Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (22/04/2019)

Cập nhật lúc 22-04-2019 09:22:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự nhiệt huyết, làm gì cũng hết mình của Nhân Mã truyền cảm hứng và năng lượng tích cực để những người khác. Chính vì vậy ai cũng muốn được ở gần bạn. Nhân Mã độc thân dễ bị thu hút bởi những người khác giới tính cách thú vị trong ngày thứ Hai này. Một khi đã say mê ai hay điều gì, bạn không ngại cho cả thế giới biết và lần này cũng không ngoại lệ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nhạy cảm, tinh tế chứ không "phổi bò" như thường ngày. Đây sẽ là một ngày làm việc tràn đầy năng lượng, hứng khởi và vô cùng hiệu quả đối với bạn. Cừu biết cách để khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái và muốn hợp tác với mình. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, Bạch Dương đừng chờ đợi sự hướng dẫn hay động viên từ người khác mà hãy tự giác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thức dậy sớm bởi bạn biết hôm nay sẽ là một ngày dài với rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Dù đã chủ động đón đầu nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như những gì bạn mong. Một vài lời nhận xét của đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể khiến Kim Ngưu nản chí đôi chút. Tuy nhiên nếu chưa thể chấp nhận những lời góp ý chân thành này, bạn sẽ rất thành công. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bộc lộ những năng lực tiềm ẩn mà trước đây chưa ai biết đến. Ngay cả bạn cũng không ngờ mình có những khả năng tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên bởi chúng đều là tiềm năng nên Song Tử cần dành thời gian và tâm sức để bồi đắp, hoàn thiện. Khả năng tư duy nhanh nhạy, nắm bắt linh hoạt giúp bạn ghi điểm trong mắt nhiều người.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải sẽ được cấp trên và đồng nghiệp khen ngợi bởi khả năng sáng tạo. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng không chịu lùi bước trước khó khăn mà luôn cố gắng hết sức. Cự Giải rất nỗ lực trong việc tìm tòi hướng đi mới. Tuy nhiên vì không muốn làm phiền ai nên bạn cứ loay hoay một mình mà không chịu nhờ ai giúp sức. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử giống như một nhà ngoại giao trong những ngày này bởi bạn giữ được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Khi ai đó cần sự giúp đỡ, bạn luôn sẵn sàng có mặt. Dù khá tự tin về năng lực của mình như trong ngày không tránh khỏi những lúc Sư Tử tự trách bản thân. Nếu bạn đã cố gắng hết sức thì đừng lăn tăn thêm nữa nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không được quyết đoán cho lắm. Bạn dễ dao động và không tự tin nên khá lúng túng khi buộc phải đưa ra quyết định. Tác nhân bên ngoài khiến bạn càng bối rối hơn. Có lẽ một phần nguyên nhân chính là bản tính quá cầu toàn của bạn. Xử Nữ sợ bản thân chọn sai sau đó hối hận. Một khi đã chọn, bạn chỉ cần cố gắng hết sức với lựa chọn của mình là được.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm khiến Thiên Bình mệt mỏi, chẳng muốn tiếp tục thêm. Bạn có quá nhiều việc phải hoàn thành trong khi đối phương muốn được dỗ dành và chiều chuộng liên tục. Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy chia sẻ những vấn đề của mình với một nửa còn lại. Nếu hai người thật sự là của nhau, anh/cô ấy sẽ hiểu cho những nỗi khó khăn của bạn. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp muốn khám phá những thứ xung quanh dưới vô số góc độ. Chính vì thói quen này nên bạn luôn được đánh giá là khách quan trong mọi vấn đề. Tuy nhiên tâm trạng của Hổ Cáp hôm nay có hơi thất thường khiến những người xung quanh không theo kịp. Bạn cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Dù bạn vô tình nhưng có thể người nghe lại hiểu lầm và bị tổn thương.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự nhiệt huyết, làm gì cũng hết mình của Nhân Mã truyền cảm hứng và năng lượng tích cực để những người khác. Chính vì vậy ai cũng muốn được ở gần bạn. Nhân Mã độc thân dễ bị thu hút bởi những người khác giới tính cách thú vị trong ngày thứ Hai này. Một khi đã say mê ai hay điều gì, bạn không ngại cho cả thế giới biết và lần này cũng không ngoại lệ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày đầu tuần của Ma Kết khởi đầu không suôn sẻ nên trả về kết quả không như ý. Hôm nay bận làm việc không tập tủng. Càng khó khăn, Ma Kết càng chán nản và muốn buông xuôi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại trước khi tiếp tục. Chuyện tình cảm của không có nhiều biến đổi dù bạn đã có đôi hay vẫn độc thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình được khuyên hãy sử dụng lợi thế của mình đúng lúc đúng chỗ. Nếu không, bạn có thể trở thành một kẻ khoe mẽ trong mắt mọi người. Bạn cũng cần khám phá thêm những tiềm năng của bản thân. Chắc chắn Bảo Bình sẽ rất bất ngờ về chính mình đấy! Hôm nay sẽ có nhiều nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi bạn giải quyết vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm trục trặc và Song Ngư không hiểu lý do tại sao. Bạn cho rằng mình đã cố gắng rất nhiều rồi. Có lẽ vì khá vô tư nên bạn luôn nghĩ mình đã làm rất tốt. Để biết được nguyên nhân vấn đề, Song Ngư hãy cùng người ấy ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu thực sự trân trọng mối quan hệ, hai bạn sẽ tìm được cách giải quyết những khúc mắc. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo