Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (20/05/2019)

Cập nhật lúc 20-05-2019 09:14:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ lên xuống thất thường hơn thời tiết. Mặc dù thường xuyên xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn một lòng với người ấy. Tình yêu của bạn không quá thuận lợi nhưng tình cảm dành cho người ấy rất lớn nên bạn có thể vượt qua mọi thứ. Ngày làm việc của bạn khá êm đềm nên tinh thần rất thoải mái và vui vẻ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mọi kế hoạch của Bạch Dương đều bị đảo lộn, ý kiến bị bác bỏ. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ việc bạn quá bảo thủ và không chịu chấp nhận quan điểm của mọi người. Chuyện tình duyên của Bạch Dương không hề tốt. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã khiến tình cảm rạn nứt. Bạn cần phải kiềm chế cơn nóng giận của mình nếu không muốn mọi việc đi vào ngõ cụt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không quá bận rộn dù hôm nay là đầu tuần. Các nhiệm vụ được giao cũng không áp lực nên bạn hoàn thành một cách dễ dàng. Một phần nguyên nhân là nhờ cách sắp xếp và lên kế hoạch hợp lý của bạn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có những dấu hiệu tích cực nhờ sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn luôn suy nghĩ thận trọng trước khi nói chuyện với người ấy.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử tương đối bận rộn. Bạn tất bật hoàn thành nhiệm vụ. Mọi thứ đang ở trong giai đoạn nước rút nên đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực hết sức từ phía bạn. Mặc dù gặp phải một chút áp lực nhưng Song Tử sẽ nhanh chóng vượt qua. Tình yêu luôn đến từ hai phía, vậy nên bạn hãy cứ trao đi vô điều kiện, người ấy sẽ có cách bộc lộ của riêng mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được horoscope ngày mới dự đoán sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Tinh thần làm việc hăng say, bạn rất nhiệt tình trong mỗi cuộc họp, đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình và cấp trên đánh giá cao điều đó. Đây không chỉ là cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Cự Giải đừng lãng phí thời gian vào những nỗi buồn và tổn thương trong quá khứ. Bạn đã biết lắng nghe cơ thể của mình hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đầu tuần đã mệt mỏi vì áp lực công việc đè nặng. Có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn phải giải quyết ngay trong hôm nay. Tuy vậy bạn vẫn cẩn thận trong từng nhiệm vụ, không vì gấp gáp mà xử lý vội vàng, cẩu thả. Sư Tử độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong những cuộc gặp gỡ với bạn bè ngày hôm nay. Tiếng sét ái tình đã thực sự có thể với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ lên xuống thất thường hơn thời tiết. Mặc dù thường xuyên xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn một lòng với người ấy. Tình yêu của bạn không quá thuận lợi nhưng tình cảm dành cho người ấy rất lớn nên bạn có thể vượt qua mọi thứ. Ngày làm việc của bạn khá êm đềm nên tinh thần rất thoải mái và vui vẻ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình chồng chất khiến bạn thường xuyên phải tăng ca. Bạn thấy mệt mỏi mặc dù hôm nay mới là đầu tuần. Có lẽ cơ thể Thiên Bình cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc người ấy. Những tin nhắn, cuộc gọi rất ít nên anh/cô ấy không tránh khỏi cảm thấy tủi thân hoặc có xu hướng giận dỗi.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp à, bạn bè đồng nghiệp rủ đi ăn uống thì hãy từ chối một cách khéo léo. Sức khỏe của bạn không tốt nên nếu cố uống bia rượu sẽ khiến tình trạng trở nên tệ hơn. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc công việc không như mong muốn. Điều quan trọng là Hổ Cáp phải luôn có thái độ tích cực, cố gắng hết sức mình và không bỏ cuộc bằng mọi giá.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẵn sàng trở lại guồng quay của công việc và hôm nay bạn có những thành tựu đầu tiên. Bạn vốn là người thân thiện, hòa đồng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã đừng mải mê lo chuyện người khác mà không tập trung hoàn thành công việc của mình. Bạn được nhiều người để ý bởi vẻ bề ngoài cuốn hút, tính cách vui vẻ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết không nhiều nên bạn tha hồ có thời gian đi chơi hay tám chuyện. Tuy nhiên bạn đừng "xõa" quá mức, quên đi nhiệm vụ với người thân hay bạn bè của mình. Nhiều Ma Kết có dấu hiệu xao lãng trong chuyện tình cảm. Tình yêu cần được chăm sóc, vun vén mỗi ngày để bền chặt hơn. Vì vậy bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Chính vì vậy bạn rất tỏa sáng mỗi lúc tập thể cần tìm ra giải pháp. Ngày hôm nay bạn chứng tỏ khả năng này và chắc chắn sẽ được cấp trên khen ngợi. Bảo Bình luôn biết cách cân đối thời gian cho công việc và tình yêu. Dù bận rộn đến đâu thì bạn vẫn luôn dành tìm cách để ở cạnh người ấy của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình yêu của Song Ngư êm đẹp. Người ấy luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn, cũng là người luôn chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Chỉ có điều, Song Ngư cho rằng đó là người duy nhất có thể bảo vệ, an ủi bạn mỗi lúc tổn thương. Bạn nên biết rằng gia đình cũng là nơi để bạn dựa vào bất cứ lúc nào, cũng là động lực lớn đối với bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo