Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (08/07/2019)

Cập nhật lúc 08-07-2019 04:46:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày mới của Kim Ngưu vận tình cảm có điều tốt đẹp và nhiều khả năng tính đến chuyện lâu dài; Sư Tử cần phải tập trung nắm bắt cơ hội thật tốt; Tình hình tài chính của Nhân Mã khá ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt…


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Mọi thứ đang dần thay đổi và những mong ước bạn ấp ủ chưa thực sự có nhiều cơ hội để hoàn thành. Sự cá tính, khác biệt mang lại lợi thế cho bạn nhưng cũng chính vì điều này mà bạn lại khó có được các mối quan hệ tốt đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này đã ổn định hơn, nhưng bạn sẽ cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí và biết lắng nghe tích cực lời khuyên của người khác. Bạn sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn và cũng có được các quyết định sáng suốt trong vấn đề tiền bạc.

Chuyện tình cảm có thể những cặp đôi đang có chút vấn đề cảm thấy bế tắc và bản thân bạn dường như thấy áp lực với mối quan hệ hiện tại. Có lẽ bạn nên thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nếu như không muốn có những hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Con số may mắn: 23, 35

Màu sắc may mắn: xanh ngọc, vàng nhạt

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay dường như sẽ phải đối diện với một số vấn đề còn tồn đọng từ tuần trước và ngày đầu tuần bạn sẽ cần xử lý chúng sớm nhất. Bạn có những người đồng nghiệp tốt luôn hỗ trợ cũng như dành cho bạn những cơ hội tốt đẹp đối với những khó khăn sắp tới.

Hãy tạo sự hứng thú của mình trong công việc, nếu đơn giản bạn chỉ đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống thì chỉ khiến cho bạn trở nên yếu kém mà thôi. Luôn chủ động thay đổi và cải thiện bản thân. Đặt ra cho mình những mục tiêu mới để giúp bản thân phấn đấu, nỗ lực hơn mỗi ngày.

Ngày mới của bạn vận tình cảm có điều tốt đẹp và nhiều khả năng tính đến chuyện lâu dài. Mối quan hệ gia đình cũng khá tốt và có thể nhận được những ý kiến chân thành. Có điều chú ý một chút đừng để quá vui mà bạn quên đi vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình, tránh xa các món đồ uống có chất kích thích.

Con số may mắn: 24, 26

Màu sắc may mắn: hồng, xanh da trời

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc đầu tuần tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Chẳng có gì có thể làm khó được bạn và dường như những gì bạn đang có trong tay không chỉ là vị trí công việc tốt mà bản thân cũng có nhiều kinh nghiệm cũng như sự tín nhiệm của cấp trên.

Sự cẩn trọng và chín chắn giúp cho chòm sao này có được những tính toán và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đưa ra được quyết định đúng đắn, dễ dàng giải quyết các rắc rối và cải thiện các nguồn tài chính trong ngày hôm nay. Tiền bạc cũng khá rủng rỉnh và có dấu hiệu tăng lên nhờ chính khả năng của bạn.

Vận trình tình cảm của bạn trong ngày mới khá sôi nổi. Bạn chủ động liên lạc với những mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh và chẳng thể bỏ lỡ các buổi hẹn hay cuộc vui nào. Có thể bạn cũng đang bắt đầu tính toán tới chuyện gắn bó lâu dài với một ai đó hay làm một điều bất ngờ dành cho gia đình của mình.

Con số may mắn: 5, 25

Màu sắc may mắn: đen, tím

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới không được tốt cho lắm về công việc. Dường như bạn đang thiếu tập trung cần thiết khi làm việc nên đây chính là nguyên nhân bạn có thể gặp phải các vấn đề rắc rối, kế hoạch tiến hành không thuận lợi và thường là do những sai sót bởi sự chủ quan, cẩu thả.

Chính vì vậy bạn cũng không có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình và nhận được sự đánh giá tốt nhất từ cấp trên. Hơn thế nữa khối lượng công việc nhiều và bạn lại không có cảm hứng làm việc vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, khiến cho bạn cảm giác mệt mỏi, uể oải trong ngày.

Có lẽ chòm sao này cũng chẳng thể yên thân được với vấn đề tình cảm khi bạn đang quanh quẩn với những mối quan hệ mới cũ, bạn vẫn chưa thể hiện được sự quyết đoán của mình và dù đã bắt đầu chuyện tình mới nhưng tâm trí lại không nghĩ về họ. Hãy suy nghĩ kĩ càng và dứt khoát hơn nữa, đừng để mình rơi vào hoàn cảnh khó xử.

Con số may mắn: 19, 26

Màu sắc may mắn: cam, xanh lá cây

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải tập trung nắm bắt cơ hội thật tốt nếu không sẽ rất phí hoài những gì đồng nghiệp và các đối tác đã mang lại cho bạn. Dường như bạn làm việc tập thể sẽ hiệu quả tốt hơn là làm việc độc lập trong ngày hôm nay đấy. Với những sự hỗ trợ đắc lực, bạn sẽ bay cao và bay xa hơn.

Những ý tưởng của bạn có thể được mọi người đánh giá cao và giúp các bạn sớm hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vấn đề tài chính không có nhiều biến động, dù hôm nay bạn chưa có tiền cầm tay nhưng ít ra những gì bạn làm được trong ngày mới đủ để bạn cảm thấy tin tưởng vào những ngày tiếp theo vận tiền bạc của mình sẽ khởi sắc.

Vận tình cảm của chòm sao này cũng khá ngọt ngào và khiến bạn hài lòng. Chuyện tình yêu có thể sẽ có nhiều điều đáng nói và những dự tính về tương lai sẽ sớm được thực hiện. Một tình cảm chân thành đủ để bạn cảm thấy có một vận trình tình cảm tốt đẹp trong ngày mới.

Con số may mắn: 27, 40

Màu sắc may mắn: xanh navy, hồng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ dự đoán sẽ gặp phải khó khăn. Tuy nhiên bạn luôn có tinh thần làm việc tốt, sẵn sàng đối diện và tìm phương án giải quyết các vấn đề này. Quyết định nhanh chóng và chính xác là điều bạn cần phải thực hiện nó sẽ giúp bạn có được các cơ hội khẳng định năng lực của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng có được người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ nên dù các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc thì bạn cũng chẳng cần lo lắng lắm. Những ý kiến đóng góp và sự nhiệt tình của mọi người sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Và đừng quên thực hiện đúng theo kế hoạch chi tiêu đã đề ra.

Tình cảm của bạn nhìn chung là khá tốt và cuối ngày là lúc bạn và người ấy dành thời gian bên nhau. Những cuộc trò chuyện sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn và gắn kết tốt hơn, cùng nhau chung tay xây dựng các mục tiêu, kế hoạch trong tương lai của cả hai.

Con số may mắn: 17, 28

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ tươi

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có những lo lắng về công việc. Mặc dù đây chỉ là cảm nhận của bản thân nhưng nó có thể sẽ trở thành hiện thực. Bởi chính bạn cũng biết mình đang gặp những rắc rối và sẽ cần có thời gian để xử lý ổn thỏa công việc.

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn không quá vội vàng và tháo gỡ từng chút một, chỉ là mất thêm chút thời gian thôi. Đối với tình hình tài chính thì hôm nay không phải là ngày bạn có được may mắn bởi chắc chắn sẽ có khả năng sự bất cẩn của bạn dù chỉ là ít thôi cũng có thể gây ra những hậu quả.

Chuyện tình cảm có một chút sự trầm lắng và bạn thường không có xu hướng chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc của mình trong khi hai người cũng chẳng có được nhiều thời gian để bên nhau. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa nhất có thể nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Con số may mắn: 23, 29

Màu sắc may mắn: đen, đỏ mận

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có được một ngày khá yên bình. Bạn có thể tận hưởng được không khí vui vẻ bên gia đình của mình, mọi người cũng có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong việc sắp xếp công việc và lên kế hoạch vui chơi thật vui vẻ.

Công việc hôm nay tương đối thuận lợi và áp lực đã giảm bớt nên bạn cũng có thể gạt bỏ được những lo lắng và tập trung và sớm hoàn thành công việc. Tài chính của bạn hôm nay có thể có thay đổi đang mừng và bạn cảm thấy hào hứng với điều đó.

Chòm sao này nhận nhiều sự quan tâm từ mọi người và bạn cũng có thể có giây phút để nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Nếu còn đọc thân rất có thể bạn sẽ cần có sự thay đổi một chút và chủ động tìm kiếm đối tượng làm quen để cải thiện vận trình tình duyên của mình.

Con số may mắn: 32, 30

Màu sắc may mắn: hồng, vàng nghệ

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc và tình cảm của người ấy. Hơn thế nữa, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình khá vui vẻ giúp cho bạn cảm thấy được bền chặt và an tâm dành cho mình chút thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi hoặc tham gia hoạt động khác.

Công việc của chòm sao này sẽ có vận trình tốt đẹp nếu như tuân thủ chặt chẽ theo kế hoạch đã định, chớ nên làm việc theo cảm tính. Đừng quá chủ quan và thiếu tập trung bởi nó sẽ giảm hiệu quả làm việc và có khi bạn phải dành nhiều thời gian hơn vào công việc.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Nhưng nếu bạn muốn có được nguồn ngân sách dồi dào thì chắc chắn sẽ cần tích cực, nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn và tốt hơn hết là nên thực hiện việc tiết kiệm càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 14, 18

Màu sắc may mắn: cam đất, xám

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên cảm thấy khó chịu với sự thay đổi của công việc mà hãy xem đó là cơ hội để chứng minh năng lực và khả năng thích nghi nhanh chóng của bạn. Với cách cư xử đúng đắn và lối suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hoàn toàn có thể tập trung giải quyết khối lượng công việc lớn.

Bạn cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tiền bạc. Có thể kế hoạch đầu tư của bạn đang ở giai đoạn cần có nguồn tiền bạc cụ thể vì vậy lúc này sẽ rất tốt nếu như có được những lời khuyên chân thành từ mọi người và bạn là người chủ động đưa ra các lựa chọn.

Đối với vận tình cảm bạn không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương trong ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đòi hỏi ở đối phương bất cứ điều gì, chỉ mong hai người luôn dành những tình cảm chân thành cho nhau, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Con số may mắn: 6, 35

Màu sắc may mắn: xanh da trời, đen

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chòm sao Bảo Bình có được ngày thứ Hai tương đối thoải mái và vui vẻ. Dường như bạn đang lên cho mình một kế hoạch vui chơi hay đi du lịch vào cuối tuần này nên cảm thấy rất hào hứng. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi sau bao lâu chỉ biết đắm chìm vào công việc.

Tiền bạc trong ngày hôm nay khá thoải mái nên bạn có thể nghĩ đến việc chiều chuộng sở thích bản thân một chút. Có một vài sự thay đổi trong công việc và bạn phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ nhưng bạn là người khá chủ động với lịch trình của mình nên mọi chuyện không thể làm khó được bạn.

Dương như bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất cứ ai và có thể hoàn toàn giải quyết được đống công việc chồng chất của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe, nên kiểm soát việc ăn uống của mình nếu như không muốn bạn tăng cân quá nhanh.

Con số may mắn: 21, 42

Màu sắc may mắn: nâu, đen

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần thận trọng hơn khi công việc của bạn sẽ có tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn sẽ nên tập trung hơn để tránh những rắc rối và đừng quên nhờ sự hỗ trợ của mọi người khi cần thiết. Đừng để bản thân tự gánh vác mọi trách nhiệm bởi nếu bạn có thể nhận sự giúp đỡ mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết tốt đẹp.

Vận tình cảm của bạn hôm nay cũng khá ổn và mặc dù bạn chưa có được nhiều thời gian dành cho mọi người nhưng bạn cũng sẽ có cách để đáp lại tình cảm chân thành của mọi người dành cho bạn. Những người độc thân hôm nay sẽ có được cơ hội tốt để tích cực tấn công tình cảm đối phương.

Thói quen sinh hoạt của chòm sao hiện tại chưa thực sự hợp lí và chắc chắn sẽ cần phải thay đổi, điều chỉnh một chút. Một chế độ tập luyện và ngủ nghỉ điều độ giúp cho bạn có được thể trạng, tinh thần tốt và tạo hứng thú trong công việc, cuộc sống tốt hơn.

Con số may mắn: 9, 34

Màu sắc may mắn: xanh da trời, vàng chanh

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo