Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (11/04/2016)

Cập nhật lúc 11-04-2016 12:07:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới, Ma Kết có thể gặt hái được khá nhiều thành công ngoài mong đợi.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thể hiện được sự kiên trì tuyệt vời trong công việc, khác hẳn với những ngày trước. Tuy nhiên, có một vài chuyện cá nhân bạn nên chia sẻ với mọi người, như vậy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn đó. Mối quan hệ với một vài người bạn có thể trở nên gắn bó hơn khi có dịp cùng cộng tác chung trong những kế hoạch quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy nắm bắt thật tốt những cơ hội đến trong ngày thứ Hai này, Kim Ngưu có thể tạo ra được khá nhiều thay đổi đáng kể cho công việc hiện tại. Đồng thời, với sự hỗ trợ từ gia đình, bạn sẽ đủ khả năng tài chính cho những dự định lớn. Tuy nhiên, đừng quá mải mê theo đuổi tham vọng cá nhân mà thiếu quan tâm đến gia đình nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn luôn khao khát muốn thể hiện tài năng của bản thân, hôm nay có thể là một ngày thích hợp để bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, Song Tử cần cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không xung đột với bạn bè rất dễ xảy ra. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài thư giãn và giải trí một chút, mọi căng thẳng sẽ được giảm tải đáng kể.

Cự Giải (2/6 – 22/7)

Mọi thứ đang tiến triển như những gì Cự Giải mong đợi, đừng quá lo lắng nhé. Tình cảm giữa bạn và người ấy bắt đầu chuyển biến một cách tích cực khi hai người có cơ hội làm việc chung cùng nhau. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối do chủ quan và nóng vội trong những lựa chọn quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu một tuần mới với không khí hân hoan và hưng phấn, những kết quả tích cực là điều hiển nhiên. Mặc dù vậy, bạn không nên quá phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ bạn bè mà hãy chủ động giải quyết những vấn đề cá nhân. Vào cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến khá nhiều cảm xúc tích cực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng bao giờ áp đặt những gì bạn không muốn cho người khác, Xử Nữ nên cố gắng tạo không khí cởi mở và hòa đồng hơn trong nhóm. Ngoài ra, khó khăn về tài chính có thể làm giảm đi sự tự tin trong những kế hoạch quan trọng, hãy yên tâm vì gia đình sẽ hỗ trợ hết mình, nếu bạn thuyết phục được ba mẹ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội làm việc chung với những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi. Đây là cơ hội khá tốt để bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, hãy cố gắng nắm bắt nhé. Vào thời gian cuối ngày, hãy chủ động mời người ấy ăn tối hay xem một bộ phim hay, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày một thêm gắn bó hơn đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong cuộc sống, luôn xảy ra những va chạm giữa mọi người, nhưng quan trọng là xử lí chúng như thế nào để không làm phiền lòng một ai cả. Hổ Cáp nên giữ thái độ bình tĩnh và cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp. Bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên từ người lớn nữa mà, yên tâm đi nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều cơ hội học tập đến vào đầu ngày, Nhân Mã cần phải duy trì được sự tập trung, có như vậy mới có thể tạo ra được những thành công nhất định trong công việc. Một vài thay đổi có những ảnh hưởng nhất định đến môi trường làm việc và học tập, nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn giữ vững quan điểm của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới, Ma Kết có thể gặt hái được khá nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể đang xuất hiện những xích mích, nếu không khéo léo thì rất dễ nổ ra những xung đột lớn. Thời gian cuối ngày, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè khi đạt được khá nhiều thành tích tốt trong học tập, bạn cảm thấy hưng phấn và nhiều động lực hơn cho những ngày sau. Thật tuyệt vời, luôn giữ vững thái độ này nha. Cuối ngày, đừng làm gì nhiều cả mà hãy thư giãn bằng cách xem ti vi hoặc đọc sách nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân, Song Ngư có thể tạo ra nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quan trọng, bạn cần nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và những người có kinh nghiệm nhé. Thành quả đạt được vào cuối ngày sẽ phản ánh đúng những cố gắng trong ngày.

Binh Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo