Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (25/03/2019)

Cập nhật lúc 25-03-2019 04:46:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ cần sáng tạo hơn trong công việc. Bạn không nên để suy nghĩ của mình bị bó hẹp trong bất kì "chiếc hộp" nào. Bạn được khuyến khích tìm tòi, không ngừng lên ý tưởng để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Đừng quá nghiêm khắc với những người trẻ tuổi hoặc ít kinh nghiệm hơn mình Xử Nữ nhé! Ai cũng từng trải qua giai đoạn ấy và bạn cũng vậy!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cải thiện những thói quen sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe. Đầu tuần, dù làm gì đi nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, tránh những sai lầm không đáng có. Trong công việc, Cừu có thể gặp phải trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Bạn cần cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cần nhất lúc này là tìm ra cách để cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Vốn "nghiện việc" nên hễ cứ ngồi vào bạn làm việc là bạn sẽ quên hết tất cả mọi thứ xung quanh và không biết giờ giấc là gì nữa. Điều đó mang lại nhiều thành quả xứng đáng cho Kim Ngưu nhưng nếu cứ tiếp tục làm việc bạt mạng như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên thông cảm cho những người xung quanh nếu họ có lỡ làm gì trái ý bạn. Đừng kỳ vọng mọi người có thể hiểu khi bản thân bạn không chịu chia sẻ những suy nghĩ của mình. Thất bại và nước mắt là một phần thiết yếu trên chặng đường tiến tới thành công. Vượt qua được chúng, Song Tử chính là đang đến gần hơn với mục tiêu của mình rồi đấy!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên lên sẵn kế hoạch dự phòng cho mọi việc. Dù tính toán kĩ lưỡng cho "plan A" thế nào thì đôi khi trong thực tế vẫn phát sinh những vấn đề khó lường, bạn cứ cẩn thận thì hơn. Trong công việc, nếu Cự Giải hợp tác tốt với những đồng nghiệp xung quanh và đủ kiên nhẫn, cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chủ quan dù là trong bất cứ việc gì. Mọi người công nhận và ngưỡng mộ trước những thành tựu bạn đạt được không có nghĩa bạn sẽ mãi ở trên đỉnh vinh quang. Một số vấn đề trước đây tưởng chừng đã được giải quyết ổn thỏa hôm nay lại trở lại một lần nữa. Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí gọn gàng chúng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cần sáng tạo hơn trong công việc. Bạn không nên để suy nghĩ của mình bị bó hẹp trong bất kì "chiếc hộp" nào. Bạn được khuyến khích tìm tòi, không ngừng lên ý tưởng để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Đừng quá nghiêm khắc với những người trẻ tuổi hoặc ít kinh nghiệm hơn mình Xử Nữ nhé! Ai cũng từng trải qua giai đoạn ấy và bạn cũng vậy!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên xen vào chuyện của người khác nếu không muốn gặp rắc rối. Dẫu biết bạn tình cảm, quan tâm đến mọi người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần nhưng không phải lúc nào điều đó cũng thực sự có ích cho người được giúp đỡ. Sẽ có những lúc người khác cảm thấy phiền vì Thiên Bình cứ quan tâm chuyện của họ không đúng lúc.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Kiên định là một phẩm chất tích cực và Hổ Cáp hiện đang phát huy rất tốt điều đó trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn được khuyên hãy chăm chỉ hơn nữa và đừng để những chuyện bên ngoài làm bản thân xao nhãng công việc. Hổ Cáp cũng nên chú ý tới sức khỏe, lập kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao và bổ sung dưỡng chất. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hãy chủ động quan tâm đến những người xung quanh hơn. Bạn không nên lúc nào cũng đợi người khác hỏi thăm, chăm sóc mình trước. Còn nữa, Nhân Mã tuyệt đối đừng đứng núi này trông núi nọ. Có thể bạn chưa thực sự hài lòng với công việc hiện tại vì một số vấn đề. Thế nhưng nếu bạn vẫn thấy nó phù hợp với mình nhất lúc này thì đừng lăn tăn thêm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Đặc biệt trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn đừng vì sự nóng nảy bồng bột của bản thân mà khiến không khí chung trở nên căng thẳng. Ma Kết cũng cần nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đừng nhìn vào điểm tốt của người mà dằn vặt khuyết điểm của mình. Mỗi chúng ta đều có điểm mạnh điểm yếu riêng. Có rất nhiều việc người khác phải nhìn vào bạn và bày tỏ sự ngưỡng mộ đấy! Chiêm tinh ngày mới khuyên Bảo Bình hãy kiên định trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc nhất thời khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần thận trọng trong quá trình làm việc. Hiện tại đang có rất nhiều người cố gắng tìm cách bắt lỗi bạn nên đừng sơ hở rồi tạo cơ hội cho họ nhé! Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Ngư có xu hướng bao dung hơn với mọi người xung quanh. Đây là nét tính cách tuyệt vời khiến bất kỳ ai gặp cũng đều yêu mến, thích ở bên bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo