Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (29/08/2022)

Cập nhật lúc 29-08-2022 10:18:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đang có những suy nghĩ có phần xung đột. Khi chưa có giải pháp rõ ràng thì bạn cũng không nên hành động bộc phát. Một khi đã hợp tác với ai đó, bạn cần có sự tin tưởng và hỗ trợ đối phương để đội nhóm được phát triển và thành công.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên cẩn thận, mọi người rất bất ngờ trong cách hành xử của bạn. Bạn cần có những nguyên tắc nhất định, bởi vì không nên để cho người khác lợi dụng vì sự nhiệt tình thái quá của mình.

Về mặt sức khỏe, Bạch Dương cần chú ý nhiều hơn trong ngày này. Cân nặng không thể đánh giá đúng được về tình trạng cơ thể của bạn. Bạn cần tập trung vào những thực phẩm chế biến trong bữa cơm hàng ngày.

Về phương diện tình cảm, bạn nên nghĩ cho nửa kia một chút, có thể chòm sao này mong muốn đòi hỏi nhiều hơn, tuy nhiên thực tế hiện tại là tất cả những gì nửa kia đã cố gắng.

Con số may mắn: 22, 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có sự tranh cãi về chuyện chuyên môn. Bạn tìm ra các thông tin có xác thực, tốt hơn là dạng văn bản. Hôm nay bạn hãy thực hiện việc gì cũng cần chi tiết, chòm sao này càng qua loa sẽ càng có cớ để bắt người khác bắt lỗi.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên để đối phương lại cảm thấy phiền phức khi bạn muốn kiểm soát họ đi đâu và làm gì như thế. Dù gì mỗi người cũng đều có một cuộc sống riêng cần đối phương tôn trọng.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được chú ý nhiều hơn nữa, hiện tại đang có rất nhiều áp lực cuộc sống bao vây quanh bạn, khó ngủ thế tuy nhiên nghĩ nhiều vấn đề cũng không được xử lý. Hãy dẹp chúng sang một bên trước khi ngủ và trở nên trạng thái thoải mái vào ngày hôm sau.

Con số may mắn: 20, 91

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có óc phán đoán tốt trong ngày hôm nay. Bạn biết lắng nghe mọi người và đánh giá tình hình một cách khách quan. Hôm nay chòm sao này rất có tinh thần trách nhiệm trong tất cả những công việc mà mình đảm nhiệm.

Tình hình tài chính của bạn tương đối khó khăn trong thời điểm hiện tại, bạn cần ghi nhớ tình trạng thiếu thốn này để để có thể chi tiêu một cách tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

Về mặt tình cảm, những lý do mà nửa kia đưa ra cũng chỉ để minh chứng cho tình cảm của cả hai đang dần phai nhạt, vì thế bạn đừng thơ ngây mà tin vào đó. Hãy dành thời gian để mà vun vén cho cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 22, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có những suy nghĩ có phần xung đột. Khi chưa có giải pháp rõ ràng thì bạn cũng không nên hành động bộc phát. Một khi đã hợp tác với ai đó, bạn cần có sự tin tưởng và hỗ trợ đối phương để đội nhóm được phát triển và thành công.

Tình hình tài chính, với số dư tài khoản đang ngày càng tăng dần lên như thế cho thấy được những nỗ lực, cố gắng của bạn đến chừng nào. Những sự rắc rối cuối cùng để biến mất, để rồi sau đó còn lại những điều tốt đẹp nhất dành đến với bạn.

Về phương diện sức khỏe, vấn đề mà chòm sao này đang lo lắng nhiều nhất hiện tại là về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà uống nhiều thuốc bổ nếu không nó sẽ có tác dụng ngược.

Con số may mắn: 62, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có giải thích thì cũng không phải ai nghe và tin theo bạn đâu. Bạn không có nhiều thời gian để hỗ trợ người khác vì bạn đang quá bận rộn, đó chính là lý do bạn bị trách mắng.

Bạn chỉ nên vay tiền khi mà khoản tiền đó có thể giúp cho mình có thể sinh lời nhiều hơn số lãi mà bạn sẽ phải trả. Cung hoàng đạo này cần tiết kiệm hơn và dừng việc tiêu tốn quá nhiều tiền vào những chuyện không thực sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy được một nửa để yêu thương thì bạn cũng không nên quá thất vọng, mọi điều hay ho vẫn đang đợi chờ chòm sao này ở phía trước.

Con số may mắn: 30, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm giác cô đơn, bạn cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng bởi vì những người xung quanh mình. Hôm nay dù bạn không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân đi nữa, thì cũng hãy nên suy xét cho thật cẩn thận.

Về mặt tài chính, bạn không mơ về một vận may mơ hồ, không bao giờ tồn tại. Hãy thực tế hơn với số tiền mà mình đã kiếm được để rồi dành dụm cho những dự định ở trong tương lai.

Về mặt tình cảm, chòm sao này mong người ấy đồng cảm, tuy nhiên điều này hoàn toàn là không thể, họ chỉ đang quan tâm tới bạn theo cách riêng, bởi vì đòi hỏi thì bạn cũng nên dành thời gian để mà tìm hiểu sở thích và mong muốn của nửa kia.

Con số may mắn: 23, 55

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không thể quá chủ quan được. Lúc này chòm sao này cần phải đánh giá lại tình hình để tìm cách tháo gỡ. Hôm nay, mọi chuyện đang được diễn ra suôn sẻ, nhìn chung sẽ không có khó khăn nào quá lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Về mặt tài chính, thứ tình cảm thoáng qua sẽ không nên nghĩ ngợi làm gì nhiều, lúc này Thiên Bình cần sống cho mình là trên hết, cho những lý tưởng cao đẹp mà chòm sao này đã đề ra.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình, có những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc bạn không tự mình xử lý hết được cần có sự hỗ trợ của người thân để có thể thoát qua giai đoạn này. Vì thế nếu có khó khăn thì cứ thẳng thắn chia sẻ cho mọi người.

Con số may mắn: 23, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang cảm thấy không hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn trút sự buồn bực lên ai đó được. Dù bạn có rất nhiều ý tưởng hay, tuy nhiên bạn cần phải ưu tiên thực hiện theo sự chỉ đạo của sếp.

Về mặt tài chính, ngày này bạn sẽ không phải là ngày thích hợp để chòm sao này có thể đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tài chính. Hổ Cáp sẽ có thể rơi vào bẫy mà những kẻ tiểu nhân.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp đang quá tập trung vào người ấy và xem họ là mục tiêu của cuộc sống. Chính điều đó đã tạo ra áp lực cho bạn rồi đấy, dù sao chòm sao này cũng như đối phương đều cần có không gian riêng của mình.

Con số may mắn: 25, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nền cần rút kinh nghiệm cho mình sau những gì đã sai sót. Lúc này bạn nên cân nhắc kỹ trước sau. Nếu gặp phải trở ngại thì đó chính lý do để bạn quyết tâm vươn lên, nên cũng đừng kêu ca hay than phiền với ai đó làm gì, bởi vì họ không thể giúp gì cho bạn được.

Về phương diện tình cảm, bạn nên tuân thủ và chiều và thuận theo ý muốn của nửa kia một chút, họ sẽ lại nhường nhịn cho bạn mà thôi. Bạn đối đầu lại sẽ càng khiến cho hai người luôn trong tình trạng hết sức căng thẳng.

Về tình trạng tài chính, chòm sao này vẫn có được tiền trang trải cuộc sống trong thời điểm này là tốt hơn người khác nhiều rồi. Tuy nhiên vẫn phải lưu ý chỉ dành tiền cho những gì cần thiết.

Con số may mắn: 23, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang không thể chấp nhận được hiện thực. Tuy nhiên nếu bạn cứ lấy chuyện này ra tranh cãi thì rất lãng phí thời gian. Tiến trình thực hiện dù có chậm, tuy nhiên bạn sẽ không mắc phải bất cứ sai lầm nào.

Về mặt tài chính, chòm sao này trở nên khá lười nên việc gia tăng thu nhập lúc này khó hơn, bạn cần hạn chế mua các món đồ đắt tiền còn đảm bảo cho những ngày tới.

Về phương diện tình cảm, mọi sự suy nghĩ của chòm sao này đang có phần xa rời thực tế, bởi vì cần biết lắng nghe người ấy khuyên trong ngày này. Hãy chăm sóc tình cảm của hai bạn từ những việc tưởng như rất nhỏ nhặt nhất ở trong gia đình.

Con số may mắn: 31, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm, một hành động nhỏ của ai đó cũng sẽ khiến cho bạn mãi suy nghĩ, băn khoăn. Có thể sẽ xảy ra xung đột khi chòm sao này không hài lòng về cách hành xử của người khác. Chòm sao này cần phải chấp nhận rằng có những người có tính cách trái ngược bạn nên bình tĩnh để cư xử.

Về phương diện tài chính, dường như có ai đó cần giúp đỡ thì chòm sao này cũng nên cố gắng hỗ trợ một chút. Dù Bảo Bình không giàu có gì tuy nhiên có người cũng đang đến sự trợ giúp của bạn.

Về mặt tình cảm, sự mâu thuẫn nho nhỏ trong mối quan hệ của cả hai là điều luôn có thể xảy ra, thay vì tức giận thì bạn hãy nên tha thứ, nhà cửa vui vẻ thì hạnh phúc mới đong đầy.

Con số may mắn: 27, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang rất loay hoay tìm cách giải tỏa căng thẳng hiện tại. Bạn sẽ phải thực sự đối mặt với rắc rối, nên cũng đừng trốn tránh. Có người gợi ý cho bạn một ý kiến hay ho, độc đáo, nên bạn cũng có thể áp dụng ngay và luôn vào thực tế xem sao.

Về mặt tài lộc, Song Ngư nên cân đối tài chính của mình, nhất là khi bạn cần phân biệt rõ món đồ nào nên mua và món đồ nào không cần thiết sử dụng đến, do đó mới có thể thực hiện được mục tiêu quan trọng là tiết kiệm.

Về phương diện tình cảm, bạn cần bỏ hết những nghi ngờ của bản thân ra khỏi đầu để đối phương được giải thích. Muốn giữ gìn mối quan hệ được lâu dài bạn nên bao dung và quan tâm đến nửa kia hơn.

Con số may mắn: 23, 99

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo