thân.

Con số may mắn: 62, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đối mặt với những sự kiện khó hiểu và không nhìn rõ bản chất của người khác. Bạn hãy chuẩn bị để đưa ra các quyết định tức thì và hành động ngay lập tức. Thật vui khi thấy rằng bạn có sự nhạy bén và kinh nghiệm để đối phó với những tình huống bất ngờ đầu tuần. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm ra các giải pháp phù hợp và nhìn thấu mọi thứ.

Chòm sao này sẽ giao tiếp với bạn bè hoặc người thân của bạn đang sống ở nước ngoài hoặc ở thành phố khác trong ngày hôm nay. Có khả năng những thông tin liên lạc này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bạn.

Tình hình tài chính, đây sẽ là một ngày tốt lành. Bạn sẽ chi tiêu cho bản thân và cả những người khác. Bạn sẽ gặp may mắn và sẽ nhận được lợi nhuận tài chính mong muốn.

Con số may mắn: 32, 62

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tự tin, không che giấu điều gì. Tính cách hoạt bát và sáng tạo trong con người bạn sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời tại nơi làm việc. Điều tuyệt vời nhất là chúng đảm bảo tính thực tế và mang lại kết quả có thể đạt được.

Về phương diện tình cảm, có thể một cuộc tranh cãi sẽ nổ ra giữa bạn và một thành viên trong gia đình, thậm chí đó có thể là vợ/chồng của bạn. Cách lấy lại sự bình tĩnh hiệu quả nhất là đắm mình trong dòng nước hay đi dạo phố trong bầu không khí trong lành.

Chỉ số may mắn của bạn hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Con số may mắn: 31, 52

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết kém tập trung, không xác định rõ mọi thứ, như người trên cây rơi xuống. Tâm trạng của Kết ngày hôm nay thay đổi khá thất thường, xoay vòng như chong chóng. Điều này sẽ gây cản trở rất lớn trong công việc của bạn.

Về phương diện tình cảm, hòa bình và hạnh phúc bao trùm trong gia đình. Cả ngày này bạn sẽ nở rộ và vui tươi bên cạnh người thân hoặc người yêu của mình. Hy vọng đầu tuần vui vẻ cả tuần này sẽ suôn sẻ.

Ma Kết có dễ bị cuốn theo hướng dẫn và cám dỗ tiền bạc của người khác. Bạn cần phải sống thực tế lên để tránh bị áp đặt trong chuyện tiền nong.

Con số may mắn: 60, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất táo bạo và quyết đoán, sẵn sàng hành động một cách độc lập. Chòm sao này biết cách kiểm tra các sơ đồ và mấu chốt của mọi nhiệm vụ hoặc dự án. Không nhiều người giỏi việc này, và việc lập kế hoạch hiệu quả như vậy sẽ giúp bạn chiếm ưu thế hơn so với những người khác khi đang có cạnh tranh gay gắt.

Bảo Bình có thể gặp gỡ các thành viên trong gia đình của mình qua điện thoại nếu đang ở xa. Buổi trưa, có thể bạn nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bảo hôm nay có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Con số may mắn: 20, 82

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mạnh mẽ, cá tính và mạnh miệng hơn mọi ngày rất nhiều. Song Ngư không nên đưa ra những quyết định thất thường liên quan đến công việc. Một số lo sợ về nơi làm việc hoặc công việc có thể chiếm ưu thế trong đầu bạn trong ngày này.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè, người thân. Một số bạn đang yêu xa có thể sẽ nhận được quà bất ngờ từ người ấy.

Con số may mắn: 15, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo