Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (15//09/2014)

Cập nhật lúc 15-09-2014 06:45:50 (GMT+1)

 

Việc theo đuổi quá nhiều mục tiêu làm cho Ma Kết cảm thấy mệt mỏi, tốt hơn là bạn nên dừng lại và tự cho phép mình thư giãn đi nhé. Thời gian buổi tối sẽ rất thích hợp cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, chuyện tình cảm đang có những thay đổi tích cực đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4

Mọi áp lực không còn đè nặng lên bạn nữa rồi, giờ thì hoàn toàn thư giãn và thoải mái nhé. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn tìm một không gian và khoảng thời gian yên tĩnh chỉ để nghĩ ngơi, và cũng là cách giúp bạn nhanh chóng hồi phục lại nguồn năng lượng cho mình đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của bạn đang có những xáo trộn nhưng thật may chúng sẽ không đem lại điều gì tiêu cực cả. Ngược lại, bằng những lúc lung lay, lay chuyển thế này thì những đoạn bị mặc kẹt sẽ có cơ hội được nơi lỏng ra, và bạn hoàn toàn thoát khỏi chúng, như vậy quá tốt mà phải không.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đang có vài rắc rối và đã tìm đủ mọi thứ cách giải quyết mà dường như tất cả đều không hiệu quả. Đừng vội nản chí Song Tử nhé, "thần hộ mệnh" sẽ xuất hiện rất gần với bạn trong ngày đầu tuần này. Hãy tìm và khi tìm được rồi, bạn cần phải tin tưởng người đó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy hít thở thật sâu và đều đặn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, Cự Giải nhé. Chỉ khi nào chắc ăn rồi hành động, như thế bạn sẽ tránh được những tình huống ngượng ngùng và "quê độ". Mọi thứ sẽ rõ ràng nhanh thôi, cứ kiên nhẫn và tìm cho mình sự chắc chắn nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Bạn biết gì không Sư Tử,  bạn may mắn sở hữu một nguồn kiến thức rộng và sâu về rất nhiều lĩnh vực, và điều duy nhất cần phải trả lời: bạn có sẵn sàng để mở ra và đón nhận thêm không? Vì thế, hãy thoáng hơn và mở lòng ra hơn, rồi những điều giá trị, ý nghĩa sẽ đến với bạn trong ngày đầu tuần này thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luôn bình tĩnh, thoải mái và vui vẻ bạn nhé dù cuộc sống lúc nào cũng tạo ra sóng gió không ngừng. Chỉ cần bạn có thể vượt qua mà không gặp chút trở ngại nào thì tất cả mọi thứ sau đó sẽ rất ổn thỏa, nhưng ngược lại nếu không thì bạn sẽ phải khá vất vã lắm, cố lên nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn là người rất dễ dàng tha thứ, nhưng ngược lại cũng rất vội vàng khi quy tội cho người khác. Và hôm nay bạn phải thật cẩn thận để không đưa ra lời chỉ trích nào không chính xác cả, ngay cả khi bạn dễ tha thứ và dễ quên đi chăng nữa, bởi vì người kia chưa chắc gì có cùng tích cách như bạn, có thể lời nói của bạn sẽ là vết thương đối với họ đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thời gian vừa qua bạn quá chú tâm vào công việc của mình đến nỗi không có thời gian nhìn ra mình đã đi được bao xa rồi. Để bắt đầu tuần mới, thứ Hai này sẽ đem đến cho bạn một sự đột phá bất ngờ, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vì bạn hoàn toàn xứng đáng được như thế.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy luôn lắng nghe và thấu hiểu, bạn bè rất cần đến lời khuyên về kinh nghiệm cuộc sống từ Nhân Mã đó. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những phản ứng tiêu cực, mọi người có thể tỏ thái độ bất hợp tác trong một vài kế hoạch quan trọng, tốt hơn là hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc theo đuổi quá nhiều mục tiêu làm cho Ma Kết cảm thấy mệt mỏi, tốt hơn là bạn nên dừng lại và tự cho phép mình thư giãn đi nhé. Thời gian buổi tối sẽ rất thích hợp cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, chuyện tình cảm đang có những thay đổi tích cực đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có những lúc bạn cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc bạn nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn hãy lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lý giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn có biết một trong những lý do giúp bạn luôn thành công và gặt hái hiệu quả trong công việc là gì không, bởi vì bạn là người có đầu óc rất thực tế. Trong khi mọi người cứ hốt hoảng, vội vàng thì bạn vẫn cứ bình tỉnh duy trì một nhịp độ đều đặn. Miễn là bạn biết mình đang làm gì, đang đi đâu thì cho dù mọi người có làm khác đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ là người chạm đích đến đầu tiên mà không lãng phí quá nhiều năng lượng.

Minh Hà st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo