Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (11/03/2019)

Cập nhật lúc 11-03-2019 03:08:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 


Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Thứ Hai đầu tuần, sức mạnh tinh thần của người thuộc cung Bạch Dương vô cùng đáng nể. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với mỗi việc mình làm và sẵn sàng trợ giúp người khác khi cần. Bạn giữ được cái đầu lạnh trong mọi tình huống. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Bạch Dương vẫn nên linh hoạt, khéo léo hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Mới đầu tuần, Kim Ngưu đã cảm thấy bị áp lực dù lượng công việc phải đảm nhận không nhiều. Nguyên nhân là bởi những người xung quanh đặt quá nhiều kỳ vọng lên Kim Ngưu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chăm chỉ kết hợp cùng những người khác để công việc thuận lợi hơn, lại học hỏi được nhiều điều thú vị. 

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Thứ Hai đầu tuần, Song Tử đón nhận những chuyện xảy đến với mình bằng tâm thế cực kỳ thoải mái. Bạn dành cho bản thân nhiều thời gian và không gian riêng thay vì cố ép mình chạy theo lịch trình của người khác. Nhờ chi tiêu khoa học, có kế hoạch và Song Tử dành dụm được một khoản tiền kha khá, cho phép bản thân chi tiêu rộng rãi hôm nay. 

Cự Giải (22/6 - 23/7) 

Cự Giải cố gắng hết sức để sắp xếp thời gian ở bên gia đình. Bạn muốn đích thân vào bếp chuẩn bị cho người nhà những món ăn ngon lành, bổ dưỡng. Tuy nhiên trước khi có thể thảnh thơi làm điều mình thích, Cự Giải buộc phải tập trung toàn lực vào công việc để mọi nhiệm vụ kết thúc sớm. Nếu không đến cuối ngày bạn vẫn cứ tất bật.

Sư Tử (24/7 - 22/8) 

Thứ Hai đầu tuần sẽ là một ngày vui vẻ và tràn đầy niềm vui đối với Sư Tử. Bạn là người nhiệt tình, thích quan tâm mọi người nên ai cũng mến. Đối với mối quan hệ tình cảm, Sư Tử dành hết toàn bộ những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Hạn chế duy nhất đó là bạn ít khi chịu chia sẻ với anh/cô ấy những nỗi niềm trong lòng.  

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp phải đôi chút trục trặc và bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra cách giải quyết. Nguyên nhân thực chất bắt nguồn từ sự vô tư quá mức của bạn. Vậy nên hãy chú ý điều chỉnh lời nói và hành vi của mình trong mối quan hệ Xử Nữ nhé! Những thói quen sinh hoạt không tốt cần được bạn sửa sang càng sớm càng tốt.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Khi giao tiếp với người khác, Thiên Bình nên thẳng thắn thay vì vòng vo diễn giải quá nhiều. Đó chính là gợi ý giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Trên đường đua sự nghiệp, bạn không nên chủ quan khinh địch mà hãy thật khiêm tốn, biết mình biết ta. Chuyện tình cảm của nhiều Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc nên tâm trạng bạn khá vui vẻ. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11) 

Hổ Cáp nên tôn trọng sự khác biệt của những người khác bằng cách đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên họ. Trong những cuộc tranh luận, ai thắng ai thua thực sự không quan trọng. Điều cần để tâm là tìm ra được hướng đi đúng đắn cho tập thể. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé Hổ Cáp! Đồng thời bạn cũng đừng trì hoãn những dự định cá nhân thêm nữa.

Nhân Mã (23/11 - 22/12) 

Nhân Mã không nên phán xét người khác bởi chính bạn cũng đâu muốn bị như vậy phải không nào? Đừng chỉ biết nhìn vào những điểm tiêu cực của mọi người mà ngược lại hãy khuyến khích họ phát huy ưu điểm. Nhân Mã chủ trương sống thật với chính mình, sẵn sàng nói lên suy nghĩ. Bạn cũng nhất quyết không chạy theo chuẩn mực do người khác đặt ra.

Ma Kết (22/12 - 20/1) 

Ma Kết hãy đặt ra các mốc thời gian cụ thể trong kế hoạch để thực hiện chúng dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn cuối năm được thăng chức hay tăng lương, hãy lên kế hoạch phấn đầu ngay từ bây giờ. Hôm nay dù không được ở bên người mình yêu mến thì Ma Kết cũng không buồn rầu. Bạn cho rằng đôi khi cô đơn một chút cũng tốt, nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2) 

Bảo Bình nên ngừng suy nghĩ về những gì đã qua. Bạn hãy sống vì hiện tại và tương lai thay vì cứ mãi nuối tiếc quá khứ. Bạn không thể thay đổi được quá khứ nhưng hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho hiện tại, từ đó xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Để đạt được những bước tiến mới trong sức khỏe và công việc, Bảo Bình cần quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên hãy tin vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Họ có thể giỏi hơn bạn, thành công hơn bạn nhưng họ không phải bạn, không sống cuộc sống của bạn nên cách họ làm chưa chắc đã đúng với Song Ngư. Hãy tỉnh táo lên nhé, ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải để bạn so sánh rồi hoài nghi chính mình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo