Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (25/12/2017)

Cập nhật lúc 25-12-2017 07:16:46 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Trong những xung đột cá nhân, Xử Nữ nên bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất, trước tiên là phải đồng nhất về quan điểm.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Một giai đoạn mới trong công việc giúp cho Bạch Dương hoạt động một cách hăng say, nguồn năng lượng trong bạn rất mạnh mẽ, điều đó mang đến những bước ngoặt quan trọng. Tuy vậy, thái độ ứng xử khó tính với người khác sẽ vấp phải khá nhiều chỉ trích từ bạn bè, hãy nên điều chỉnh lại nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu có một ngày bận rộn, nhưng ít ra bạn cũng gặt hái được kết quả tích cực, đặc biệt là việc thực hiện những dự định cá nhân. Ngoài ra, thông điệp tình yêu lãng mạn từ người ấy mang lại không khí hân hoan và hạnh phúc. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Những khó khăn trong ngày có thể làm cho Song Tử dao động và thiếu định hướng, lời khuyên từ người lớn là rất hữu ích cho hoàn cảnh hiện tại. Mặt khác, khả năng tài chính dồi dào sẽ bảo đảm mức độ thành công cho công việc hiện tại. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải còn phải hoàn thành rất nhiều kế hoạch dở dang của ngày hôm qua. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian trong ngày cho thật hợp lý đi nhé. Vào buổi trưa, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều tin vui bất ngờ trong học tập nữa đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, nhiệt huyết và tinh thần hăng say trong công việc giúp cho Sư Tử mau chóng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, xích mích với bạn bè trong nhóm có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều cãi vả không cần thiết, chúng có thể làm tổn hại tinh thần bạn đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trong những xung đột cá nhân, Xử Nữ nên bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất, trước tiên là phải đồng nhất về quan điểm. Thời gian buổi sáng, thông điệp tình yêu lãng mạn từ người ấy giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn, hãy lên kế hoạch cho một cuộc hẹn đi nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Những cung bậc cảm xúc lên xuống khác nhau dễ làm cho Thiên Bình rơi vào trạng thái căng thẳng, hãy chia sẻ cùng bạn bè suy nghĩ của mình, họ sẽ là nhà tư vấn tâm lý tuyệt vời nhất đó. Ngoài ra, đừng vội đánh giá bất kỳ ai qua diện mạo bên ngoài của họ, Thiên Bình nên chủ động hơn trong việc thể hiện quan điểm nhé. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Nhiều bất ngờ đang chờ đợi Hổ Cáp trong ngày mới này, bạn nên hoạt động sôi nổi và tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn nữa nhé. Vào buổi tối, vai trò cá nhân được thể hiện một cách rõ ràng và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người trong nhóm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đừng bao giờ phá vỡ những nguyên tắc do bản thân đề ra, Nhân Mã có thể mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng. Hãy nhìn mọi việc một cách tích cực và có những đánh giá chuẩn xác trước đã, dù quyết định như thế nào thì cũng phải cân nhắc cho cẩn thận. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết nên chủ động tạo môi trường làm việc cho bản thân, điều đó sẽ giúp bạn phát huy cao nhất những khả năng còn tiềm ẩn của mình. Tuy vậy, ít khi mọi việc được rõ ràng và phải quyết định theo cảm tính là chủ yếu, hãy luôn chú ý nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Người lớn có thể nhận xét một cách thiếu thiện cảm về Bảo Bình, hãy nghiêm túc xem xét và có những sửa chữa kịp thời nha. Trong ngày thứ Hai này, tư duy tích cực mang lại hiệu quả rõ ràng trong công việc và học tập, bạn nên cố gắng duy trì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư có một ngày tuyệt vời bên người thân và bạn bè, khả năng tài chính dồi dào giúp cho mọi kế hoạch được thực hiện, qua đó mang đến niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, bạn phải có thái độ rõ ràng và chuẩn mực trong mọi việc. 

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo