Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (30/04/2018)

Cập nhật lúc 30-04-2018 12:22:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử khởi đầu ngày mới rất lạc quan và tự tin thể hiện, duy chỉ có điều là khả năng giao tiếp vẫn còn hạn chế.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ Hai này, Bạch Dương rất hay bị những sức ép về tinh thần, chúng khiến đầu óc quay cuồng và chẳng nghĩ ra được giải pháp nào tối ưu. Tốt hơn hết là đừng nên quan tâm tới những lời bàn tán xung quanh, hãy tập trung hết sức mình cho nhiệm vụ trước mắt thôi. Một khi đã cởi bỏ được gánh nặng tinh thần thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ Hai mang đến không khí tươi mới và hưng phấn trong công việc, nhưng Kim Ngưu sẽ phải căng sức ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau đấy, bạn chỉ nên xung phong đảm nhận những vị trí sở trường thôi nhé. Đừng quá tham lam, điều cần làm là phải phân phối sức lực một cách hợp lý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khởi đầu ngày mới rất lạc quan và tự tin thể hiện, duy chỉ có điều là khả năng giao tiếp vẫn còn hạn chế. Bạn nên chủ động hòa nhập với mọi người xung quanh hơn là vẫn giữ thái độ e dè nhé. Buổi tối là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy, nhưng dù làm gì thì cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mang đến không khí vui vẻ cho bạn bè bằng những câu chuyện hài hước và lời đối đáp dí dỏm, không chỉ kích thích được sự hưng phấn mà còn khơi dậy được cả đam mê từ mọi người nữa. Hãy yên tâm vào những kết quả thành công vào cuối ngày, việc quan trọng còn lại là Cự Giải phải tự chăm sóc bản thân tốt hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ý kiến của Sư Tử dễ dàng được thông qua, đơn giản vì lập luận quá sắc sảo và logic. Mặt khác, trong một vài tình huống giao tiếp xã hội, bạn nên ứng xử một cách tế nhị và khéo léo. Vào cuối ngày, người ấy có thể gởi những thông điệp tích cực, Sư Tử nên đáp lại nồng nhiệt, kẻo hai bạn lại hiểu nhầm nhau thì buốn lắm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ được cấp trên chú ý vì cách tiếp cận và giải quyết khó khăn rất khôn ngoan, đây là cơ hội tạo ra sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Vào cuối ngày, một số khó khăn về tài chính khiến Xử Nữ rất bị động. Nhưng dù sao thì bạn hãy nỗ lực hết mình, may mắn là mọi việc vẫn không đi quá xa tầm kiểm soát.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất hào hứng với những ý tưởng mới, nhưng dường như bạn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu theo cách riêng của bản thân. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, và xác định hướng đi mới vào lúc này là cần thiết. Bạn nên tự tin thể hiện, rồi sẽ đạt được điều mong muốn mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tinh thần vui vẻ, lạc quan giúp Hổ Cáp càng nhiệt tình và hăng hái hơn trong công việc. Nhưng vẫn còn những khó khăn nhất định, mà nếu không thật quyết đoán thì bạn rất ít có cơ hội khẳng định mình. Vào cuối ngày, Hổ Cáp nên dành nhiều thời gian cho gia đình, ba mẹ hẳn rất hạnh phúc và tự hào lắm đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những bậc tiền bối, nhưng bạn vẫn chưa đủ sức để làm việc độc lập. Vì thế, nên khởi đầu thật chắc chắn, chúng sẽ tạo một tiền đề tốt cho những thành công sau này đấy. Ngoài ra, bố mẹ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn luôn là tâm điểm, không phải vì diện mạo mà là khả năng chỉ huy và dẫn dắt tuyệt vời. Ma Kết giúp được rất nhiều bạn bè thoát khỏi tình trạng khó khăn trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, những yếu tố khách quan gây ra những ảnh hưởng nhất định lên công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, nhưng sẽ thật khó để đạt được một kết quả tích cực nào nếu cứ mãi làm việc theo lối cũ. Hãy mạnh dạn thay đổi để thích nghi và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Ngoài ra, chắc chắn trong lựa chọn mang đến sự an tâm, giúp Bảo Bình tự tin hơn trong ngày thứ Hai này đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hạnh phúc khi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ gia đình, nhưng mọi việc không lúc nào cũng như mong đợi. Tuy vậy, bạn đừng nên quá bi quan nha. Đôi khi, những biến cố nho nhỏ lại giúp trưởng thành lên một cách mau chóng, quan trọng là Song Ngư hài lòng với những gì đang có và sống hết mình vì lý tưởng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo