Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (25/02/2019)

Cập nhật lúc 25-02-2019 10:25:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mong ước lớn nhất của Cự Giải là thoát khỏi môi trường làm việc nhàm chán, ngột ngạt, đến một nơi chưa từng đến để tìm kiếm sự bình yên. Bạn muốn quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều phức tạp nào. Chiêm tinh mới cho rằng mong ước của Cự Giải không quá khó thực hiện, miễn là bạn thực sự muốn.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người thuộc cung Bạch Dương khát khao hiện thực hóa những dự định ấp ủ bấy lâu. Nếu đã chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố cả về tinh thần lẫn vật chất, cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm thì bạn hãy tiến hành. Để có được thành công, việc mạo hiểm là điều không thể tránh. Dù thế nào thì những gì Cừu làm hôm nay cũng sẽ cho bạn kinh nghiệm quý giá về sau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Hai là một ngày đặc biệt với Kim Ngưu. Bạn cảm thấy vui vẻ và lạc quan, yêu đời. Những muộn phiền của trước đó đã được xóa nhòa và thay vào đó là hi vọng cho những điều tốt đẹp. Tình yêu và tương lai chung tươi sáng là động lực lớn lao để bạn cố gắng. Nếu gặp khó khăn, Kim Ngưu hãy chia sẻ với người thân, người ấy bởi họ lúc nào cũng ủng hộ bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đầu ngày, Song Tử không mấy vui vẻ. Bạn không thể tập trung vào bất kì việc gì, chính vì thế nên hiệu suất làm việc không cao. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy ưu tiên bản thân trước nhất, những thứ khác để lại phía sau, cũng đừng miễn cưỡng bất cứ chuyện gì làm mình không vui. Song Tử và người ấy cũng có xu hướng xảy ra cãi vã trong ngày đầu tuần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mong ước lớn nhất của Cự Giải là thoát khỏi môi trường làm việc nhàm chán, ngột ngạt, đến một nơi chưa từng đến để tìm kiếm sự bình yên. Bạn muốn quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều phức tạp nào. Chiêm tinh mới cho rằng mong ước của Cự Giải không quá khó thực hiện, miễn là bạn thực sự muốn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Phải chịu áp lực công việc nhiều nên Sư Tử cảm thấy căng thẳng. Bạn không có thời gian nghỉ ngơi nên cũng cảm thấy chán nản vì công việc hiện tại. Song Tử thấy hơi buồn phiền về chuyện tình yêu đã qua. Tuy đã là quá khứ nhưng ít nhiều nó cũng để lại cho bạn một vết thương. Chuyện đã xảy ra rồi nên quyết định lúc ấy của bạn là lựa chọn "đúng đắn", không cần lăn tăn thêm nữa nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc nhiệt huyết và hiệu quả. Bạn đã giúp tập thể gặt hái không ít thành tựu nên hãy tự hào và hãnh diện vì điều đó. Nếu vui với thành quả của mình, Xử Nữ hãy tự thưởng cho bản thân những món quà hay những khoảng không gian thư giãn. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá tốt. Mối quan hệ của hai người tràn đầy sự hòa hợp.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đầu ngày, Thiên Bình tâm trạng vô cùng vui vẻ. Bạn có thể thực hiện tốt những kế hoạch bản thân đặt ra từ trước. Tuy nhiên bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và làm một số điều mình thích. Đừng tỏ ra lạnh lùng và nghiêm khắc trước mặt người khác làm gì. Thay vào đó, Thiên Bình hãy cứ vui cười và thoải mái với những người đồng nghiệp hay bất kỳ ai xung quanh.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp thời gian này tương đối nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực từ công việc nên có thể thảnh thơi rong chơi, thư giãn đầu óc. Bạn và những đồng nghiệp bàn tán có vẻ như đang rôm rả về kỳ nghỉ sắp tới. Những cử chỉ quan tâm ấm áp của một nửa còn lại khiến Hổ Cáp cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ đến. Tối nay hãy cùng anh/cô ấy trải qua một buổi hẹn hò lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã bị dồn vào tình huống khó nhưng vẫn buộc phải đưa ra lựa chọn chuẩn xác. Trong tập thể, bạn ở vị trí trung gian nên phải đưa ra lựa chọn khách quan để hai bên không xảy ra xung đột. Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã cần phải lý trí và công bằng, tuyệt đối không thiên vị bên nào. Chỉ có như vậy bạn mới được tin tưởng, năng lực cũng được ghi nhận.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thích không khí náo nhiệt và tự do của những đám đông. Bạn không muốn mắc kẹt trong không gian làm việc nhàm chán và căng thẳng nên luôn cố gắng làm không khí trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống. Sự có mặt của Ma Kết tạo động lực tích cực cho đồng nghiệp. Ngày làm việc đầu tuần của bạn vì thế trở nên vui vẻ, dễ chịu và ý nghĩa.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hết mình vì công việc. Bạn tâm đắc với những thứ mình làm nên dù chuyện gì xảy ra thì công việc vẫn là trên hết. Tuy nhiên, dù có yêu thích cống hiến, làm việc đến đâu thì cũng hãy chú ý đến sức khỏe của mình Bảo Bình nhé. Chuyện tình yêu của bạn thuận lợi vô cùng. Chỉ một tin nhắn ngọt ngào của người ấy cũng làm bạn cảm thấy hạnh phúc. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư không được tốt. Bạn thấy mệt và không muốn trò chuyện với bất kì ai. Tốt hơn hết hãy để đầu óc thư giãn bằng cách đừng quá lo lắng về vấn đề gì vì mọi thứ đều có cách giải quyết. Song Ngư thời gian này khá cứng cỏi, mạnh mẽ nên nhất định sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Chuyện gia đình có chút trục trặc nên bạn cảm thấy xuống tinh thần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo