Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (11/02/2019)

Cập nhật lúc 11-02-2019 03:02:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử nhờ giữ được tinh thần lạc quan cùng nhận thức đúng đắn mà gặp thuận lợi trong nhiều việc. Đó cũng là nền tảng tốt giúp bạn chiến đấu chống lại những khó khăn. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, Song Tử hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất và nói với những người thân thiết. Có sự ủng hộ của họ, bạn sẽ kiên trì hơn và không bỏ cuộc giữa chừng.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương độc lập, sở hữu cá tính mạnh mẽ nhưng cũng nổi tiếng hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ đều là phẩm chất tích cực nhưng bạn cần hạn chế bớt sự liều lĩnh của mình trong những tình huống không phù hợp. Bạch Dương hãy luôn tự tin là chính mình rồi những mối duyên lành sẽ đến. Dù cho chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng hãy nhìn về phía trước. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được horoscope ngày mới khuyên nên tập trung vào những chi tiết nhỏ. Đó rất có thể là những điểm quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, Kim Ngưu được khuyên không nên chi tiêu tiết kiệm. Ngược lại, bạn hãy sử dụng đồng tiền kiếm được để đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nhờ giữ được tinh thần lạc quan cùng nhận thức đúng đắn mà gặp thuận lợi trong nhiều việc. Đó cũng là nền tảng tốt giúp bạn chiến đấu chống lại những khó khăn. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, Song Tử hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất và nói với những người thân thiết. Có sự ủng hộ của họ, bạn sẽ kiên trì hơn và không bỏ cuộc giữa chừng. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải táo bạo lạ thường. Thậm chí có những lúc bạn còn muốn gạt bỏ những khuôn mẫu cũ để thử sức với những điều mới lạ. Tinh thần Cự Giải đang ngày một lên cao. Bạn cần có những nguyên tắc riêng trong cuộc ống. Khi đã trang bị cho bản thân những nguyên tắc và giới hạn nhất định, Cự Giải sẽ trưởng thành hơn và không còn bị phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử cần rèn luyện sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các tình huống. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Sư Tử chỉ nên nói vừa đủ và chú trọng việc lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đối với công việc, bạn hãy tập trung làm từng việc một, từ việc nhỏ nhất đến mục tiêu lớn nhất. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có xu hướng yêu thích cuộc sống tự do. Lúc này bạn không còn bị trói buộc quá nhiều bởi những giới hạn, ràng buộc. Trong đám đông với nhiều người lạ, thay vì tách mình khỏi mọi người, Xử Nữ hãy cố gắng bắt chuyện với một vài cá nhân để dễ dàng làm quen cùng những người khác. Trải nghiệm này rất đáng để bạn thử vào đầu năm mới. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Ở các Thiên Bình tỏa ra năng lượng dễ chịu nên thu hút rất nhiều người. Thậm chí người già và trẻ con cũng yêu quý bạn một cách đặc biệt. Theo Thiên Bình, một người chân thành và đáng tin cậy sẽ có cách trò chuyện đơn giản và rõ ràng. Thế nên bạn thường ít có ấn tượng tốt với những người hay vòng vo, làm quá trong cách nói năng giao tiếp. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp có xu hướng hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ. Những lời nói trong khi nóng giận hoặc mất bình tĩnh sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Tốt nhất Hổ Cáp không vội vã ra quyết định khi chưa nghĩ kỹ, cũng không nên quyết định chỉ vì người khác cho là đúng trong khi bản thân bạn chưa dứt khoát. Ý kiến của bản thân là quan trọng nhất - bạn đừng quên nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã khá hòa đồng và dễ dàng lấy lòng mọi người bằng những hành động và câu nói hết sức tự nhiên. Thực ra, sự chân thành của bạn đã được mọi người công nhận. Trải nghiệm thêm nhiều điều sẽ giúp tầm nhìn của bạn rộng mở. Nếu không, Nhân Mã không thể hiểu rõ, hiểu rộng về các lĩnh vực trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao bạn thích nhất là được trải nghiệm. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình. Điều bạn lo sợ nhất là gây ra những hiểu nhầm không đáng có. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn đừng ngại mua học hỏi thêm từ sách vở hay mọi người để có thêm kiến thức và trải nghiệm. Đây là những khoản đầu tư cực kỳ cần thiết, chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và cơ hội tiền bạc cho Ma Kết về sau này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đến nay đã bớt bướng bỉnh, cứng đầu. Bản thân bạn khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên hay lời nhắc nhở của mọi người xung quanh. Bảo Bình quan niệm chỉ khi biết mình là ai, mục tiêu của mình là gì mới giữ được ý chí và sự kiên trì. Thấu hiểu chính bản thân mình cũng giúp bạn không còn băn khoăn quá nhiều về đánh giá  của người khác về mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quá cởi mở với cả những người mới quen. Có thể bạn đang bị lợi dụng mà không hề hay biết. Về công việc, thành tích tốt trả về giúp bạn tự tin hơn. Song Ngư không còn thấy tuyệt vọng, không còn cho rằng bản thân vô dụng nữa. Về tình cảm,bạn quan niệm chuyện nhân duyên không nên cưỡng cầu, mọi thứ tốt nhất cứ thuận theo tự nhiên. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo