Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (18/04/2016)

Cập nhật lúc 17-04-2016 21:00:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết luôn là ứng viên tiềm năng cho những công việc quan trọng, nhưng tính tình của bạn có thể gây ra nhiều rắc rối trong môi trường tập thể, tốt hơn là hãy nên tích cực điều chỉnh.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm ứng xử khéo léo từ những tình huống giao tiếp hằng ngày, công việc sẽ thuận lợi hơn khi bạn biết cách thuyết phục mọi người tham gia vào những dự án cá nhân trong ngày. Tuy vậy, tình hình tài chính có thể không được thuận lợi cho lắm, hãy nên cân nhắc thật kĩ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu chưa tường tận về mọi việc thì Kim Ngưu không nên mạo hiểm đảm nhận chúng, điều quan trọng là phải duy trì được nhiệt huyết và tính hiệu quả trong công việc. Bạn nên đầu tư nhiều thời gian trong ngày cho học tập, đó là cách duy nhất để đạt được thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thay đổi những thói quen chưa tốt. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội cộng tác với rất nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi, nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn không đạt được kết quả tích cực nào. Vào đầu ngày, kết quả tốt trong học tập giúp đảm bảo một vị trí vững chắc trong công việc sau này, quan trọng hơn là kiến thức tích lũy được. Song Tử nên dành sự quan tâm cho gia đình vào buổi tối nữa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày tương đối bận rộn với khá nhiều công việc khác nhau, nhưng tin tốt là Cự Giải sẽ được bạn bè hỗ trợ hết mình. Bạn nên phát huy cao nhất sức sáng tạo và khả năng hoạch định, điều đó mang đến thành công trong ngày. Tuy nhiên, chuyện tình cảm với người ấy sẽ không được thuận lợi cho lắm, giữa hai người còn khá nhiều điểm bất đồng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thấy cô đơn cho dù xung quanh vẫn còn nhiều bạn bè, lí do quan trọng nhất là vẫn còn tồn tại nhiều quan điểm trái ngược nhau, điều đó làm cho mọi người cảm thấy xa lạ. Có lẽ, bạn nên suy nghĩ lại quan điểm cá nhân của mình một cách nghiêm túc nhất, sự hòa hợp bao giờ cũng mang đến thành công và điều đó sẽ mang đến niềm vui.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ Hai là thời điểm tuyệt vời để khởi động những kế hoạch cá nhân trong tuần, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất tự tin và nhiệt huyết tràn trề. Mặt khác, sự hỗ trợ tài chính từ gia đình mang đến những hiệu quả tuyệt vời, một vài khó khăn quan trọng từng bước được tháo gỡ. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể mang đến tin vui bất ngờ trong học tập đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn nên quan sát và lắng nghe người lớn, họ sẽ truyền đạt khá nhiều kinh nghiệm hay đó. Thiên Bình cực kì hào hứng với những kế hoạch cá nhân trong ngày, nhưng thời gian không cho phép mọi việc diễn ra thuận lợi, tốt hơn là hãy hành động một cách mau chóng nhé. Ngoài ra, sức khỏe bản thân cũng cần được quan tâm nhiều hơn nữa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nhiều khó khăn sẽ đến trong ngày, Hổ Cáp nên xem đó là một cơ hội để thử thách khả năng của mình nhé. Bạn nên chú ý tới thái độ và hành động, bởi vì điều đó thể hiện bản chất con người. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu biết nắm bắt  thời cơ và có những hành động thích hợp. Thời gian buổi tối, tin vui sẽ đến trong gia đình, và bạn sẽ là nhân vật chính đón nhận tin vui đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã không nên dành quá nhiều thời gian vui chơi mà quên mất nhiệm vụ chính của bản thân là học tập nhé. Ngày thứ Hai mang đến khá nhiều thuận lợi cho công việc, bạn cần nắm bắt tốt cơ hội để gặt hái nhiều thành công. Mặt khác, Nhân Mã không nên quá hào hứng trước những lời đề nghị mang tính rủi ro cao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn là ứng viên tiềm năng cho những công việc quan trọng, nhưng tính tình của bạn có thể gây ra nhiều rắc rối trong môi trường tập thể, tốt hơn là hãy nên tích cực điều chỉnh. Buổi sáng là thời gian thuận lợi để bắt đầu mọi việc, hãy lưu ý một chút tới tình hình tài chính, nếu không thì chuyện “viêm màng túi” vào cuối ngày là hiển nhiên đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khá nhiều chỉ trích từ mọi người đang nhằm vào Bảo Bình, mọi thứ sẽ thật khó khăn, nếu khôn ngoan thì bạn sẽ chủ động tránh chúng ngay từ đầu ngày. Tuy nhiên, những kinh nghiệm học hỏi được trong ngày sẽ là hành trang vững chắc trong cuộc sống, hãy chia sẻ với bạn bè thân thiết, họ sẽ là chỗ dựa tinh thần tốt nhất đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhìn chung đây là một ngày tuyệt vời với Song Ngư, mọi kế hoạch trong ngày luôn được bạn bè hưởng ứng và giúp đỡ hết mình. Thời gian buổi chiều tương đối khó khăn khi tình trạng sức khỏe không thật tốt, bạn sẽ cảm thấy hơi chán nản, một chút thư giãn với âm nhạc hay làm điều mình thích thú mang đến sự thoải mái về tinh thần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo