Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (19/11/2018)

Cập nhật lúc 19-11-2018 07:08:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tình yêu của Ma Kết sẽ có dịp thăng hoa khi đối phương dành những điều ngọt ngào cho bạn. Điều khiến bạn hạnh phúc hơn cả là người ấy luôn hiểu, chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Người độc thân chưa tìm kiếm được một nửa cho mình cũng đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn vì sắp tới nhân duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lí thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua.

Bạch Dương bỗng nhận ra những điều trước đây người ấy ngăn cản bạn đều có lý do cả và nó hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ hai người. Đôi khi bạn không cần thể hiện mình thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương mà.

Hôm nay vận tài lộc của Bạch Dương không được tốt cho lắm, vì thế bạn cần chi tiêu hợp lí để rông rơi vào tình trạng rỗng túi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, hôm nay tình duyên của Kim Ngưu khởi sắc. Không chỉ vậy bạn còn có mối quan hệ rất tốt với người khác giới và được họ sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Dường như đối phương mang lại cho bạn cảm giác rằng cho dù có hàng ngàn người xung quanh đi nữa thì người ấy cũng chỉ để ý đến duy nhất một mình bạn mà thôi.

Tài chính khá ổn định, kiếm tiền không quá khó khăn nhưng bạn nên tiêu tiền đúng cách mới là điều quan trọng nhất. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 cho biết, Song Tử cảm thấy như đã vượt qua một chặng đường dài gian khổ, nhưng lại không thấy thỏa mãn vì thành quả đạt được chưa như bạn kỳ vọng. Nhưng hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có và tiếp tục cố gắng bạn nhé.

Bạn và người ấy trở nên căng thẳng vì những lời nói bông đùa không đâu, tuy nhiên đừng vì thế mà nổi giận với đối phương, thật chẳng đáng chút nào. Chỉ cần bạn ôm chặt lấy người ấy thì mọi mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải thôi.

Hôm nay Song Tử có cơ hội gia tăng thu nhập, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những cơ hôi và thách thức mới. Hãy tận dụng mọi thời cơ để thể hiện năng lực của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có khả năng trúng số, vì thế có thể thử vận may, biết đâu lại được cá chép hóa rồng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá yên bình. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm hơn đến đối phương và dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho mối quan hệ này. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai Cự Giải sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã có nơi có chốn sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên người ấy còn Sư Tử độc thân sẽ gặp được ý trung nhân của cuộc đời trong một tình huống vô cùng bất ngờ.

Hôm nay vận tài lộc của Sư Tử cũng rất tốt, thậm chí nếu thử chơi xổ số thì khả năng trúng thưởng của bạn cũng rất cao. Tuy nhiên để trở nên giàu có thì bạn phải nỗ lực cả một quá trình chứ không thể mong đốt cháy giai đoạn được.

Sức khỏe ổn nhưng không có nghĩa là Sư Tử được phép lơi là, đừng để tới khi cơ thể kiệt sức mới tìm đến thuốc và chữa trị thì không có tác dụng gì nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi hôm nay cho thấy Xử Nữ có một ngày nhẹ nhàng và may mắn. Các cặp đôi có thể sẽ cùng nhau đi du lịch và có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Những Xử Nữ còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng tuy nhiên không dễ để bạn lựa chọn được người thật sự phù hợp với mình.

Tài chính ổn định, thu nhập gia tăng vì thế nên số dư tài khoản tiết kiệm cũng tăng đáng kể. 

Tuy nhiên tâm trạng của Xử Nữ không được ổn định cho lắm, bạn rất dễ tranh cãi, bất đồng với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng bình tĩnh nhất có thể để không làm mọi chuyện tồi tệ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay tâm trạng của bạn đặc biệt tốt và vì thế bạn có thể truyền năng lượng tích cực cho cả mọi người xung quanh. Ai cũng rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Hôm nay là ngày Thiên Bình thực hiện được nhiều dự định ấp ủ đã lâu, tuy nhiên hãy quan sát và tinh ý phát hiện ra điểm mấu chốt để giải quyết vấn đề một cách triệt để. 

Tuy rằng hiện tại tình hình tài chính của Thiên Bình không dồi dào cho lắm nhưng bạn không bao giờ tiết kiệm một cách vô lí, việc gì cần chi vẫn phải chi đàng hoàng. Hôm nay Thiên Bình cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn thường lệ nên chắc bạn cũng sẽ chịu chi một chút trong những cuộc vui với bạn bè.

Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Tử vi thứ hai của bạn được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Nhờ sự chăm chỉ mà tình hình tài chính của Hổ Cáp có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và có nhiều nguồn thu nhập hơn, tuy nhiên đi kèm với đó cũng là nhiều loại chi phí không tên hơn

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi thứ hai dự đoán, các cặp đôi sẽ gặp kha khá trục trặc trong ngày hôm nay, tuy nhiên cũng nhờ trách nhiệm với đối phương và với gia đình mà bạn có thể dễ dàng vượt qua những bất đồng đó. Các Nhân Mã còn độc thân sẽ gặp gỡ ý trung nhân trong một cuộc họp hoặc một cuộc gặp gỡ bạn bè nào đó. 

Những Nhân Mã đang làm kinh doanh sẽ có được một hợp đồng béo bở trong ngay hôm nay nhưng để gây ấn tượng tốt với khách hàng thì bên cạnh chất lượng sản phâm thì thái độ phục vụ và sự đúng giờ là hai yếu tố mà bạn còn thiếu. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan mà chòm sao này lại gặp tình huống khó xử khi muốn cho một người bạn vay tiền vì biết rõ họ không có khả năng chi trả. Đương nhiên bạn vẫn có thể giúp, nhưng đừng quá thẳng thắn khiến đối phương ngại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình yêu của Ma Kết sẽ có dịp thăng hoa khi đối phương dành những điều ngọt ngào cho bạn. Điều khiến bạn hạnh phúc hơn cả là người ấy luôn hiểu, chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Người độc thân chưa tìm kiếm được một nửa cho mình cũng đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn vì sắp tới nhân duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Trong công việc hay đặt lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Hôm nay bạn thoải mái cho đi thì ngày mai bạn có thể nhận được một ân huệ lớn từ những người thân cận bên mình. 

Từ hôm nay trở đi tình hình tài chính của Ma Kết cũng được cải thiện tương đối, tuy nhiên đừng vì thế mà dễ dãi với bản thân trong chi tiêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là ngày yêu và được yêu của Bảo Bình. Người ấy sẽ chủ động thể hiện tình cảm với bạn và mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Những Bảo Bình còn độc thân cũng nên trân trọng nỗ lực của những “vệ tinh” xung quanh bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy chọn cho mình một người phù hợp nhất.

Vẻ ngoài sáng lạn của Bảo Bình chính là tâm điểm thu hút mọi người, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn thể hiện ra ngoài những điều tốt đẹp nhất. Nổi tiếng luôn có hai mặt, nếu không cẩn thận bạn có thể tự đẩy mình vào tình huống ngang dở không biết phải xoay sở thế nào.

Bảo Bình dồn hết sức để làm việc và kiếm tiền. Bạn không phải là người may mắn nên không thể há miệng chờ sung mà bắt buộc phải làm việc thì mới thu được thành quả mong muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cống hiến hết mình cho những lĩnh vực mà bạn theo đuổi trong ngày hôm nay. Mọi việc diễn ra khá bất ngờ khiến bạn liên tục phải đối mặt với hết chuyện này đến chuyện khác, nhưng chòm sao này lại vô cùng háo hức đón đờ những điều mới mẻ sắp xảy ra.

Tình yêu đôi lứa cũng khá hài hòa, nếu đang yêu thì bạn có một ngày rất đỗi ngọt ngào đấy. Còn với bạn nào độc thân thì nên mở lòng một chút, đón nhận những điều mới mẻ và tin tưởng vào tương lai nhé, đừng mãi mơ tưởng về một thời đã xa nữa.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Song Ngư tổ chức tu tập bạn bè hoặc gặp gỡ những người thân lâu ngày không gặp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo