Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (28/03/2016)

Cập nhật lúc 28-03-2016 08:38:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Đời sống tình cảm của Sư Tử đang gặp một vài trục trặc. Bạn có cảm tưởng như người ấy quay lưng với bạn và tỏ ra rất bướng bỉnh, khó gần.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thân mến, đừng nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm, đến lúc bạn nên “hãm tốc” lại rồi đó. Bạn tưởng chừng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và như thế cứ tiếp tục tấn tới với tốc độ chóng mặt mặc dù sự thật là bạn đang lệch hướng từ lâu rồi. Bạn nên thực tế hơn, thế giới này không phải là thế giới thần tiên với những con người hoàn hảo. Cố gắng cư xử tinh tế hơn và xem xét mọi tình huống thật khéo léo, từ tốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đời sống tình cảm của Kim Ngưu đang có những dấu hiệu rất lạc quan, cho dù mối quan hệ của hai bạn đang ở độ nào đi chăng nữa thì đó chính xác là nơi cả hai cần đang đạt đến vào lúc này. Bạn và ngưới ấy cùng đang xây dựng những giấc mơ đẹp và đồng thời đề ra những hành động thực tế đề cùng nhau đạt được chúng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như chuyện tình cảm của Song Tử đang bị mắt kẹt và lâm vào thế bí. Bạn có cảm giác mọi thứ đang rất ổn và không việc gì phải lo lắng, nghĩ ngợi cả. Thực tế đó là do bạn không đủ can đảm để chịu nhìn nhận vấn đề, rằng có gì đó không ổn đang diễn ra và những hành động của bạn sẽ tác động đến người khác thế nào. Đến lúc bạn nên can đảm mà đối diện rồi đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá thực tế trong những chuyện về tình cảm yêu đương, thậm chí đôi lúc bạn nhìn nó với đôi mắt khá nghiêm nghị và khắt khe. Chính điều này làm cho bạn không còn đủ sáng suốt và lý trí chính xác nữa. Nhưng tạm thời vào lúc này, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ổn định và sẽ cho bạn cơ hội để có những phản ánh thực tế hơn cho những vấn đề có liên quan.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đời sống tình cảm của Sư Tử đang gặp một vài trục trặc. Bạn có cảm tưởng như người ấy quay lưng với bạn và tỏ ra rất bướng bỉnh, khó gần. Nhưng bạn cũng cần nhìn lại mình Sư Tử à, nguyên nhân phát sinh cũng có thể do tính ương ngạnh, tự cao của bạn, và đó cũng là cách bạn nhìn nhận tình huống. Đây sẽ là lúc khó khăn để đưa ra bất kỳ giải quyết nào, nên đợi thêm một thời gian nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người khá nhẹ nhàng, lãng mạn, luôn biết quan tâm và chia sẻ. Thậm chí đôi lúc bạn nghĩ rằng cuộc sống này không đủ thú vị và hào hứng cho lắm, đặc biệt là trong đời sống tình yêu. Thế nhưng đừng vì thế mà tự thay đổi để làm hài lòng mọi người, ngược lại mọi người lại yêu quý tính cách vốn có của bạn đó, hãy cứ là mình đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cũng giống với hầu hết các chòm sao khác trong ngày, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ là đề tài nổi cộm nhất. Khi nói hay bàn luận về đề tài này, bạn tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi, cứ như là rất rành, thế nhưng khi ở trong tình huống đó thì bạn lại hành động khác đi hoặc không đủ can đảm để làm gì cả. Vào cuối ngày, bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân của sự mâu thuẫn đó và tìm cách khắc phục.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ của mình với người ấy. Bạn dồn hết mọi tình cảm, cảm xúc và con tim của mình vào trong đó để xây dựng một sợi dây bền vững và chắc chắn. Mặc dù vậy, đây là lúc bạn nên bước lùi lại để có cái nhìn rõ ràng hơn ở vị trí bạn đang đứng. Đó có phải là người sẽ cùng sát cánh với bạn suốt đời không, hay người đó không cảm kích và thương bạn nhiều như hy vọng hoặc như những gì bạn nghĩ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã xem chuyện yêu đương giống như là một cuộc phiêu lưu, khám phá hoặc một môn thể thao đòi hỏi cả năng lượng lẫn trí tuệ. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục duy trì quan niệm này thì không sớm thì muốn rắc rối sẽ tìm đến bạn mà thôi. Nên tinh tế, nhạy cảm hơn với những cảm xúc của mình và trân trọng chúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn và người yêu của mình có khả năng sẽ xảy ra xung đột hay mâu thuẫn với nhau. Một trong hai người tỏ ra nghi ngờ về một điều không có thật hoặc hơi vô lý. Và khi sự thật được phơi bày thì chắc chắn bạn hoặc người ấy sẽ đỏ mặt xấu hổ và khó khăn để giải thích. Hmm, tốt nhất là nên điều tra thật kỹ trước khi kết tội nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay sẽ là một ngày không dễ dàng với Bảo Bình, một sự thật sẽ được lộ ra từ một người hiểu bạn hơn bất kỳ ai hết. Đó sẽ là một buổi trò chuyện đầy thật lòng của người ấy với những giải thích rất sâu sắc. Đừng cố trốn tránh những người thương yêu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Mở lòng ra và thành thật với những ai thật sự quan tâm đến bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cố gắng làm tốt những gì có thể đề giúp cho những cảm xúc của bạn được ổn định tối đa. Những mâu thuẫn xuất hiện trong ngày đầu tuần này có thể không được dễ chịu cho lắm, nhưng sau cùng nó sẽ mở ra một ánh sáng mới dẫn bạn đến bản chất thực sự của vấn đề. Thành thật với chính mình và với người khác về những cảm xúc của mình, Song Ngư nhé.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo