Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (12/07/2021)

Cập nhật lúc 11-07-2021 15:04:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử ngày hôm nay sẽ có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi để khi gặp phải tình huống bất ngờ và rất đột xuất sẽ rất dễ không kịp trở tay, hơn thế thì công sức đổ sông đổ biển Song Tử vẫn tìm ra hướng đi mới cho bản thân.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/7/2021 của 12 cung hoàng cho thấy Bạch Dương có được sức mạnh và sự dũng cảm để thực hiện được các dự định mà bạn đã trì hoãn bấy lâu nay.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn có thể không được dư dả cho lắm, chính vì vậy hãy hạn chế việc mua sắm bằng việc mượn những món đồ ít sử dụng.

Trong vấn đề tình cảm, dù cho có những kỷ niệm cũ khiến cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy buồn lòng, tuy nhiên bạn đừng khiến cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Có thể nhớ lại nó một chút và sau đó nên để lại sang một bên và tiếp tục cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn: 12, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đang có kế hoạch tiết kiệm một số tiền nên có sự dè dặt trong việc tiêu tiền. Có thể Kim Ngưu sẽ bị chê trách bởi điều này, tuy nhiên cung hoàng đạo này đã có kế hoạch cho bản thân rồi và sẽ không ai có thể hiểu được.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được cuộc sống của Kim Ngưu sẽ rất hạnh phúc, lành mạnh hơn rất nhiều, khi mà bạn luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống, bạn không nên quá vội vã, không dùng điện thoại hoặc là máy tính, bạn nên tập trung vào sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Về mặt tình cảm, bạn có lẽ không nên giận dỗi khi mà không cần thiết như vậy, nếu như mà việc gì không vừa ý, có lẽ Kim Ngưu nên thành thật nói cho nửa kia hiểu bằng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn: 05, 75

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi để khi gặp phải tình huống bất ngờ và rất đột xuất sẽ rất dễ không kịp trở tay, hơn thế thì công sức đổ sông đổ biển Song Tử vẫn tìm ra hướng đi mới cho bản thân.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đừng cho rằng tiêu nhiều mới biết kiếm nhiều, có thể thấy đang có quan điểm sai lầm về tiền bạc, Song Tử có biết càng là người giàu có, họ càng biết sử dụng tiền đúng chỗ để có thể tiền đẻ ra tiền.

Về phương diện tình cảm, Song Tử nên không nên cần quá rạch ròi về chuyện tình cảm thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị mất tất cả.

Con số may mắn: 24, 75

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu như cung hoàng đạo này vẫn đang chìm đắm quá lâu trong những thất bại, đau khổ ở quá khứ, khó thoát ra được thì quả là phí hoài cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe, nếu muốn cho cuộc sống được tươi vui, ý nghĩa hơn hãy thử làm điều gì đó giúp tâm trạng Cự Giải cũng sẽ tốt lên. Điều đó cũng sẽ là liều thuốc vô giá giúp cho sức khỏe của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn: 47, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có phần nóng vội và bạn muốn chứng minh bản thân, không thích ai đó thể hiện hơn mình. Bạn cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình vì không bao giờ có thành công một cách dễ dàng. Để duy trì một tinh thần cởi mở, bạn phải chấp nhận cả những điều mà bản thân không thích.

Về phương diện tài chính, chính nhờ vào sự chăm chỉ kiếm tiền của bản thân mà bạn có thể thỏa mãn cho sở thích, đam mê của bản thân là điều đúng. Tuy nhiên, đừng quên dành tiền tiết kiệm cho tương lai.

Tình trạng sức khỏe, nếu như bạn có muốn sử dụng nguồn rau sạch, hãy đảm bảo vệ sinh Sư Tử nên chọn mua ở cửa hàng uy tín. Bên cạnh đó nên tự trồng, đây là phương pháp thư giãn hiệu quả và cũng an tâm hơn với việc phải mua rau ở cửa hàng.

Con số may mắn: 37, 85

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nếu đang trong một mối quan hệ không xứng đáng bạn hãy rời đi. Bạn nên biết chọn người để hợp tác, để thân thiết. Nếu để mặc những kẻ tiêu cực quấy rầy thời gian và tâm trí của mình, sẽ bị họ kéo vào vũng lầy phiền nhiễu.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn cũng tương đối ổn định, biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng lâu bền một cách hiệu quả sẽ khôn ngoan hơn mua món rẻ tiền mà Xử Nữ sẽ mua trong những lúc giảm giá nhưng không được dùng đến.

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ không nên tập luyện quá sức nếu không sẽ phản tác dụng. Chính sai sót đó khiến cân nặng của bạn chẳng thể cải thiện.

Con số may mắn: 08, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ có xu hướng buồn phiền hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng bị tác động những năng lượng tiêu cực từ ai đó trong thời điểm này.

Về tình hình tài chính, hôm nay sẽ không phải là ngày may mắn của bạn, do đó hãy đừng tham gia vào các trò may rủi.

Về phương diện tình cảm, hai bạn đang ngày càng gắn kết khi đã đủ thông cảm và chấp nhận cả các khuyết điểm của người kia.

Con số may mắn: 12, 53

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hãy nên tìm đến những nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ phía những người bạn khôn ngoan, và giỏi giang vì chắc chắn rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều đó.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được hạnh phúc của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của chính bản thân bạn.

Hổ Cáp đang có xu hướng tiêu tiền tiết kiệm hơn. Thêm vào đó đã đến lúc hạn chế mua sắm để giữ số tiền phù hợp, vừa đảm bảo cuộc sống mà cung hoàng đạo vẫn có tiền để dành.

Con số may mắn: 36, 85

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời khuyên cho bạn không nên tham gia quá sâu vào những chuyện mà chính mình chưa hiểu rõ. Bạn hãy cứ là chính bản thân mình, đừng để ai nói lời ganh ghét dìm bạn xuống.

Về phương diện sức khỏe trong thời gian này, Nhân Mã nên ý thức rất cao việc tập luyện mỗi ngày và nhờ vào đó mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này cũng cần cố gắng đi ngủ sớm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong vấn đề tình cảm, tiền bạc là vấn đề nhạy cảm, thế nhưng là điều cần thực tế khi hơn yêu.

Con số may mắn: 14, 64

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy kiên trì, bởi vì việc này không thể một sớm một chiều mà được. Đừng quá tiếc nuối với những chuyện quá khứ. Bạn đừng khiến cho chúng trở thành gánh nặng, thành vật trở ngại của mình.

Về phương diện sức khỏe, bữa tối của Ma Kết nên ăn nhẹ nhàng hơn. Ăn tối nhiều và sát giờ đi ngủ sẽ khiến cho dạ dày của mình phải làm việc nhiều hơn, do đó gây dư thừa năng lượng và khiến cho cung hoàng đạo này trở nên trằn trọc, khó ngủ.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ bạn nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Chuyện gì bạn cũng hãy thận trọng, đừng quá dại khờ cho trái tim dẫn lối mà đang lãng quên mất lý trí và khả năng phán đoán.

Con số may mắn: 03, 64

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó ở tuổi thơ. Bạn hãy nên mạnh mẽ vượt qua, bởi vì bạn đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế. Bạn nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất nhiều thứ giá trị ở tương lai.

Về phương diện sức khỏe ngày đầu tuần của bạn hay bị mệt, đuối sức, có thể nguyên nhân là vì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bạn đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho bản thân và tốt cho sức khỏe.

Trong vấn đề liên quan tới tình cảm, Bảo Bình và nửa kia đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của cả hai vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để giải tỏa, chia sẻ với nhau.

Con số may mắn: 24, 75

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chòm sao này đang cảm giác rất cô độc như thể không ai hiểu bạn. Có lẽ Song Ngư sẽ được hưởng lợi từ khả năng sáng tạo của bản thân vào hôm nay. Do vậy, bạn hãy dồn tâm sức cho công việc hơn nữa.

Về phương diện tài chính, mỗi khi mà bạn nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm. Như vậy, mỗi tháng Song Ngư sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng buồn vì những lời hứa hẹn của ai đó khi lời nói chỉ theo gió bay. Hơn hết là người ta không có hành động nào cụ thể để bạn phải nuôi hi vọng quá mức là được.

Con số may mắn: 10, 73

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo