Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (04/06/2018)

Cập nhật lúc 03-06-2018 18:44:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hạnh phúc khi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ gia đình, nhưng mọi việc không lúc nào cũng như mong đợi.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, nhưng sẽ thật khó để đạt được một kết quả tích cực nào nếu cứ mãi làm việc theo lối cũ. Hãy mạnh dạn thay đổi để thích nghi và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Ngoài ra, chắc chắn trong lựa chọn mang đến sự an tâm, giúp Bạch Dương tự tin hơn trong ngày thứ Hai này đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một khi không tập trung tốt thì Kim Ngưu chẳng đạt được kết quả nào tích cực, quá tham vọng gây ra nhiều khó khăn đấy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tự tin và thể hiện một cách đầy nhiệt huyết những phẩm chất cá nhân. Vì thế, không chỉ bạn bè mà những người xung quanh đều yêu mến và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hạnh phúc khi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ gia đình, nhưng mọi việc không lúc nào cũng như mong đợi. Tuy vậy, bạn đừng nên quá bi quan nha. Đôi khi, những biến cố nho nhỏ lại giúp trưởng thành lên một cách mau chóng, quan trọng là bạn hài lòng với những gì đang có và sống hết mình vì lý tưởng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần vui vẻ, lạc quan giúp Cự Giải càng nhiệt tình và hăng hái hơn trong công việc. Nhưng vẫn còn những khó khăn nhất định, mà nếu không thật quyết đoán thì bạn rất ít có cơ hội khẳng định mình. Vào cuối ngày, Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhé. Ba mẹ hẳn rất hạnh phúc và tự hào lắm đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhập cuộc khá tự tin, đây là yếu tố mang đến thành công, hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng trong ngày thứ Hai này nhé. Mọi việc đang tiến triển rất có lợi cho bạn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể bị ảnh hưởng vì thói quen chi tiêu quá hào phóng. Cuối ngày, Sư Tử nên bớt chút thời gian hệ thống lại công việc nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng làm việc độc lập cao mang lại cho Xử Nữ nhiều lợi thế trong công việc, nhưng bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới gặt hái được những thành công mong đợi. Ngoài ra, những tin vui trong gia đình mang lại sự quyết tâm và hưng phấn. Hãy cố gắng hướng cảm xúc tích cực này vào việc có ích nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn được bạn bè nể trọng vì luôn chăm chỉ và khả năng tập trung cao trong học tập. Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu mong muốn, nhưng cũng đừng tỏ ra chủ quan nhé. Tuy nhiên, những tranh cãi với đứa bạn thân có thể nổ ra bất kỳ lúc nào, Thiên Bình nên chủ động hàn gắn lại bằng tinh thần thiện chí.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Hai này mang đến những thử thách mới trong công việc, đây thật sự là những trải nghiệm cần thiết giúp Hổ Cáp trưởng thành hơn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể là cản trở lớn nhất trong ngày, nguyên nhân chính là do bạn không tiết kiệm trong chi tiêu. Tình cảm thăng hoa vào cuối ngày tạo ra nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những bậc tiền bối, nhưng bạn vẫn chưa đủ sức để làm việc độc lập. Vì thế, nên khởi đầu thật chắc chắn, chúng sẽ tạo một tiền đề tốt cho những thành công sau này đấy. Ngoài ra, bố mẹ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cố gắng thay đổi những thói quen xấu giúp Ma Kết ngày một tự tin hơn, nhưng khả năng là sẽ gặp phải thử thách. Hãy giữ vững lập trường, những kết quả tích cực sẽ là câu trả lời mạnh mẽ nhất. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài vui chơi và thư giãn cùng đám bạn, căng thẳng và mệt mỏi mau chóng bị xua tan, thay vào đó là tinh thần làm việc cao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn là tâm điểm, không phải vì diện mạo mà là khả năng chỉ huy và dẫn dắt tuyệt vời. Bảo Bình giúp được rất nhiều bạn bè thoát khỏi tình trạng khó khăn trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, những yếu tố khách quan gây ra những ảnh hưởng nhất định lên công việc. Hãy tập trung hết mình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mang đến không khí vui vẻ, đầm ấm trong gia đình. Ngày hôm nay, bạn có khá nhiều cơ hội thể hiện tình cảm với mọi người đấy. Hãy mang đến những món quà bất ngờ cho những người thân yêu. Cuối ngày là thời gian thích hợp để sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với “người ấy”.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo