Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (18/03/2019)

Cập nhật lúc 18-03-2019 03:05:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm khiến Song Tử có sự phân vân dữ dội. Vì một số xích mích mà bạn muốn nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá vội vã, hãy cho bản thân thêm thời gian và những khoảng lặng. Đến một lúc, tư tưởng của Song Tử sẽ thông suốt và bạn biết nên làm gì tiếp theo.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bước sang ngày đầu tuần mới với tâm trạng bất an nên Bạch Dương làm gì cũng không yên. Cũng vì điều này nên bạn có xu hướng hấp tấp trong hành động, dễ mắc sai lầm. Mối quan hệ tình cảm nếu muốn gìn giữ, Cừu cần bỏ đi tật xấu cố chấp. Thay vào đó, bạn hãy tha thứ, bao dung hơn đối với một nửa còn lại. Anh/cô ấy sẽ càng tôn trọng bạn hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Hai đầu tuần là thời điểm để Kim Ngưu tiếp xúc với không gian nghệ thuật và bộc lộ năng khiếu đối với lĩnh vực này. Nếu biết tận dụng cơ hội trời cho, bạn hoàn toàn có khả năng tạo sự đột phá ở nơi làm việc. Horoscope ngày mới lưu ý rằng Kim Ngưu nên tránh ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ cùng lúc, dẫn đến bị quá tải.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm khiến Song Tử có sự phân vân dữ dội. Vì một số xích mích mà bạn muốn nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá vội vã, hãy cho bản thân thêm thời gian và những khoảng lặng. Đến một lúc, tư tưởng của Song Tử sẽ thông suốt và bạn biết nên làm gì tiếp theo.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thích chăm sóc và che chở cho những người mình yêu thương. Đó vốn là bản năng tự nhiên của bạn. Tuy nhiên chính vì điều này mà những người trong "vòng yêu thương" của Cự Giải cảm thấy ngột ngạt khá nhiều lần. Bạn vì muốn bảo vệ mà "siết" quá chặt khiến họ không thể tự do làm điều mình thích được nữa.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tính cách ngang ngạnh, bướng bỉnh của Sư Tử bộc phát trong một số tình huống đầy tính cạnh tranh. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng điều chỉnh cách cư xử. Những lúc như vậy, Sư Tử càng cần tỏ thái độ trưởng thành, chín chắn mới mong người khác ủng hộ mình. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy gần đây xuất hiện khoảng cách.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Sự tinh tế của Xử Nữ giúp bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh. Không chỉ chọn trang phục "chuẩn không cần chỉnh", cách cư xử của bạn cũng vô cùng khéo léo, tinh tế. Nếu có ai bất mãn với mình thì Xử Nữ cũng đừng vì vậy mà buồn. Không ai trong cuộc sống này có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày đầu tuần làm việc vô cùng nhiệt tình. Không chỉ hết lòng với nhiệm vụ của mình, bạn còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì đầu tư quá nhiều thời gian và công sức cho công việc nên Thiên Bình không thể chăm sóc người thân thậm chí bỏ bê chính mình. Bạn thực sự cần tìm cách cân bằng lại cuộc sống.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Dù không thổ lộ với ai nhưng Hổ Cáp thực sự đang ấp ủ trong lòng rất nhiều tham vọng. Bạn nỗ lực hết mình để đạt được thành tựu, đến lúc đó mới công bố với mọi người. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người. Nhờ gần đây ăn ngủ điều độ nên sức khỏe của Hổ Cáp khá tốt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Không khó để Nhân Mã nhận ra một số người bằng mặt nhưng không bằng lòng với mình. Tuy nhiên khả năng chịu đựng của bạn hôm nay khá tốt. Thậm chí một số người còn bất ngờ trước sự điềm đạm của Nhân Mã. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng chủ động nhường nhịn một nửa còn lại nên anh/cô ấy khá hài lòng, vui vẻ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thường ngày ít nói nhưng thực chất Ma Kết cũng là người nhiều tâm sự và muốn được chia sẻ. Chỉ là bạn chưa tìm được cho mình đối tượng lắng nghe đáng tin cậy mà thôi. Một số Ma Kết có xu hướng trốn tránh những vấn đề đang phải đối mặt. Thực chất, bạn sớm muộn cũng phải đối mặt và tìm ra cách giải quyết chúng mà thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một số thời điểm trong ngày, Bảo Bình cảm thấy tự ti, bất an và hoài nghi với chính mình. Bạn không rõ con đường mình đang đi là sai hay đúng nên không dám mạnh dạn tiến bước. Ở nơi làm việc, Bảo Bình cũng không thoải mái bày tỏ ý tưởng của mình. Sự e dè này cản bớt của bạn không ít cơ hội chứng tỏ bản thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khả năng tập trung của Song Ngư hôm nay hơn hẳn mọi ngày. Vậy nên hiệu suất công việc của bạn tăng lên đáng kể. Nhờ hoàn thành công việc sớm mà bạn có thời gian cho gia đình, bạn bè, người thương. Tuy nhiên Song Ngư lại quên mất việc quan trọng nhất đó là chăm sóc bản thân. Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn bạn nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo