Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (21/03/2022)

Cập nhật lúc 20-03-2022 17:31:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử sẽ cảm nhận được sự thoải mái ở môi trường làm việc hiện tại. Chòm sao này tránh xa được rắc rối trước đó. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng gặt hái được những thành công cho mình, và hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới chuyện huyền bí, tâm linh. Thời gian này có thể chòm sao này sẽ không hài lòng với hiện tại tuy nhiên chòm sao này lại sợ phải đối mặt với các nguy cơ rủi ro trong vấn đề công việc mới.

Hãy cách để tiết kiệm từng loại chi phí sẽ không đáng như tiền đi lại, quần áo, ăn uống... Thử quyết tâm trong một tháng, Bạch Dương sẽ có thể nhận thấy kết quả thay đổi đáng kể.

Về phương diện tình cảm, mọi sự thắc mắc về những mối quan hệ giữa hai bạn trong ngày hôm nay sẽ được giải đáp cho dù Bạch Dương không cần phải mặt đối mặt để hỏi.

Con số may mắn: 54, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ thể hiện những cá tính của mình, cung hoàng đạo này sẽ không ngại đối mặt với các sự rắc rối bởi vì xem đó là thử thách cần vượt qua. Lúc này với tinh thần cầu thị, ham học hỏi chắc chắn sẽ có thể tác động tích cực đến cuộc sống của cung hoàng đạo này. Bạn sẽ không ngại thử sức và tìm hiểu rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Một người thân sẽ có thói quen tiết kiệm và dành dụm được rất nhiều và khi biết điều này Kim Ngưu sẽ càng quyết tâm hơn trong vấn đề để dành tiền cho mục tiêu sau này của mình.

Về phương diện tình cảm, mọi sự đánh giá của đối phương về bạn lúc này đều không sai. Chòm sao này hãy nên lắng nghe để có thể tìm cách chỉnh sửa bản thân hơn.

Con số may mắn: 35, 68

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm nhận được sự thoải mái ở môi trường làm việc hiện tại. Chòm sao này tránh xa được rắc rối trước đó. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng gặt hái được những thành công cho mình, và hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra.

Song Tử là một cung hoàng đạo xứng đáng với cái tên cú đêm, thích chơi hơn ngủ tuy nhiên như thế có hại cho sức khỏe. Bạn cần cố gắng sắp xếp lại công việc để đi ngủ sớm.

Bạn không nên mãi buồn phiền chỉ vì ai đó thiếu đi sự quan tâm tới mình như thế nhé, có thể chòm sao này đang không hiểu vấn đề hiện tại mà họ sẽ đối mặt lúc này và họ cũng đang không biết nên phải chia sẻ cùng với ai.

Con số may mắn: 08, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang quan tâm và chăm sóc ai đó một cách quá thái quá và họ sẽ còn phản ứng lại. Hãy cho họ sự tự do nếu cần. Chòm sao này sẽ không hài lòng về cách cấp trên cư xử. Điều đó sẽ vô tình xảy ra những mâu thuẫn xung đột trong môi trường làm việc.

Về phương diện tài chính, với những con số còn đang vay nợ đã khiến cho Cự Giải sẽ phải thức tỉnh khi mà những rắc rối xảy ra và chòm sao này phải bắt đầu muốn tìm cách để thay đổi, và bạn cũng không mong muốn thu nhập của mình mãi ít ỏi như vậy.

Uống nước vào mỗi buổi sáng sẽ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Bạn đừng quên uống cốc nước ấm vào sáng sớm để có thể giảm đông cứng và tắc nghẽn mạch máu.

Con số may mắn: 12, 45

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn đi chơi để có thể khám phá được những vùng đất mới. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy háo hức hơn rất nhiều. Càng kiệm lời thì càng tốt, nhất là khi bạn đang ở trong tình hình căng thẳng. Chòm sao này không nên lên tiếng phân trần giải thích mà vẫn sẽ nhanh chóng giải quyết được mọi chuyện êm xuôi.

Thời gian cuối ngày này, Sư Tử sẽ không kiểm tra email và sẽ dành cho bản thân một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối. Đây sẽ chính là cách giúp cung hoàng đạo này có thể tái tạo năng lượng cho các vấn đề liên quan tới công việc.

Sư Tử cho rằng hai người thiếu đi sự hòa hợp tuy nhiên trong thực tế là chòm sao này lại đang thiếu sự chia sẻ để cho đối phương có thể tự đoán mọi chuyện. Hãy biết cách trò chuyện để cả hai người cảm thấy vui vẻ nhất.

Con số may mắn: 76, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang làm việc một cách rất chăm chỉ nhận được sự công nhận của sếp. Tuy nhiên đến khi nhận được lời khen chòm sao này vẫn chưa cảm thấy được mãn nguyện cho lắm. Cung hoàng đạo này cảm thấy tự hào khi các nhiệm vụ được giao phó đều được giải quyết ổn thỏa.

Về phương diện sức khỏe, để cho cơ thể cơ thể vừa khỏe vừa có nhiều năng lượng, chòm sao này sẽ có thể ưu tiên ăn các loại hạt, chúng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai sợ việc tăng cân.

Con số may mắn: 13, 54

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được sự tin của rất nhiều người. Hôm nay chòm sao này có thể phạm phải sai lầm tuy nhiên bạn cũng cần tự chịu trách nhiệm về những gì mà bản thân đã lựa chọn. Chòm sao này đâu có thể luôn đúng, do đó bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để đối diện với tất cả mọi chuyện tốt xấu có thể xảy ra.

Về phương diện tài chính, dù cho hiện tại bạn vẫn chưa kiếm được thêm nhiều như trước kia, tuy nhiên Thiên Bình lại biết cách chi tiêu, và cân đối được tài chính trong gia đình với số tiền mà mình đang có.

Về tình trạng sức khỏe, việc ăn uống không điều độ, và ngủ nghỉ đúng giờ giấc sẽ khiến cho bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn rất nhiều. Thiên Bình sẽ không thể nào có thể tập trung được trong mọi việc.

Con số may mắn: 76, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cung hoàng đạo này mong muốn trốn tránh được vấn đề của bản thân, tuy nhiên xem ra không có tác dụng. Hổ Cáp sẽ có được lợi thế hơn người khác tuy nhiên sẽ phải đối mặt với sự thật rằng trên đời này không phải cái gì cũng muốn là sẽ được.

Không có những ý tưởng gia tăng thu nhập chính vì vậy vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng mà chưa hết tháng đã bị hết tiền. Chòm sao này hãy nên học cách tiết kiệm một chút, kiên nhẫn rồi chòm sao này có một khoản tiền riêng cho mình.

Hổ Cáp sẽ nhận được sự quan tâm, nhiệt tình của nửa kia tuy nhiên chòm sao này vẫn cảm thấy nghi ngờ về cách mà họ thay đổi như hiện nay. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ muốn mọi chuyện được diễn ra bình lặng mà thôi.

Con số may mắn: 54, 70

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sắp có những thay đổi. Nếu có sai sót thì chòm sao này cũng nên nhanh chóng tìm cách xử lý chứ không nên quá loay hoay bắt lỗi tìm ra ai là người gây ra. Cách mà Nhân Mã hãy giải quyết vấn đề trong hôm nay.

Về phương diện tài lộc, cung hoàng đạo này có dấu hiệu lạm dụng việc mua sắm, chi tiêu rất nhiều, hơn nữa việc vay mượn để có thể mua cho mình những món đồ yêu thích.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và một nửa của mình sẽ có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa để làm mới tình cảm trong ngày này. Điều đó sẽ làm cho tình cảm của cả hai thêm phần gắn kết và yêu thương nhau hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 76, 89

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thích tham gia vào các vấn đề của người khác tuy nhiên không phải ai cũng hưởng ứng. Thay vào đấy, chòm sao này nên tập trung vào các sở thích của bản thân.

Ma Kết nên tiết kiệm một khoản tiền cho các tình huống bất ngờ vì không ai mà biết trước ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra.

Bạn sẽ thao thức suốt đêm để suy nghĩ về những rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm hiện tại. Bạn không để những suy đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Con số may mắn: 32, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy tập trung khi làm việc, bạn không nên nghĩ đến chuyện gì khác, dồn hết sự chú ý của mình cho việc mà bản thân đang phụ trách.

Về phương diện sức khỏe, bạn chỉ cần đi ngủ sớm là Bảo Bình đã loại bỏ được rất nhiều nguy cơ bệnh tật. Hãy luôn đảm bảo cho bản thân có một giấc ngủ ngon.

Về phương diện tình cảm, với những gì mà Bảo Bình làm được nửa kia sẽ cảm thấy tự hào về bạn rất nhiều. Bảo Bình nên duy trì thái độ sống tích cực như thời gian hiện tại.

Con số may mắn: 66, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang đẩy nhanh tiến trình cuộc sống của bản thân, đồng thời bạn còn trở nên vội vàng, hấp tấp hơn. Một thái độ tích cực trong công việc sẽ chính là điều cần thiết lúc này để chòm sao này được đánh giá cao hơn nhất. Chất lượng các dự án chòm sao này đang tham gia vì thế mà cũng được cải thiện.

Về phương diện tài lộc, có thể vì buồn nên chòm sao này sẽ mua sắm nhiều hơn, Song Ngư sẽ chỉ vì bản thân thích gì mua đó mà sẽ quên mất việc bản thân sẽ đang có bao nhiêu tiền trong ví.

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư hay cảm thấy mệt mỏi, chán nản cũng vì chế độ ăn uống của bạn đang bị thiếu chất. Chòm sao này nên cố gắng buổi sáng ăn nhiều và đa dạng các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất.

Con số may mắn: 21, 35

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo