Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (26/09/2022)

Cập nhật lúc 25-09-2022 18:05:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải trở nên lý tưởng hóa mọi chuyện hơn nhiều, và điều đó là lý do bạn rất dễ thất vọng. Cung hoàng đạo này nên mở lòng ra, và tập đón nhận với điều không hoàn hảo của cuộc sống. Ở các vấn đề khác nhau, Cự Giải cần tôn trọng sự khác biệt, bởi vì bạn không hoàn toàn đúng hay sai.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần hết sức cẩn trọng trong từng lời hứa hẹn của mình. Có thể rằng họ đang lợi dụng lòng tin của bạn để mà thu lợi bất chính. Chòm sao này tránh làm tổn thương ai đó, chỉ vì những lời nhận xét thẳng thắn của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này có những dấu hiệu bất ổn, nếu như bạn mong muốn kiếm thêm thật nhiều tiền thì có lẽ Bạch Dương cần phải hiểu rằng sự tàn khốc của thương trường chính là điều kiện kiên quyết làm nên sự quyết tâm cho bạn.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ chòm sao này cần phải ăn uống thêm những loại rau củ quả, ví dụ như cà chua, cà rốt, khoai, đậu đỗ... để có thể cải thiện hệ tiêu hóa và tình trạng sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 22, 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn mọi chuyện có thể diễn ra nhanh chóng hơn, mà chòm sao này thì không suy nghĩ kỹ càng chút nào. Bạn đừng bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất, bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả. Hôm nay cung hoàng đạo này học hỏi mọi người để có phương hướng làm việc một cách hiệu quả hơn.

Về phương diện tình cảm, sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, chòm sao này mong muốn được về nhà và ôm người yêu thương của mình, và trò chuyện chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Kim Ngưu cần học cách lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn.

Tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này nên hạn chế ăn tối quá no, bởi vì nếu như trong khoảng thời gian buổi tối cơ thể không hoạt động nhiều, và thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Vì vậy lượng mỡ dư thừa tích lũy ngày càng nhiều hơn.

Con số may mắn: 45, 77

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử quan tâm những điều mới lạ và độc đáo, bởi vì nó sẽ kích thích trí tò mò của bạn. Bạn là người không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu mọi chuyện. Vì vậy bạn cần điềm tĩnh và suy nghĩ kỹ khi hành xử.

Về phương diện sức khỏe, khi Song Tử căng thẳng tinh thần thì có khả năng dẫn đến vấn đề đau dạ dày. Lúc bệnh tật của bạn còn đang có biểu hiệu nhẹ hãy nên chữa trị và thăm khám sớm.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm nay tương đối ổn định, muốn làm ăn thu có lợi nhuận khủng thì bạn cần có tầm nhìn xa trông rộng hơn. Nếu chỉ thấy lợi ích trước mắt mà sa vào cạm bẫy, thì Song Tử sớm mất hết mọi thứ.

Con số may mắn: 32, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên lý tưởng hóa mọi chuyện hơn nhiều, và điều đó là lý do bạn rất dễ thất vọng. Cung hoàng đạo này nên mở lòng ra, và tập đón nhận với điều không hoàn hảo của cuộc sống. Ở các vấn đề khác nhau, Cự Giải cần tôn trọng sự khác biệt, bởi vì bạn không hoàn toàn đúng hay sai.

Trong phương diện tình cảm, đối phương rất không hài lòng với chuyện đối phương mang những chuyện của cả bạn đi kể cho người khác nghe như thế. Cự Giải cần biết điều này để tránh đi sự tranh cãi và xung đột giữa hai người.

Về phương diện tài chính, Cự Giải đang ngần ngại chi tiêu số tiền nhỏ để đầu tư cho mình như là: mua quần áo, váy vóc hoặc học cách trang điểm và thay đổi mình tốt đẹp hơn nữa. Có sự cải thiện về bề ngoài, sẽ khiến cho những mối quan hệ của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Con số may mắn: 31, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận, nếu như không sẽ tự mang đến rắc rối cho mình đấy. Bạn luôn có thái độ cầu tiến và học hỏi, không nên cho rằng mình luôn luôn đúng.

Về phương diện tài chính, lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên buông bỏ tất cả mọi kỳ vọng phi thực tế của mình về tiền bạc, đúng là chòm sao này có thể đảm bảo cuộc sống với thu nhập một cách ổn định.

Cơ thể của Sư Tử rất khỏe mạnh và dẻo dai do đó chòm sao này không có gì phải suy nghĩ quá nhiều. Các bữa cơm tuy đơn giản tuy nhiên cũng đủ cung cấp chất dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 31, 44

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Điều này chính là lợi thế rất cần thiết cho chòm sao này trong khi xử lý mọi tình huống. Có những chuyện cho qua được thì Xử Nữ nên cho qua đi, chòm sao này không nên cố làm căng mọi việc lên.

Dù thế nào đi chăng nữa thì tình trạng sức khỏe của Xử Nữ vẫn là điều quan trọng nhất, cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của mình. Chòm sao này cũng không nên quá lao tâm vào công việc mà bỏ bê bản thân như thế.

Về phương diện tình cảm, vẻ bề ngoài luôn mang đến ấn tượng sâu sắc đối với bạn trong lần đầu gặp gỡ. Do đó dù là nam hay nữ thì bạn cũng nên trau chuốt và chú ý tới ngoại hình của mình vì đó là điều hết sức cần thiết.

Con số may mắn: 65, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên làm việc quá sức. Chòm sao này rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Hôm nay bạn biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người và học hỏi những bài học quý báu.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này không nên suy nghĩ quá nhiều, làm cho đầu óc quá mệt mỏi, mất tập trung. Thiên Bình chú ý quan tâm ăn uống điều độ cho cơ thể được khỏe mạnh.

Về phương diện tình cảm, cả hai người luôn luôn xảy ra xung đột không mong muốn, vì những lý nguyên do không đâu vào đâu. Những cuộc tranh cãi đó thì cả hai sẽ càng khiến cho mối quan hệ trở nên rạn nứt và xung đột hơn.

Con số may mắn: 26, 81

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những suy nghĩ xa rời thực tế trong ngày hôm nay. Chòm sao này nên thực tế hơn nữa để có thể tránh mọi vấn đề trở ngại phát sinh. Các vấn đề khó khăn giữa bạn và những đồng nghiệp cũng cần được trao đổi trực tiếp để giải quyết khúc mắc.

Về mặt tình cảm, dù cho đang yêu nhau, nhưng cả hai người cũng cần có một khoảng thời gian tự do riêng, chòm sao này không nên quá áp đặt đối phương như thế. Vì chính điều đó khiến cho cả hai người sẽ chỉ thêm mệt mỏi mỗi lần gặp nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ được cải thiện rất rõ rệt, có thể thấy được bạn đang được ai đó giúp đỡ, và hỗ trợ một cách rất nhiệt tình. Nhưng Hổ Cáp cũng không nên vội chi tiêu quá hoang phí như thế.

Con số may mắn: 21, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có khả năng lãnh đạo rất tốt, và mọi người rất tin tưởng, nghe theo sự chỉ đạo của bạn. Nhân Mã nhận được sự thu hút từ người đối diện, cho dù cung hoàng đạo này có khó tính tới đâu, thì chỉ cần bạn cười đùa một chút không khí cũng sẽ trở nên vui vẻ trở lại.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất tốt, nhưng bạn nên tiết kiệm hơn nữa. Bạn cần để ra một khoản dự phòng cho những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này có những dấu hiệu đi xuống trong ngày đầu tuần này. Bạn cần bỏ thói quen thức muộn và sử dụng những thiết bị điện tử quá khuya. Nếu không thì cơ thể bạn của bạn sẽ sớm suy yếu đi rất nhiều.

Con số may mắn: 31, 55

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang mong muốn làm thật nhiều điều nhưng bạn lại không có động lực để thực hiện. Bạn cảm thấy mọi thứ trở nên khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu cho đúng. Mọi việc trước dần trở nên mông lung hơn với bạn.

Về phương diện sức khỏe, một ngày đầu tuần như hôm nay thì thật không thích hợp để bạn vận động quá sức. Bạn cần chú ý giữ cơ thể được thoải mái và hạn chế vận động quá mạnh.

Về phương diện tình cảm, chính sự cuốn hút và độc lập của Ma Kết sẽ mang đến sự thu hút nhất định đối với những người khác giới. Càng tìm hiểu lâu thì đối phương thì bạn sẽ càng nhận ra được sự thú vị từ bạn.

Con số may mắn: 18, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên dần dần bỏ đi những thù hận trong lòng. Vì chính những điều đây là một sự trở ngại gây ra khó khăn đối với bạn. Cung hoàng đạo này nên xem nhẹ vấn đề thiệt hơn, bởi vì điều đó càng khiến cho bạn tính toán hơn.

Về phương diện tình cảm, yêu thương một người là rất tốt, tuy nhiên Bảo Bình cần phải có nguyên tắc cho bản thân mình. Mỗi người đều có một suy nghĩ và cách định hướng khác biệt. Do đó cả hai cần tôn trọng và thấu hiểu như hơn.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình cần được cải thiện nhiều hơn nữa đấy nhé, nếu như bạn cứ mãi thờ ơ và không quan tâm đến cơ thể như thế thì Bảo Bình sẽ phải hối hận.

Con số may mắn: 42, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong ngày hôm nay cần phải khiêm tốn hơn. Chòm sao này đã đi quá xa ranh giới của mình rồi, và bạn có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu từ hành động ngạo mạn của bản thân. Chòm sao này không nên đánh giá sự việc qua bề ngoài, mà cần chú ý đến bản chất của vấn đề thì sẽ tốt hơn nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ rất tốt, tiền bạc đang có dấu hiệu về tay bạn trong khoảng thời gian này. Cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn tìm hiểu và tính toán nhiều hơn nữa khi mà đưa ra những quyết định đầu tư vào thời điểm này.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên trân trọng người ấy hơn nữa, bởi vì họ là người sẽ rất tốt bụng, biết thấu hiểu và quan tâm nhiều đến bạn. Nếu không bạn sẽ phải hối hận về cách hành xử của mình.

Con số may mắn: 30, 99

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo