Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (18/04/2022)

Cập nhật lúc 17-04-2022 20:11:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải mong muốn được bảo bọc, yêu thương, tuy nhiên để nói những điều này ra sẽ không hề dễ dàng với bạn chút nào. Hãy cẩn thận với các bí mật của mình. Bạn không nên thật lòng thật dạ đem kể bí mật cho người khác nghe.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy rất khó khăn trong khi làm việc cùng người khác; có thể là do sự bối rối trong vấn đề hợp tác. Bạn không nên đổ lỗi cho việc chòm sao này không thể khống chế mình mà bộc phát nổi cơn nóng giận.

Về vấn đề tình cảm trong ngày này, hôm nay người ấy rất cần những lời quan tâm hỏi han từ Bạch Dương. Bạn không nên vì quá bận rộn mà thờ ơ, bỏ quên nửa kia.

Nước ép trái cây đóng chai không tốt đâu cho sức khỏe. Nhiều loại nước ép trái cây đóng chai sẽ thường có hàm lượng calo cao và chứa rất nhiều đường hơn, vì thế chòm sao này nên hạn chế uống các loại đồ uống này.

Con số may mắn: 35, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn có ý thức xử lý mọi việc có tình, có lý. Chòm sao này không hoàn toàn ép người khác làm theo quy định mà bạn sẽ rất linh hoạt trong việc giải quyết mọi chuyện. Có thể chòm sao này không thừa nhận tuy nhiên Kim Ngưu đang tập trung quá nhiều chuyện trong cuộc sống, rồi lại quên đi mục đích chính của mình.

Để có thể thay đổi được tình hình tài chính hiện tại thì trước hết có lẽ chòm sao này sẽ cần học cách suy nghĩ và hành động có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Bạn không nên vội ham hố bỏ tiền đi theo lời hứa viển vông, chòm sao này sẽ cần chuẩn bị cho mình những kiến thức để không bị lừa.

Về phương diện tình cảm, cả hai trong ngày hôm nay sẽ có thể cùng nhau thưởng thức món ăn ngon mà hai người yêu thích. Từ đó sẽ có thêm các trải nghiệm, kỷ niệm thú vị bên nhau.

Con số may mắn: 22, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên tỏ ra kiêu ngạo mà cảm thấy rằng bản thân mình là người duy nhất đảm đương mọi chuyện. Thế nhưng bạn thông minh đấy tuy nhiên vẫn cần tập thể hỗ trợ thêm. Chòm sao này có quyền lực chọn mọi thứ mà bản thân mình cảm thấy đam mê và yêu thích, thế nhưng cũng không nên cứ mãi đứng núi này trông núi nọ.

Bạn nên chú ý chi tiêu những số tiền mà bản thân đang có thật khôn ngoan, không nên vì ham rẻ mà chọn đồ kém chất lượng, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy hối tiếc vì đã lãng phí.

Về mặt sức khỏe, những loại sữa chua có thêm trái cây sẽ không phải lựa chọn tốt bởi vì chúng chứa nhiều đường. Thay vào đó, chòm sao này nên chọn sữa chua trắng, hoặc các loại ít đường.

Con số may mắn: 55, 67

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mong muốn được bảo bọc, yêu thương, tuy nhiên để nói những điều này ra sẽ không hề dễ dàng với bạn chút nào. Hãy cẩn thận với các bí mật của mình. Bạn không nên thật lòng thật dạ đem kể bí mật cho người khác nghe.

Chòm sao này đang cảm thấy rất mừng rỡ, bởi vì có những yêu thương mà Cự Giải tưởng như rằng sắp biến mất thế nhưng bạn lại có lại được nó. Cảm giác tình cảm đong đầy như bạn sẽ là cảm giác rất thiêng liêng.

Cự Giải đang mua sắm rất nhiều với nhu cầu thể hiện bản thân mình cao hơn. Nếu chòm sao này không biết dừng lại đúng lúc thì chẳng mấy chốc mà rỗng túi.

Con số may mắn: 12, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên vì quá tập trung vào chi tiết mà quên đi tổng thể và các điểm quan trọng. Hôm nay chòm sao này sẽ trở nên rất nhạy cảm với mọi người. Chỉ vì một lời nhận xét vô tình, chòm sao này cũng sẽ cảm thấy tổn thương cho dù đối phương không có ý gì. Tránh phản ứng mạnh gây ra căng thẳng nơi công sở.

Cung hoàng đạo này nên tôn trọng quyết định của người bạn đời, bởi vì họ có lý lẽ riêng của mình. Những người độc thân hôm nay cũng sẽ nhận được tín hiệu người bạn thích đang “bật đèn xanh” với bạn.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được trong rau sẽ chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ, do đó bạn đừng ngại thêm rau vào khẩu phần ăn của mình.

Con số may mắn: 65, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất cần ở bên người có nguồn năng lượng tích cực. So sánh mình với người khác nghĩa là bản thân bạn đã chấp nhận mình thua cuộc từ đầu rồi. Hãy tự tin khám phá con đường riêng của bạn.

Chòm sao này quá tuyệt đối hóa tình yêu trong mộng của bản thân mà quên soi chiếu lại những gì mà mình đang có. Nếu như có thể hãy mở lòng đón nhận tất cả yêu thương, sau đó chòm sao này chọn lọc sau cũng sẽ không muộn.

Lúc này chòm sao này cần chi tiêu rất nhiều, nhất là đối với ai đang có kế hoạch đi du lịch thì sẽ rất khó trì hoãn những kế hoạch của mình. Xử Nữ không nên đi vay mượn tiền bạc của ai vào thời điểm này.

Con số may mắn: 12, 35

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có được niềm tin tích cực hơn trong cuộc sống. Đây là nỗ lực rất lớn của chòm sao này trước cuộc sống sóng gió hiện tại. Khởi đầu tuần mới của bạn với nhiều năng lượng dồi dào cùng các ý tưởng hay ho để bản thân có thể hào hứng hơn khi mà bắt tay vào các nhiệm vụ mới.

Thiên Bình cảm thấy tạm hài lòng với những gì mà bản thân đang có, sẽ không yêu cầu quá cao ở bạn đời thì chòm sao này hiểu rõ cuộc sống sẽ có luôn thăng trầm, chỉ cần cả hai luôn ở bên cạnh nhau và chia sẻ những khó khăn cùng với nhau.

Để bản thân có thể học hỏi và gia tăng tài sản là việc sẽ không khó tuy nhiên Thiên Bình cần phải kiên trì hơn nữa nhé. Trước hết, chòm sao này cũng phải biết sự khác nhau giữa tài sản và tiêu sản, và nếu muốn có thể giàu có thì bạn phải mua tài sản.

Con số may mắn: 18, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có cảm giác như ai đang thúc ép mình, điều đó khiến bạn sẽ phải hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nhất định sẽ phải thể hiện sự chân thành của bản thân mình từ trong lời nói.

Cung hoàng đạo này đang có sự đa nghi trong đầu và chỉ khiến đối phương sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn trong chính mối quan hệ của cả hai. Bạn nên hạn chế những lời chê bai với người ấy.

Những thực phẩm chiên rán nên sớm loại bớt khỏi chế độ ăn giúp cho bạn có thể giảm nguy cơ đau tim, bảo vệ trái tim của mình khỏi các nguy cơ mắc bệnh.

Con số may mắn: 66, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã kiêu hãnh với một bí mật mà bản thân đang giữ trong lòng, chòm sao này đang xem đó là lợi thế mà mình có được. Hãy sớm thay đổi thái độ của bản thân với công việc để bản thân có thêm những nguồn cảm hứng mới, từ đó chòm sao này sẽ cảm thấy hứng thú hơn với các công việc mà bản thân đang làm.

Cố gắng gia tăng thu nhập nhiều hơn nữa cho mình đấy nhé, chòm sao này có thể sống khỏe, sống tốt nếu như có nguồn thu nhập khác nữa. Nguồn thu nhập này sẽ nâng đỡ nguồn thu nhập kia và đem lại cho bạn một cảm giác an toàn.

Bạn không nên vì không có tình yêu mà lại trở nên ủ rũ. Nhân Mã hãy chuẩn bị quần áo tươm tất, nở một nụ cười rạng rỡ, và nhìn ngắm thế giới bên ngoài, chòm sao này cũng sẽ sớm tìm được cho mình một người phù hợp.

Con số may mắn: 12, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mong muốn có thể bộc lộ cảm xúc của mình với mọi người. Thay vào đó, chòm sao này chỉ có thể tập trung vào công việc để mong thay đổi trạng thái này. Bầu không khí làm việc rất quan trọng bởi vì nó sẽ giúp chòm sao này cảm thấy hào hứng đi làm hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết đang như sóng biển, khi dữ dội, lúc lại dịu êm, do đó Ma Kết không nên cố gắng nắm bắt, thay vào đó chòm sao này nên học cách tận hưởng nó theo một cách riêng của mình.

Tiết kiệm thời gian sẽ chính là tiết kiệm tiền, vì thế bạn nên nhớ rằng quản lý tốt thời gian chính là quản lý tốt thời gian của mình đấy nhé. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể làm được thêm rất nhiều những công việc khác trong ngày.

Con số may mắn: 21, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng bởi vì việc không như ý mà nổi nóng, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chòm sao này rất nhiều trong những tình huống. Bất kể việc chòm sao này đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hay chuyên môn.

Bạn không nên mơ mộng về những thứ tình cảm đơn phương làm gì, đã đến lúc chòm sao này nên thức tỉnh để biết khi nào cần rút chân ra khi cần. Bảo Bình còn nhiều mối quan hệ cần đáng quan tâm hơn rất nhiều nữa.

Nếu Bảo Bình mong muốn bảo vệ trái tim của mình, bạn cần hạn chế ăn các món từ thịt đỏ. Vì điều đó sẽ kích thích hệ tim mạch và tiêu hóa, gây ra các triệu chứng mệt mỏi và khó chịu.

Con số may mắn: 87, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy khó xử. May mắn là chòm sao này sẽ đủ khéo léo để không lo chuyện bao đồng. Thái độ thẳng thắn chính là điểm tạo thêm sức hút của cung hoàng đạo này trong mắt của mọi người.

Về phương diện tình cảm, yêu chính là yêu, không yêu thì là không yêu. Song Ngư có đủ quyết đoán để từ chối một mối quan hệ mập mờ. Do đó bạn cần suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ.

Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện khi vận may đang ghé thăm. Hơn nữa có người sẽ mua được nhà, xe sau một thời gian dài tích lũy và vất vả làm việc chăm chỉ.

Con số may mắn: 33, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo