Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (13/05/2019)

Cập nhật lúc 13-05-2019 04:05:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ giữ ở mức ổn định. Hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên vì cả hai đều khá chín chắn, trưởng thành nên biết thông cảm và chấp nhận. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Xử Nữ nên "nêm nếm" thêm chút xíu gia vị ngọt ngào cho mối tình của mình để đạt đến độ "hoàn hảo". Đừng ngại, bạn hãy cứ thử xem sao.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương rất có niềm tin vào tương lai mối quan hệ tình cảm hiện tại bởi những hành động mà một nửa còn lại dành cho bạn thật sự thuyết phục. Chỉ có điều, thứ Hai này lượng công việc đợi bạn giải quyết chất cao như núi nên rất khó có thời gian rảnh để ở bên người ấy. Thử thách cũng xuất hiện khá nhiều trong công việc nhưng bạn sẽ khéo léo xử lý thành công.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Kim Ngưu sẽ phải chịu vất vả đôi chút. Nếu không thực sự tập trung, bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao ngay trong ngày. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy cố gắng hết khả năng. Tuy nhiên chỉ vậy là đủ, nếu bạn gắng sức quá mức thì sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử đang thực hiện theo đúng kế hoạch chi tiêu đầy khoa học đã đặt ra. Vậy nên về tiền bạc bạn tạm thời không cần lo lắng. Chuyện tình cảm của Song Tử dự là sẽ có nhiều khởi sắc. Dù gần đây hai bạn khá hòa thuận, êm ấm nhưng bạn hãy tiếp tục kiên trì vun đắp thay vì chủ quan, cho rằng chỉ cần như vậy là đủ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sức khỏe của Cự Giải sang ngày đầu tiên của tuần mới có tiến triển tốt. Bạn hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hiện tại. Cự Giải cũng trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ. Nếu được ai đó khen ngợi, bạn chọn cách nhẹ mỉm cười, cảm ơn và đón nhận thay vì trốn tránh hay ngại ngùng như mọi khi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngay từ đầu ngày, horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy chú ý sắp xếp kế hoạch làm việc hợp lý và thật sự chú tâm vào mỗi nhiệm vụ của mình. Chỉ có như vậy bạn mới hoàn thành được công việc của ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tin vui dành cho Sư Tử là bạn sẽ có "quý nhân phù trợ" những lúc khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ giữ ở mức ổn định. Hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên vì cả hai đều khá chín chắn, trưởng thành nên biết thông cảm và chấp nhận. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Xử Nữ nên "nêm nếm" thêm chút xíu gia vị ngọt ngào cho mối tình của mình để đạt đến độ "hoàn hảo". Đừng ngại, bạn hãy cứ thử xem sao.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không cần theo đuổi những mục tiêu xa vời. Bạn cứ tập trung hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ ở "thì hiện tại" là được. Điểm mà bạn cần lưu ý hôm nay là cách giao tiếp ứng xử sao cho khéo léo, đắc nhân tâm. Đối với Thiên Bình đây không phải chuyện gì quá khó khăn. Tuy nhiên hôm nay bạn nhiều lúc hơi nóng nảy.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Được giao nhiệm vụ đúng sở thích, đam mê nên Hổ Cáp vô cùng hứng thú, nhiệt huyết. Chẳng cần ai giục giã hay hỗ trợ, bạn thừa sức hoàn thành tốt những công việc được giao. Thời gian rảnh rỗi, Hổ Cáp suy nghĩ khá nhiều về những chuyện đã qua và cả những điều sắp tới. Cuối ngày, bạn nên có thời gian cho bản thân mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sức khỏe là lĩnh vực Nhân Mã cần đặc biệt quan tâm. Bạn sẽ không thể làm tốt việc gì nếu thể trạng không tốt hay tinh thần bất an. Hãy chú ý chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhất Nhân Mã nhé. Công việc trong ngày diễn ra thuận lợi. Bạn đang cố nâng cao năng suất làm việc thông qua việc hoàn thiện kỹ năng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng Ma Kết sẽ gặp phải chút vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi tình hình không quá nghiêm trọng. Ma Kết hãy cố gắng tập trung vào công việc trong suốt cả ngày. Đến tối khi có thời gian và đã thấy dễ chịu hơn, bạn hãy trò chuyện với đối phương.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình không được tốt. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối phó với những rủi ro xảy đến bất ngờ ngay từ đầu ngày. Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình lúc này đó là nhu cầu mua sắm, chi tiêu của bạn quá lớn trong khi ví tiền có hạn. Bạn chẳng còn cách nào khác ngoài tự cân nhắc lại các khoản chi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự bất cẩn hay đãng trí của Song Ngư sẽ gây ra hậu quả có thật trong công việc. Vậy nên bạn không được lơ là dù chỉ một chút trong suốt quá trình. Đương nhiên vẫn sẽ có những sơ xuất xảy ra nhưng Song Ngư dù thế nào cũng nên cố gắng hạn chế chúng hết mức. Bạn cần hành động như vậy để tránh về sau hối hận.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo