Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (29/08/2016)

Cập nhật lúc 29-08-2016 06:31:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Rất có khả năng là Hổ Cáp sẽ bị quyến rũ trước một chiếc áo cực thời trang hay một món đồ rất đẹp mắt, và tất nhiên để có được những thứ đó thì bạn phải chi tiền ra rồi. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy cố gắng làm thật tốt vai trò và nhiệm vụ trong hôm nay nha, chắc chắn Bạch Dương sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có thể không có gì to tát lắm, nhưng sẽ là nguồn khích lệ tinh thần to lớn. Ngoài ra, hãy dành thời gian cuối ngày cho bạn bè hay những mối quan hệ cá nhân, đừng khép mình quá nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều tiêu cực đang xuất hiện trong công việc, Kim Ngưu nên chủ động điều chỉnh cho phù hợp nhé. Vào đầu ngày, những cử chỉ ngọt ngào sẽ mang đến nhiều điều tích cực, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày một nồng ấm hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang gặp những xung đột nhất định trong công việc. Hãy luôn phân tích và đánh giá để có những quyết định hợp lí.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sẽ rất quan trọng khi Song Tử luôn lắng nghe và trân trọng những ý kiến đóng góp từ người khác. Điều này không chỉ mang lại cho bạn những mối quan hệ tốt mà còn tạo ra một sức mạnh lớn trong công việc của tập thể. Hãy thường xuyên khen ngợi, động viên mọi người nữa nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải chợt nhận ra khoảng cách khá lớn trong suy nghĩ và hành động với một vài người bạn không cùng chí hướng, nhưng họ lại là tấm gương cực tốt cho bạn học hỏi. Hãy duy trì và vun đắp cho tình bạn này ngày càng trở nên bền vững nha. Ngoài ra, bạn không nên có tư tưởng trông chờ hay ỷ lại vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ bên ngoài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên nhớ việc tập trung vào chuyện học hành trong hôm nay nha, bởi vì đó sẽ là một khoản đầu tư vô giá cho ngày mai và bạn cần ý thức rõ ràng mục đích của từng nhiệm vụ cụ thể. Sẽ có khá nhiều chướng ngại lẫn khó khăn cản đường trong hôm nay, nhưng cũng không quá khó để vượt qua nếu có quyết tâm và nỗ lực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm lí e sợ một ai đó sẽ là trở ngại lớn làm giảm đi sự tự tin của Xử Nữ, người khác sẽ dễ dàng áp đặt những suy nghĩ của họ lên bạn đấy. Đừng nên có ý nghĩ sẽ sợ thất bại nhé, điều quan trọng là phải luôn tự tin vào khả năng của chính bạn, hãy nắm lấy lợi thế này như là một chiếc đòn bẩy giúp lấy lại cân bằng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu hôm nay có bất kì trục trặc hay trở ngại gì và đang rất cần lời khuyên nhủ, tư vấn thì hãy chia sẻ với gia đình, người mà bạn thường chia sẻ những tâm tư hàng ngày, họ sẽ đem đến những gì mà bạn đang cần và trông đợi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng đến độ “mất ăn, mất ngủ” nha, vì bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết được vấn đề một cách độc lập.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Rất có khả năng là Hổ Cáp sẽ bị quyến rũ trước một chiếc áo cực thời trang hay một món đồ rất đẹp mắt, và tất nhiên để có được những thứ đó thì bạn phải chi tiền ra rồi. Khoan nào, chẳng phải lúc trước bạn đã tự hứa là sẽ xài tiết kiệm hơn, chi tiêu hợp lí hơn sao, đừng phá vỡ lời hứa đó chứ. Do vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã muốn đẹp hơn, đáng yêu hơn và gọn gàng hơn thì có lẽ bạn nên thay đổi cách sinh hoạt được rồi đó. Trước tiên, bạn cần phải thay đổi kế hoạch ăn uống sao cho đủ chất và đủ năng lượng, nên hạn chế ăn vặt đi. Một việc khá không thể nào bỏ qua được chính là tập thể dục. Do vậy, không bao giờ là quá muộn để có điều ao ước đâu nha, hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần điều chỉnh bản thân để cho ngày hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng và đừng lo lắng hay vội vã gì cả nhé. Công việc, học hành đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Nếu có thời gian rảnh vào buổi thì hãy cùng người ấy dạo bộ hóng mát, cùng đi ăn uống gì đấy, thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, chúc mừng nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó nên học hỏi thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong ngày hôm nay rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kì ai. Lí do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến các việc khác. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo