Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (15/04/2019)

Cập nhật lúc 15-04-2019 04:04:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử muốn cuộc sống của mình trở nên trật tự, khoa học hơn. Tuy nhiên với một người có tính cách ngẫu hứng bẩm sinh như bạn, điều đó thực sự khó. Đương nhiên Song Tử hoàn toàn có thể tìm cách để mọi thứ xảy đến với mình nằm trong tầm kiểm soát hết mức có thể. Tuy nhiên bạn sẽ không tránh khỏi những lúc "trật đường ray" và khi đó hãy học cách chấp nhận.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh. Nếu đó còn là công cụ kiếm ăn của Cừu, dự là bạn sẽ còn đổ vào đó nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Bạch Dương cho rằng bản thân xứng đáng với một cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên suy nghĩ này của bạn có thể khiến bản thân trở nên hay đòi hỏi, không biết chấp nhận thực tại nên hãy chú ý điều chỉnh lại một chút.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Vẫn đang trong kỳ nghỉ nhưng Kim Ngưu đã rục rịch quay trở lại với công việc. Bạn có rất nhiều thứ muốn làm ngay mà không thể chờ đợi thêm nữa. Những ý tưởng xuất sắc và tính cách quyết đoán của Kim Ngưu sẽ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Hầu hết mọi người đều tin rằng bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử muốn cuộc sống của mình trở nên trật tự, khoa học hơn. Tuy nhiên với một người có tính cách ngẫu hứng bẩm sinh như bạn, điều đó thực sự khó. Đương nhiên Song Tử hoàn toàn có thể tìm cách để mọi thứ xảy đến với mình nằm trong tầm kiểm soát hết mức có thể. Tuy nhiên bạn sẽ không tránh khỏi những lúc "trật đường ray" và khi đó hãy học cách chấp nhận.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải muốn những người xung quanh công nhận năng lực và giá trị của mình. Nếu vậy, bạn hãy lập tức nắm bắt cơ hội xuất hiện trong ngày và khiến chúng "chuyển hóa" thành những thành tựu rực rỡ. Mối quan hệ tình cảm như mơ giúp Cự Giải thoải mái tư tưởng, dễ tập trung cho công việc. Những mối quan hệ khác cũng khá hài hòa nên tâm trạng bạn thực sự nhẹ nhàng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai cực kỳ vui tính và dễ gần. Những ý tưởng mà bạn đưa ra có thể không khả thi nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy chúng thú vị. Dù nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi nhưng hôm nay Sư Tử thích ở nhà hơn. Không chỉ là dành thời gian cho người thân, bạn còn muốn chăm sóc chính mình. Biết yêu bản thân khiến bạn ngày càng trở nên thu hút, quyến rũ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ là người vô cùng quan trọng cả ở nhà và ở nơi làm việc. Chỉ bạn mới đủ sức bao quát, quán xuyến toàn bộ tình hình. Không có ai đủ cẩn thận và kiên nhẫn để làm những việc không tên như Xử Nữ. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà bạn thường bị mệt và cần nhiều thời gian để hồi phục sức lực hơn người bình thường. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn nữa nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình dành nhiều thời gian để nhìn nhận lại cuộc sống của mình trong những ngày qua. Dường như có điều gì đó khiến bạn chưa hài lòng thì phải. Nếu có kế hoạch hay dự định nào đổ bể, Thiên Bình hãy chấp nhận bỏ lỡ và nhanh chóng lên kế hoạch mới để chinh phục. Thời gian trôi đi chắc chắn không thể lấy lại, bạn có buồn phiền cũng chẳng giải quyết được gì.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Tính cách quá mức thực tế khiến Hổ Cáp làm gì cũng cứng nhắc trong ngày hôm nay. Thực tế là tốt, nhưng "liều lượng" nên vừa phải bạn nhé! Cộng sự và đối tác là những người đặc biệt quan trọng đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Không có họ, Hổ Cáp sẽ không thể làm được những điều lớn lao. Vậy nên dĩ hòa vi quý là điều bạn cần đặc biệt ghi nhớ trong thời gian này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không muốn một cuộc sống êm đềm, bình thường như bao người. Thích những trải nghiệm mới nên bạn mong những gì xảy đến với mình "sóng gió" một chút. Trong một tập thể, Nhân Mã thực sự không ham mê quyền lực lãnh đạo. Tuy nhiên sẽ có những tình huống xảy đến khiến bạn nhận ra rằng không có quyền lực trong tay sẽ hết sức thiệt thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đã sớm quay trở lại với công việc dù kỳ nghỉ vẫn chưa kết thúc. Bạn thực sự muốn bắt tay ngay vào những kế hoạch của mình. Chăm chỉ cũng được, tuy nhiên Ma Kết hãy để ý đến bản thân một chút. Bạn làm việc lúc nào tùy thích nhưng hễ cơ thể có dấu hiệu bất ổn thì hãy dừng lại, tập thể dục hoặc dùng bất cứ cách nào có thể để xoa dịu trạng thái đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình dành nhiều tâm sức để nghĩ về những phương pháp mới giúp cải thiện hiệu suất làm việc. Bạn lo lắng nhiều cho tập thể và những người đồng nghiệp của mình. Thời gian này, điều bạn mong muốn nhất là làm thế nào để công việc diễn ra thật trơn tru. Sự bận rộn của Bảo Bình có thể khiến một nửa còn lại không hài lòng. Đã lâu rồi hai bạn chưa có thời gian riêng cho nhau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hôm nay sẽ có nhiều việc gia đình chờ Song Ngư giải quyết. Những nhiệm vụ này hoàn toàn nằm trong khả năng nhưng hiện tại bạn khá lười biếng nên có lẽ sẽ để lùi lại một số việc sang những ngày sau đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo