Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (19/06/2017)

Cập nhật lúc 19-06-2017 01:32:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những kế hoạch của Ma Kết rất được người khác chú ý ngày hôm nay, đã đến lúc bạn cần phải thể hiện nhiều hơn nữa, đừng chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng thôi nha.


Bạch Dương (21/3-19/4) 

Hôm nay, Bạch Dương đừng bỏ lỡ cơ hội mà bạn có được ngày đầu tuần nha, hãy nắm bắt trọn vẹn nhất có thể. Bạn cũng không cần phải lo lắng rằng mình có thể đưa ra một chọn lựa sai lầm, sẽ không dễ dàng để có được may mắn này lần thứ hai đâu. Cho nên, hãy tập trung tối đa và đừng tự làm khó bản thân chỉ vì đang có tư tưởng " đứng núi này, trông núi nọ " nhé.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay Kim Ngưu cần phải vạch ra cho mình kế hoạch dự phòng, đừng lạc quan cho rằng mọi việc sẽ diễn ra đúng như mong muốn. Khi điều gì đó quan trọng trượt khỏi tầm tay, bạn còn có thể xoay sang một hướng khác trong thời gian ngắn nhất, hãy nắm bắt một cơ hội triển vọng hơn,  vậy tốt hơn rất nhiều so với sự thụ động. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Đầu ngày sẽ xuất hiện điều gì đó khiến bạn đầy ưu tư ngày hôm nay, bạn không tài nào xác định rõ ràng được giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, đừng biến nỗi lo thành sự bực tức và khiến mọi người xung quanh bạn phải gánh chịu nha, như vậy không tốt chút nào đâu, sẽ phản tác dụng ngay đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Một vấn đề hơi nhạy cảm và không thể nào tránh nổi sẽ xuất hiện trong hôm nay, vậy thì tốt hơn hết là chuẩn bị sẵn tinh thần. Có thể sự việc sẽ đến sớm hơn, hãy thận trọng ngay từ đầu, và bạn có thể kiểm soát tất cả, sau đó mọi thứ sẽ dần ổn định vào cuối ngày nhanh thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Ngày hôm nay sẽ thực sự thú vị nếu Sư Tử chia sẻ những niềm hứng khởi, đam mê của mình với những người bạn mới, sự nhiệt tình của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt cho họ. Đừng ngần ngại, hãy cứ mạnh dạn mở lòng, biết đâu họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích, và nếu đồng ý cộng tác thì sẽ rất triển vọng đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ hiểu rõ rằng những nỗ lực sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi, và ngày hôm nay, bạn biết rằng mình xứng đáng với những gì mà bản thân có được. Phần thưởng có thể là một vài lời khen tặng, những món quà giá trị và đem lại niềm hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn là bạn biết khả năng bản thân có thế làm được những gì, cố lên nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Những mục tiêu của Thiên Bình hóa ra gần hơn so với bạn nghĩ, và tốt hơn cả là đừng để mất cơ hội thể hiện khả năng của bạn nhé. Nếu mệt, hãy nghỉ ngơi. Nếu bạn chán nản, hãy thả lỏng và thư giãn. Một tinh thần, thể chất tốt sẽ giúp bạn đủ sức mạnh đương đầu với mọi khó khăn trong đời sống, đừng quá lo lắng bởi bạn dư sức để làm mọi điều "lớn lao" trong hôm nay. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Những ý tưởng lớn đang được Hổ Cáp quan tâm và thảo luận sôi nổi trong ngày hôm nay. Nhưng hãy nhanh chóng lựa chọn, và cần phải có quyết định cuối cùng nhé. Đừng sợ hãi và quan tâm đến những chi tiết phụ nha, điều quan trọng chính là tinh thần phải mạnh mẽ. Hãy nỗ lực hết sức, kết quả tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoả mãn nhiều hơn sau đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn, điều này giúp cho bạn tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người ngày hôm nay. Dường như ai đó sẽ rất ngạc nhiên với những gì mà bạn thể hiện, hãy tự tin tiếp tục tỏa sáng đi nào. Thái độ giao tiếp khéo léo rất cần, bởi nhiều cơ hội sẽ xuất hiện trong ngày đầu tuần này đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Những kế hoạch của Ma Kết rất được người khác chú ý ngày hôm nay, đã đến lúc bạn cần phải thể hiện nhiều hơn nữa, đừng chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng thôi nha. Hãy yên tâm rằng với sự tận tâm của bạn, mọi việc sẽ tiến triển rất tốt. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi việc trở nên "thăng hoa" hơn vào cuối ngày, bạn sẽ được khen ngợi rất nhiều đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Sự kỹ luật, tập trung cao độ chính là chìa khóa cho Bảo Bình thể hiện tốt hơn trong ngày hôm nay. Nếu điều này với bạn là khó khăn, hãy tìm kiếm ai đó giúp đỡ nha. Họ sẽ giúp bạn nhận diện được đâu là hướng đi phù hợp nhất, và như thế thì bạn sẽ an tâm hơn vì quả thật là Bảo Bình không thực sự giỏi về lãnh đạo bản thân.  

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Dường như Song Ngư đang cần đến một một cảm hứng mới, một vài thay đổi tích cực trong công việc trong ngày hôm nay. Hãy vượt qua những giới hạn, khuôn khổ cũ và làm quen với những thay đổi mới mẻ, bạn sẽ phát hiện ra nhiều ý nghĩa mới trong đời sống cá nhân đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo