Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (11/06/2018)

Cập nhật lúc 11-06-2018 08:13:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đôi lúc, Song Tử tự trách mình vì đã bỏ lỡ một vài cơ hội “vàng” trong ngày. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được nhiều kết quả như mong muốn nếu chuẩn bị tốt mọi thứ trước khi bắt đầu ngày mới.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất được lòng người lớn trong ngày thứ Hai này, do vậy mọi công việc đều rất suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu muốn thành công hơn thì bạn phải hết sức chú ý trong việc chọn cộng sự nhé, đừng quá xuề xòa mà hỏng việc. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực và nhiều động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng đảm nhận nhiều vai trò cùng một lúc nhé, Kim Ngưu sẽ phải rất mệt mỏi và căng sức ra trên nhiều mặt đấy. Tốt nhất là hãy ưu tiên cho việc học và chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài ra, một số tin vui đến vào đầu ngày mang lại hưng phấn và tràn trề nhiệt huyết, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi lúc, Song Tử tự trách mình vì đã bỏ lỡ một vài cơ hội “vàng” trong ngày. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được nhiều kết quả như mong muốn nếu chuẩn bị tốt mọi thứ trước khi bắt đầu ngày mới. Ngoài ra, một vài mối quan hệ bạn bè chiếm khá nhiều thời gian, khiến Song Tử không duy trì được tập trung trong công việc và học tập.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hay bị phân tâm trong học tập bởi những chuyện cá nhân và gia đình. Tốt nhất là bạn nên cố gắng tập trung hơn nữa, kẻo kết quả thấp lại dẫn đến hàng loạt phản ứng dây chuyền khác đấy. Một chút thư giãn với âm nhạc trong thời gian rảnh rỗi sẽ giúp Cự Giải mau chóng lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc suôn sẻ hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những tin tốt vào đầu ngày mới mang đến nhiệt huyết tràn trề trong công việc, chưa bao giờ Sư Tử lại cảm thấy hân hoan và vui vẻ như hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ giao tiếp của mình nhé, đừng quá thân mật với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu. Ngoài ra, hãy nên xung phong đảm nhận những vai trò mới, đây là môi trường tốt để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần tỏ ra khôn khéo và linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống. Đừng vì quá nóng vội mà làm hỏng việc chính, hãy nên học cách điềm tĩnh và chịu nhún nhường. Ngoài ra, những thay đổi trong môi trường làm việc gây không ít khó khăn cho bạn đâu đấy. Xử Nữ cần mau chóng thích nghi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một chút may mắn và thuận lợi vào đầu ngày giúp Thiên Bình đạt được nhiều bước tiến lớn trong công việc và học tập. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể gặp đôi chút xích mích vì bất đồng quan điểm trong một số vấn đề nhạy cảm. Hãy nên tập trung tốt cho nhiệm vụ quan trọng trước mắt, bạn sẽ sớm đạt được thành công mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn bè sẽ rất cần sự hỗ trợ của Hổ Cáp để vượt qua khó khăn trong công việc, vi vậy hãy nên hỗ trợ nhiệt tình nhé! Ít hay nhiều thì lợi ích của bạn cũng bị ảnh hưởng trực tiếp đấy. Ngoài ra, một kế hoạch tốt vào đầu ngày có thể giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn và không bị nhầm lẫn trong quá trình thực hiện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong môi trường làm việc và học tập. Do đó, Nhân Mã sẽ đạt được nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi, điều này sẽ làm cho ba mẹ rất hài lòng về những gì bạn đang tích cực thể hiện đấy. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì tốt tình trạng này thì đòi hỏi Nhân Mã phải hy sinh một số lợi ích cá nhân mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quỹ thời gian trong ngày là có hạn, nếu muốn thực hiện kế hoạch nào thì Ma Kết nên nhanh chân lên nhé. Ngoài ra, một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, bạn cần dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nâng cao và tích lũy thêm kiến thức chuyên môn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ấn tượng mạnh trong lần đầu gặp gỡ giúp Bảo Bình dễ dàng tạo lập được những mối quan hệ mới. Nhưng bạn cũng cần dành ra nhiều thời gian để trao đổi và khám phá những điểm chung. Không một mối quan hệ nào bền vững nếu thiếu đi thiện chí, hãy luôn ghi nhớ điều này nhé. Vào buổi tối, Bảo Bình nên ra ngoài giải trí cùng bạn bè.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá là bận rộn với những dự định và ý tưởng trong ngày thứ Hai này. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì không có gì có thể ngăn cản bạn đạt tới thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ với gia đình trở nên xấu đi, khi chưa tìm được đồng thuận trong định hướng công việc và học tập. Điều quan trọng nhất là Song Ngư cần vững vàng trong lập trường của mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo