Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (14/03/2022)

Cập nhật lúc 14-03-2022 08:46:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử là một người bảo thủ và thận trọng. Cung hoàng đạo này có phẩm chất cá nhân tuyệt vời rất nhiều người sẽ ngưỡng mộ tuy nhiên sẽ không phải ai cũng làm theo được. Có lúc Song Tử lãng phí thời gian ngồi sẽ nghĩ ngợi và sinh ra tiêu cực. Chòm sao này sẽ chỉ cần bận rộn, không còn thời gian để phiền não thêm.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương muốn thể hiện mình, vì thế mà bạn thực hiện mọi thứ quyết liệt hơn và không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Có những thứ bạn nên bỏ qua khi ai đó làm không được như ý bạn. Hãy sống một cuộc đời tự tin phóng khoáng.

Chòm sao này hãy nên cố gắng duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh và thói quen ăn uống một cách khoa học. Việc này sẽ cũng giúp chòm sao này hãy đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ai đang độc thân hãy nên tận hưởng cuộc sống hiện tại và sẽ không quên tiếp tục lạc quan chờ đợi đến khi gặp được người mang đến cuộc sống bình dị, hạnh phúc mà Bạch Dương từng mong muốn.

Con số may mắn: 32, 68

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có tinh thần lạc quan, vui vẻ. Chòm sao này thường có góc nhìn mới khi đánh giá mọi chuyện và điều đó rất giá trị. Hôm nay dù bị đẩy vào thế khó chòm sao này sẽ vẫn phải nhắc nhở mình phải giữ vững lương tâm, sẽ không làm những việc gian dối thì cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của chòm sao này nhất định sẽ hưng vượng hơn.

Bạn đang không nợ nần quá nhiều cho việc đầu tư cũng như là việc mua sắm, nhất là sẽ không phải khi nào chòm sao này kiểm soát được. Bản chất của việc nợ nần cũng giống như một đòn bẩy vậy, Kim Ngưu sẽ phải hiểu được rằng một khi mà mình không trả được những khoản nợ thì nó đồng nghĩa với vấn đề gì sẽ diễn ra.

Kim Ngưu có thể hoàn toàn nghỉ ngơi khi có mà thời gian để cung hoàng đạo này sẽ sớm hồi sức, cứ coi đây sẽ chính là quãng thời gian để mình có thể được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng cho những hành trình sắp tới.

Con số may mắn: 03, 68

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người bảo thủ và thận trọng. Cung hoàng đạo này có phẩm chất cá nhân tuyệt vời rất nhiều người sẽ ngưỡng mộ tuy nhiên sẽ không phải ai cũng làm theo được. Có lúc Song Tử lãng phí thời gian ngồi sẽ nghĩ ngợi và sinh ra tiêu cực. Chòm sao này sẽ chỉ cần bận rộn, không còn thời gian để phiền não thêm.

Bạn nên để dành tiền ít nhất 1 năm để có thể đảm bảo rằng chất lượng cuộc sống và chi phí hàng ngày của bản thân sẽ không bị ảnh hưởng, nếu không lòng bạn sẽ mà có thể khó yên khi mà làm được việc gì đó liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Chòm sao này vẫn đang vương vấn rất nhiều về vấn đề xảy ra không quá khứ và sẽ rất khó để mở lòng và đón nhận tình cảm của ai. Hãy để những chuyện cũ qua đi và đón nhận thêm hạnh phúc.

Con số may mắn: 33, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có được sự hứng thú với những gì mới mẻ trong cuộc sống của mình. Điều đó sẽ thôi thúc chòm sao này sẽ học và đọc được nhiều hơn để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Chính những thứ này sẽ giúp cho bạn có thể đạt được những thành công lớn.

Bạn không nên quá mải mê làm việc mà quên đi chăm sóc sức khỏe. Chòm sao này cần cân đối lại thời gian để bản thân có thể được nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, sự quan tâm có phần thái quá của chòm sao này sẽ đang khiến cho đối phương phải cảm thấy hết sức ngột ngạt. Bạn không nên nghĩ rằng bản thân đang muốn chăm sóc đối phương, hãy xem điều gì mới chính là thứ mà họ đang chờ đợi bạn.

Con số may mắn: 11, 58

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhạy cảm hơn bình thường, cung hoàng đạo này luôn luôn cảm thấy sự thôi thúc, chính vì thế xảy ra xung đột giữa lý trí và cảm xúc. Bạn không nên để bản thân bận rộn mà không có nhiều sự đột phá. Bạn nên thay đổi cách làm việc để từng ngày của chòm sao này trôi qua sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn.

Về phương diện tài lộc, những vấn đề tiền bạc giữa hai vợ chồng không nên quá rạch ròi kẻo nó sẽ làm rạn nứt tình cảm, hỗ trợ lẫn nhau mới chính là thượng sách.

Về tình trạng sức khỏe, việc bạn chơi game, lướt web thâu đêm là để giải tỏa áp lực, tuy nhiên thực chất là lợi bất cập hại. Chòm sao này hi sinh thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng của cơ thể để mải mê với các trò tiêu khiển vô bổ.

Con số may mắn: 76, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người rất dễ gần, và thân thiện. Hơn nữa chòm sao này còn hỗ trợ người khác xử lý các vấn đề của họ. Hôm nay chòm sao này sẽ tập trung vào các nhiệm vụ sẽ đòi hỏi tinh thần tập thể, Xử Nữ làm việc tốt hơn luôn tìm cách để ủng hộ và phát huy tốt nhất có thể.

Về phương diện sức khỏe, việc trước khi đi ngủ, chòm sao này sẽ cần phải đi tắm nước nóng hoặc ngâm chân trong nước ấm. Xử Nữ có thể tập thêm một vài động tác yoga để có thể thư giãn cho cơ thể mình.

Về tình trạng tình cảm, bạn không nên chê bai về những gì người ấy chưa làm được, Xử Nữ sẽ làm mất đi sự trong sáng trong mối quan hệ tình cảm đang có. Hãy nhìn về điều tích cực mà đối phương dành cho bạn trong thời gian đã qua.

Con số may mắn: 26, 70

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình kiên trì, sáng tạo một cách không ngừng nghỉ. Bạn có thể xử lý được các vấn đề khó khăn mà sẽ không phải ai cũng sẽ làm được. Chòm sao này không cần phải chứng tỏ mình là người thông minh, những gì bạn làm đã chứng tỏ tất cả.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này hãy nên cẩn thận hơn bởi vì có người lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt. Hơn nữa, bạn đừng để ai biết số tiền mà bản thân mình có, kẻo sẽ phải hối hận.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình không nên nhấn mạnh yếu điểm của người ấy khi chia sẻ với mọi người xung quanh, bạn không nên để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho đối phương.

Con số may mắn: 31, 44

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp bất đồng quan điểm vì có góc nhìn hoàn toàn khác với mọi người. Bạn đừng để câu chuyện đi quá xa vì những lời nói có vẻ thách thức của mình. Bạn nên biết điểm dừng, biết mềm nắn rắn buông. Mọi thứ từ phát ngôn, vui chơi, làm việc hay trò chuyện đều phải được đặt trong giới hạn hợp lý.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên biết cá sẽ chính là một trong những món ngon có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng hơn gà, vịt, ngan và dù có ăn nhiều cũng sẽ không dễ gây béo phì. Chòm sao này hãy nên ưu tiên các món ăn này thường xuyên hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp là người tự tin, bạn hãy cứ tự tin trò chuyện với mọi người, cung hoàng đạo này sẽ có rất nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người đối diện.

Con số may mắn: 86, 95

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần tập trung vào các công việc giúp chòm sao này tĩnh tâm. Thời gian qua chòm sao này đã trải qua rất nhiều điều căng thẳng. Đừng ghen tị với thành công của ai đó, bạn đang tự làm hao mòn đi sức lực, tiền bạc, thời gian và cả cảm xúc của mình, điều chỉnh cho tốt tâm thái, bạn mới có thể tích cực hơn.

Bạn phân vân khá nhiều về cách quản lý tiền, ví dụ như gửi tiết kiệm an toàn không sinh lời ít. Đầu tư vào thời điểm này sẽ rất mạo hiểm tuy nhiên lại sẽ mang tới lợi nhuận cao. Chòm sao này cần phải tự tìm hiểu nhiều hơn nữa những kiến thức về tiền bạc.

Trước khi bạn đi ngủ, chòm sao này hãy nên đặt điện thoại về chế độ im lặng và tắt hết mọi thông báo. Sau khi hình thành được thói quen ngủ sớm, sức khỏe tinh thần bạn trở nên ổn định, đầu óc cũng minh mẫn hơn.

Con số may mắn: 16, 79

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đủ nghĩ thấu đáo vấn đề và có được các quyết định riêng cho bản thân mà không phải ai cũng thay đổi được họ. Chòm sao này nên nhớ tìm cách để có thể trau dồi mình. Trước mà khi muốn làm việc tốt, Ma Kết cũng nên học cách trở thành người tốt.

Về phương diện tài lộc, dường như là nhu cầu mua sắm của Ma Kết đang ngày càng tăng lên, tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hạn chế chi tiêu cho các món đồ sẽ không thực sự cần thiết.

Về phương diện sức khỏe, việc bạn chăm chỉ tập luyện nhiều hơn sẽ tránh được việc suy nghĩ rất nhiều. Việc tập luyện, và vận động thường xuyên sẽ có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tật hiệu quả.

Con số may mắn: 31, 47

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không đủ bình tĩnh để có thể đối mặt với những sự áp lực, hơn nữa cung hoàng đạo này sẽ có thể phản ứng quá lên khi mọi chuyện sẽ không diễn ra như kế hoạch mà mình đề ra. Chòm sao này sẽ cần chủ động sẵn sàng can thiệp vào các tình huống khó khăn khi mà cần thiết.

Bạn cần tích lũy đồng tiền mà mình đã kiếm được giúp chòm sao này có thể hạn chế rủi ro về tài chính trong các trường hợp khẩn cấp hay là tiết kiệm cho một khoản mua sắm lớn mà cung hoàng đạo này không đủ khả năng chi trả trong cùng một thời điểm.

Về phương diện tình cảm, chỉ đơn giản là một lời nói đùa của Bảo Bình cũng dễ bị người ấy hiểu nhầm. Chính vì thế trong khi giao tiếp với nửa kia của mình chòm sao này hãy nên lựa chọn cho mình những từ ngữ cho phù hợp.

Con số may mắn: 82, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có được sức quyến rũ hết sức đặc biệt với mọi chuyện xung quanh mình. Chòm sao này cũng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mọi chuyện đang trở nên dễ dàng hơn nhiều khi cung hoàng đạo này biết khiêm nhường, và biết lắng nghe nhiều hơn nữa.

Cung hoàng đạo này hãy nên thường xuyên chọn ra phương pháp luộc và hấp ăn nhạt và hạn chế khi sử dụng thêm những chất phụ gia khi nấu ăn. Việc này sẽ có thể đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh cao huyết áp.

Về mặt tình cảm, mỗi người sẽ cần phải biết xây dựng cho mình một quy tắc ứng xử văn minh cho bản thân với người khác giới. Điều đó sẽ gia tăng sự tôn trọng của mình dành cho đối phương hơn.

Con số may mắn: 42, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo