Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (26/06/2023)

Cập nhật lúc 26-06-2023 11:53:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt tình cảm, sống có cảm xúc hơn bình thường. Có rất nhiều năng lượng rực lửa trong vũ trụ giúp bạn tìm kiếm sự mới mẻ và tươi mới. Hãy làm người dẫn đầu và cố gắng không để bị những kẻ chuyên phá đám, nói xấu làm bạn phân tâm khỏi công việc, học tập.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những thứ mới mẻ. Giao tiếp có ý nghĩa với Cừu nhiều hơn bình thường. Nếu bạn chịu khó hỏi han kiến thức từ những người xung quanh thì bất kể nhiệm vụ nào khó khăn cũng sẽ vượt qua được.

Về phương diện tình cảm, chính những lời gay gắt nói ra ngày hôm nay có thể làm tổn hại đến tình cảm của 2 người trong một thời gian dài, vì vậy hãy im lặng. Những hành động vô ý tứ từ người khác có thể đẩy bạn vượt qua ranh giới đó trong cơn giận dữ của cảm xúc.

Suy thoái kinh tế đang gây khó khăn cho bạn, làm bao nhiêu cũng thấy không đủ, tiền thì kiếm không ra mà xăng thì tăng cao, thực phẩm tăng, cái gì cũng tăng khiến bạn rơi vào trầm tư.

Con số may mắn: 22, 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng hơn. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho những dự án hợp tác. Bạn bận rộn hơn mọi ngày nhưng năng suất làm việc cực kỳ cao. Chòm sao này sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mình còn bỏ dở từ tuần cũ.

Về phương diện tình cảm, thay vì tiếp tục lướt mạng xã hội, tại sao không dành thời gian để nói chuyện với người thân yêu của bạn và tìm hiểu xem họ thực sự như thế nào. Nếu hôm nay mà có buổi hẹn thì nhớ đi đúng giờ.

Bạn có thể hoàn thành những điều tuyệt vời với một chút sự trợ giúp từ người khác, đặc biệt là những bạn sắp làm thêm nghề tay trái để kiếm tiền.

Con số may mắn: 12, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt tình cảm, sống có cảm xúc hơn bình thường. Có rất nhiều năng lượng rực lửa trong vũ trụ giúp bạn tìm kiếm sự mới mẻ và tươi mới. Hãy làm người dẫn đầu và cố gắng không để bị những kẻ chuyên phá đám, nói xấu làm bạn phân tâm khỏi công việc, học tập.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có thể dành thời gian vui vẻ, yên bình bên người thân hay bạn bè, nhưng vì chút vấn đề trong công việc từ ngày trước đã ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Chuyện gì cũng phải đến tay, mới đầu tuần đã đủ thứ phải lo.

Ra đường thì bạn nên cẩn thận một chút vì khả năng cao là bạn sẽ bị giật đồ hoặc nộp tiền cho công an giao thông. Tốt hơn hết là đi làm rồi về nhà hoặc ở yên trong nhà nếu như không muốn bị mất của.

Con số may mắn: 22, 80

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy khó chịu vì một ai đó đang làm phiền cuộc sống của mình, đôi khi còn mẫn cảm và khá ủ rũ. Sự tốt lành trong tâm hồn sẽ giúp bạn tránh xa những điều sai trái.

Về phương diện tình cảm, sự lãng mạn trong mối quan hệ của bạn trở nên quan trọng như đường trong trà. Bạn đang ở thời kỳ lãng mạn nhất của mình nên hãy tận hưởng. Người có gia đình thì được nửa kia tin tưởng và con cái thì ngoan ngoãn hơn.

Chính những thay đổi đột ngột trong tài chính của bạn cũng có thể xảy ra. Những khoản chi bất ngờ ập đến khiến Cua nhỏ hoang mang tột độ, thời buổi khó khăn cứ nói đến tiền là thấy mệt.

Con số may mắn: 10, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ vui vẻ, cởi mở và bớt quạu hơn mọi ngày. Thời điểm này tốt cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen và cách thức mới trong công việc và học tập.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đã ngưỡng mộ ai đó sâu sắc từ lâu. Nhưng một số việc xảy ra gần đây có thể khiến bạn hối hận vì đã lãng phí thời gian cho họ. Người mà bạn muốn yêu không đáng được quan tâm và chăm sóc.

Có lẽ thứ 2 này Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền cho những món đồ vô bổ mà bạn săn được ở trên mạng. Đừng vì tiếc mấy lần giảm giá rồi mua những món không cần thiết.

Con số may mắn: 05, 62

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của bạn. Rất có thể áp lực công việc tăng cao đột ngột trong ngày cũng có thể dẫn đến các bệnh về huyết áp. Đầu tuần rất bận rộn, đầu bù tóc rối đủ thứ việc đổ lên đầu cung hoàng đạo này.

Chòm sao này nên tránh xa những cuộc thảo luận gay gắt với người yêu của mình. Sau tất cả, sự so đo, chấp vặt khiến bạn không hạnh phúc và bạn có thể đánh mất một mối quan hệ quan trọng.

Vấn đề tiền bạc của bạn khá thuận lợi, vũ trụ cho phép bạn mua thử một tờ vé số hoặc bán hàng oline để kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là những bạn đang thất nghiệp.

Con số may mắn: 12, 31

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hơi rối trí, mệt mỏi và đa nghi, gần đây bạn có nhiều việc phải lo lắng. Chòm sao này đang cảm thấy rất khó chịu và không biết tại sao? Nhiều người muốn nghỉ việc hoặc vứt bỏ mọi mối lo trong công việc và học tập để đi đâu đó thật xa một vài hôm rồi nghỉ dưỡng, Bình Nhi bắt đầu bị mất cân bằng rồi đó.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình có thể làm những điều mình muốn một mình. Bạn muốn có một khoảng thời gian riêng tư để thỏa mãn những sở thích của mình. Bạn muốn nằm thoải mái trên giường của mình và xem một bộ phim thú vị thay vì dính vào tình yêu.

Thiên Bình nên hạn chế những giao dịch tiền bạc hoặc các sáng kiến kinh doanh mới vì khả năng cao là sẽ mất tiền. Hôm nay các bạn cũng không nên nhập hàng, khai trương cửa hàng, vận may không được tốt lắm.

Con số may mắn: 10, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp lạc quan, nhìn mọi thứ với cái nhìn tổng thể hơn, bao quát hơn trong ngày thứ 2 này. Chòm sao này chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì sự khéo léo tuyệt vời của bản thân khi xử lý công việc. Nhiều người nhận được lời khen từ cấp trên do thông minh, nhanh nhẹn và giỏi hành động.

Về phương diện tình cảm, chính những suy nghĩ tiêu cực có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn. Hãy tránh xa mọi tiêu cực khỏi tâm trí và bắt đầu một ngày tuyệt vời này bằng một ghi chú tích cực. Bạn có thể trang trí nhà cửa hoặc thảo luận một số điều thú vị với người yêu của mình.

Thu nhập từ những nơi xa thực sự có thể cải thiện tinh thần của bạn. Nay có cơ hội kiếm được một khoản kha khá với sự giúp đỡ của những người có quyền lực.

Con số may mắn: 40, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã làm những điều mình muốn mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai trong ngày thứ 2 này. Mức độ tự tin của bạn có thể giảm xuống do các vấn đề chưa được giải quyết. Do đó, nếu bạn thực sự muốn bắt đầu một cái gì đó mới, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã rất vui tính, xởi lởi khiến nửa kia của mình cảm thấy hạnh phúc và hài lòng trong mối quan hệ này. Một số người còn làm quen thêm bạn mới, nói chuyện với những người mới và đem lại cảm giác thân thiện đến tất cả mọi người xung quanh.

Thứ 2 này rất có thể bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn được được nhận một khoản tiền nhỏ từ bố mẹ của mình hoặc anh chị em trong nhà. Nhiều người bất ngờ được trả nợ, món nợ tưởng chừng như bị lãng quên từ lâu.

Con số may mắn: 23, 65

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thay đổi, thích sự ồn ào, náo nhiệt và hay tò mò về thế giới xung quanh. Chòm sao này là một người vô cùng là thông minh, dí dỏm, hài hước, nên rất được nhiều người xung quanh mến mộ. Ngày đầu tuần nên bạn có tinh thần vô cùng thoải mái, tràn năng lượng.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi cả hai bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung. Nhưng trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi hai bạn có những bất đồng.

Thứ 2 này Ma Kết được khuyên là phải chú ý khi ra ngoài đường vì bạn có thể làm rơi ví tiền của mình bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết. Bởi vậy hôm nay bạn nên cẩn thận cất ví tiền của mình hơn mọi ngày, để tránh tình huống không đáng có.

Con số may mắn: 35, 62

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình làm những gì tốt nhất vì lợi ích cao nhất của tất cả mọi người. Kỷ luật và sự bền bỉ là điều cần thiết ngay từ bây giờ nếu như Bảo Bảo muốn đạt thành tích tốt trong công việc và học tập. Những người đang đi làm xa thì không nên hấp tấp, đừng chỉ dựa vào năng lực mà đòi đánh bại người khác.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình rất thích thú với một số món quà đáng yêu mà bạn đang có ý định tặng cho người thân của mình. Cả 2 bạn đang yêu sẽ trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng phung phí tiền bạc, đồng thời tránh mắc nợ, nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc trả nợ. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục và đăng ký các khoản vay, nếu bạn cần.

Con số may mắn: 06, 21

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tránh được xui xẻo, tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy mình xứng đáng nhận được hơn những gì ở hiện tại và năng lượng mới sẽ giúp Ngư tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mình với cấp trên.

Về phương diện tình cảm, bạn rất thích dính vào kế hoạch điên rồ của người yêu vì bạn thấy nó rất thú vị. Đây là thời điểm thích hợp để tận hưởng liệu pháp mát-xa giúp trẻ hóa tâm hồn.

Chòm sao này được khuyên nên chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra trong tuần mới này.

Con số may mắn: 65, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo