Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (16/05/2022)

Cập nhật lúc 15-05-2022 17:57:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải trở nên kỹ tính hơn bình thường, bạn sẽ soi xét điều nhỏ nhặt nhất đến mức gây khó chịu cho người đối diện. Thái độ của chòm sao này sẽ còn quan trọng hơn mọi chuyện.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải tỉnh táo hơn. Hôm nay bạn sẽ tỏ ra thông thái hơn nhiều khi mà đưa ra bất cứ một quyết định gì. Chia sẻ mọi điều với đồng nghiệp Bạch Dương cũng cần hạn chế và giữ ý kiến riêng của bản thân.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương cần được chú ý hơn nữa trong ngày đầu tuần này. Cân nặng sẽ không thể nào đánh giá hoàn toàn đúng cho sức khỏe của mình. Bạn cần tập trung vào từng bữa ăn và đảm bảo sống lành mạnh hơn.

Về mặt tình cảm, những bộ phim lãng mạn khiến cho cung hoàng đạo này sẽ tin tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi. Thế nhưng sự thật không như thế. Bạn sẽ cần hiểu rằng mình cần biết nắm và buông bỏ lúc thích hợp.

Con số may mắn: 15, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tâm lý so sánh chính mình so với người khác. Có người chuyền cho bạn có cảm hứng để dấy lên những hi vọng mới. Chòm sao này hào hứng với những cơ hội hợp tác mới, cho dù có thấy khá phù hợp tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian suy nghĩ.

Về mặt tài chính, bạn sẽ không còn phải gặp nhiều áp lực tiền bạc gì diễn ra trong thời gian gần đây nữa. Tuy nhiên để gia tăng thu nhập thì vẫn cần chòm sao này cũng sẽ tìm hiểu và thực hành nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu cần được chú ý hơn nữa, nhất là các loại gia vị phổ biến, thế nhưng tốt nhất là bạn không nên sử dụng nhiều thực phẩm nhiều đường vì chúng khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn tăng cao hơn nhiều.

Con số may mắn: 35, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày hôm nay làm việc gì cũng sẽ cần phải từ tốn, bạn nên quan tâm hơn đến từng chi tiết vấn đề, bình tĩnh quyết định chứ không nên đưa ra quyết định vội vàng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong công việc cũng sẽ khiến cho bạn phải chịu những tổn thất nặng nề.

Tình hình tài chính của bạn cũng hãy nên được chú ý, quản lý tiền bằng cách lập ngân sách trong từng tháng, tránh chi tiêu một cách quá hoang phí như hiện tại. Có rất nhiều những bí quyết để lập ngân sách và bạn cần chú ý chi tiêu từ ngày đầu tháng.

Về mặt tình cảm, có lẽ rằng hôm nay sẽ là một ngày có tín hiệu vui cho người đang độc thân nếu như đang muốn hẹn hò với ai đó thật sự thú vị. Các cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Con số may mắn: 11, 35

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên kỹ tính hơn bình thường, bạn sẽ soi xét điều nhỏ nhặt nhất đến mức gây khó chịu cho người đối diện. Thái độ của chòm sao này sẽ còn quan trọng hơn mọi chuyện.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ không còn phải là điều gì đó quá quan trọng cả. Điều quan trọng là bạn cần bắt đầu ngay lập tức vấn đề quản lý số tiền mà mình có, để tránh lạm chi.

Về mặt tình cảm, những cặp đôi đang hạnh phúc khi mà được người vợ được chồng chiều chuộng, và chăm sóc, thế nhưng ngày này những cặp đôi mới yêu sẽ dễ gặp phải những mâu thuẫn bởi vì đối phương trở nên đào hoa hơn nhiều.

Con số may mắn: 02, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp nhiều khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới cảm xúc và tư duy đang đối nghịch với nhau. Bạn mong muốn có thể nói ra tất cả thế nhưng chòm sao này lại có cảm giác lo sợ. Đôi khi Sư Tử suy nghĩ quá nhiều thì lại chẳng giải quyết được vấn đề.

Chỉ nên vay tiền khi mà khoản tiền đó sẽ giúp cho bạn có thể sinh lời nhiều hơn số lãi mà bản thân sẽ phải trả. Sư Tử hãy nên tiết kiệm hơn đừng tốn quá nhiều tiền để đi du lịch như trước kia.

Về phương diện tình cảm, để có được một mối quan hệ lâu dài, cả hai sẽ đều phải nỗ lực cùng nhau vun vén. Sư Tử nên biết sẽ không có thể tồn tại tình yêu trong mối quan hệ mà chỉ có một người mãi cố gắng được.

Con số may mắn: 10, 77

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người hay quên, có thể bạn đã hứa làm điều gì đó tuy nhiên lại không nhớ gì về vấn đề đó đến khi được ai đó gợi nhắc lại bạn mới chợt nhớ ra. Trước khi đưa ra bất cứ một quyết định gì thì chòm sao này hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Về vấn đề tài chính, cung hoàng đạo này cũng đừng nên để phải mượn tiền tiêu trong ngày hôm nay, bạn hãy chỉ sử dụng trong khoản tiền bạc có trong khả năng trang trải.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này cũng không nên quên bữa sáng dù cho có bận tới đâu đi nữa, Xử Nữ cũng có thể ăn bột yến mạch nóng vào buổi sáng thì sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa.

Con số may mắn: 02, 34

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn tỏ ra hiểu biết và điều đó làm cho mọi người xung quanh rất khó chịu về sự thể hiện đấy. Để đạt được đích đến cho bản thân thì có lẽ điều quan trọng là chòm sao này cần phải luôn luôn nỗ lực hết sức và kiên trì với những gì mà bản thân đã theo đuổi.

Về tình hình tài chính, đã đến lúc bạn cần lưu ý để chi tiêu ít hơn số tiền mà mình đã kiếm được và dùng số tiền tiết kiệm để đầu tư khôn khéo hơn rồi, trong một khoảng thời gian dài hạn.

Giúp đỡ nhiều người hơn sẽ mang đến cho chòm sao này thật nhiều niềm vui, nụ cười. Đây chính là liều thuốc tinh thần rất đáng quý mà bạn có được trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 15, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên rất bi quan, buồn rầu và hơi chán nản. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bực mình khi vướng vào những trở ngại. Đối mặt với những sự khó khăn trong hiện tại cũng chính là cách để cho chòm sao này có thể rèn luyện bản thân.

Về mặt tài chính, có lẽ chòm sao này không nên tin người mà vội đưa tiền tiết kiệm của mình cho ai cả. Bạn cần tìm hiểu và suy nghĩ thấu đáo tất cả mọi mặt để đưa ra được quyết định chính xác cho số tiền của mình.

Về mặt tình cảm, Hổ Cáp hãy nên khai thác sở thích chung của cả hai chứ đừng nên để hiểu thêm về nhau. Nếu bạn tìm thấy một thứ khiến cả hai vợ chồng của bạn sẽ cùng say mê, tình cảm sẽ tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 17, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những mơ ước lớn lao mà bạn đã rất mong muốn có thể thực hiện ngay lập tức. Những sẽ phải nhìn vào tình hình thực tế trước đã rồi tính tiếp. Tinh thần làm việc của chòm sao này đang rất cao, và bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng.

Về mặt tài lộc, tiền bạc của cung hoàng đạo này đang rất khó cải thiện nếu cứ làm theo cách cũ. Bạn hãy nên tìm hiểu để có thêm nguồn thu nhập thụ động - khoản tiền mà mình có thể kiếm được mà sẽ không cần phải làm một cách trực tiếp.

Về tình trạng sức khỏe, với thói quen ăn uống của mình, Nhân Mã sẽ khiến cho da mặt xuống cấp. Cung hoàng đạo này có lẽ nên ăn nhiều rau, uống nước ép đồ ăn khác để làm giảm dầu mỡ và chất béo trong cơ thể.

Con số may mắn: 23, 56

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết càng ngày càng bận rộn hơn vì bạn đang tập trung để giải quyết vấn đề nào đó. Đây sẽ có thể là điều làm ảnh hưởng đến những quan hệ xung quanh mà bạn sẽ không nghĩ tới. Làm ở đâu thì bạn cũng phải có tinh thần tập thể và đoàn kết.

Về mặt tài chính, mọi việc sai lầm tiền bạc trong ngày hôm nay sẽ không đáng gì phải lo lắng gì cả, chòm sao này sẽ cần học phí cho sự thiếu hiểu biết của mình.

Về mặt sức khỏe, bạn bổ sung nhiều hơn nữa những loại rau củ quả một cách thường xuyên hơn, để giúp cho hệ tiêu hóa của cơ thể được cải thiện hơn. Điều đó cũng sẽ khiến cho sức đề kháng của bạn được tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 58, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tự quyết định vì quá nhiều ý kiến xung quanh chỉ khiến cho bạn sẽ sao nhãng và quên đi mục tiêu ban đầu của mình là gì. Nếu được ai đó chỉ dẫn thì bạn sẽ không muốn nghe ngay và không muốn làm theo.

Về phương diện tài chính, ngày thứ 2 này chòm sao này nên tiêu tốn rất nhiều chi phí nhỏ, hơn nữa là việc mua sắm đồ đạc của cá nhân thôi cũng sẽ khiến cho bạn sẽ phải chi nhiều hơn dự tính.

Về mặt tình cảm, mọi sự xung đột xảy ra là sẽ hết sức bình thường và lành mạnh trong mối quan hệ vợ chồng, vì vậy có những khác biệt dẫn đến tranh luận thì Bảo Bình sẽ mới hiểu nhau hơn về lối sống và quan điểm sống của đối phương.

Con số may mắn: 14, 32

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tỏa sáng hơn nhiều trong ngày thứ 2 này. Có thể thấy dù cho bạn không nỗ lực nhiều những vẫn được mọi người yêu mến. Nếu bạn mong muốn có được những gì mình mong muốn, chòm sao này sẽ phải làm cho mình trở nên xứng đáng hơn nhiều.

Về mặt tài lộc, Song Ngư không nên xem thường việc làm thêm với khoản tiền nhỏ, nếu như bạn có sự cố gắng tích lũy thì theo thời gian, thì đây sẽ chính là một số tiền lớn.

Về mặt tình cảm, những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, các bạn vẫn độc thân nên nhớ sắp xếp thời gian để gặp gỡ những người tốt và phù hợp với bản thân hơn nữa và hứa hẹn chòm sao này sẽ có được một mối tình đẹp.

Con số may mắn: 52, 78

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo