Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (02/12/2019)

Cập nhật lúc 02-12-2019 06:17:45 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót; Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy bị choáng ngợp bởi trách nhiệm mà bạn đang phải đối mặt…


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đôi lúc đó là việc nên làm giúp dĩ hòa vi quý, tránh được xung đột, hay xua tan bầu không khí ngột ngạt, căng thẳng nhưng nếu việc đó cứ xảy ra thường xuyên thì chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của mình.

Bạn khởi đầu một tuần thuận lợi trong chuyện tình cảm. Mọi thứ diễn ra bình yên, hai bạn yêu thương, hòa thuận và làm mọi thứ để đối phương không còn phiền lòng vì mình. Nếu đang gặp chuyện không vui, hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy vì họ rất trông chờ điều đó từ bạn, càng tăng thêm sự tin tưởng lẫn nhau.

Trong công việc, đừng vì quá bận rộn mà trở nên bất cẩn. Nếu bạn mắc lỗi liên tục thì sẽ phải nghe những lời phàn nàn từ cấp trên và đồng nghiệp bất mãn với bạn. Hãy thận trọng xem xét kĩ lưỡng, việc nào ra việc đó, nếu bạn không muốn tình trạng này cứ tiếp diễn. Bởi chỉ dựa vào sự thông minh thôi thì không bao giờ là đủ.

Con số may mắn: 1, 11

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chỉ khi nào chấp nhận rằng bạn có thể thất bại thảm hại mới thực sự sẵn sàng dấn thân cho một công việc mới. Hãy học cách chấp nhận rủi ro càng sớm bạn càng sớm trưởng thành, thành công với đúng khả năng của mình. Đừng để đến khi mọi chuyện đi quá xa.

Để đối phó với xung đột trong mối quan hệ của hai người dường như bạn đang chọn cách lờ nó đi. Tuy nhiên, cứ phớt lờ mâu thuẫn có thể không phải là ý hay, thậm chí chúng còn gây nên cảm giác khó chịu cho đối phương. Tốt nhất, hãy nhìn nhận sự việc từ quan điểm của người ấy để lấy lại sự cân bằng.

Có vẻ như gia đình là điều Kim Ngưu quan tâm nhất vào những ngày đầu tháng này, bạn sẵn sàng thay đổi lịch trình công việc hay bỏ qua các nguyên tắc của mình để có thể tận hưởng thêm những khoảnh khắc bình an, ấm áp bên những người thân yêu.

Con số may mắn: 15, 21

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà lo lắng vì nó sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Bởi vậy mà khi họ cần sự hỗ trợ từ bạn, bạn cũng chẳng ngần ngại mà giúp đỡ tận tình.

Nếu bạn thiếu tự tin, không nghĩ rằng mình đủ khả năng để khởi nghiệp, hay từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại để bắt đầu một công việc khác phù hợp hơn với bản thân. Hãy sẵn sàng dấn thân vào thử thách để khám phá bản thân, đừng ngại khó khăn vì cuộc sống này luôn chứa đựng những điều tốt đẹp, những bài học giúp bạn trưởng thành hơn.

Song Tử có thể gặp một vài người bạn mới và nhận được nhiều lời khuyên thú vị từ họ. Hãy sử dụng sự nhạy bén của bạn để tạo mối quan hệ xã hội vững chắc, và nắm lấy các cơ hội trong công việc. Tuy vậy, nên xem xét kĩ lưỡng trước khi ra quyết định quan trọng như thay đổi hướng đi.

Con số may mắn: 2, 36

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc, và bạn mong muốn được về nhà càng sớm càng tốt. Có lẽ vì bạn đang tỏ ra quá e dè trong các quyết định, hay vì bạn không muốn quá nổi bật giữa đám đông. Hãy cân nhắc lại việc này, hòa đồng trong một tập thể là việc làm cần thiết.

Bạn đang trở nên nhạy cảm và cảm thấy rất đau lòng nếu ai đó chê trách mình. Đừng quá để tâm tới những gì người ta nói về mình, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cuộc sống của bạn cuối cùng chỉ có bạn là người chịu đựng.

Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể sẽ diễn ra tình trạng xung đột hay mẫu thuẫn khi giao tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá và nên gác sang một bên vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Con số may mắn: 12, 28

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy như mình vẫn đang giậm chân tại chỗ suốt nhiều ngày qua. Đừng để cuộc sống biến thành một ly nước vô vị, hãy biến sự buồn tẻ thành động lực để bạn tìm kiếm những điều còn ẩn giấu ngay bên trong bạn, và thay đổi thái độ nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Thế giới thay đổi khi ta thay đổi, nếu bạn không làm điều đó thì không ai có thể giúp bạn.

Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn phát triển tốt. Tuy nhiên bạn vẫn chưa học được cách phòng vệ mà thậm chí còn dễ dàng trao đi chẳng cần nhận lại một điều gì, hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ chỉ nhận về những tổn thương.

Sức khỏe hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày.

Con số may mắn: 10, 13

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một trong những bước đầu tiên của việc sử dụng tiền khôn ngoan đó chính là học cách thỏa mãn với những gì mình đang có. Vì thực sự nhu cầu của con người là vô hạn, khi bạn đã có một thứ rồi thì chắc chắn sẽ muốn hai, muốn ba và nhiều hơn thế nữa. Hãy chi tiêu cho những thứ thiết yếu trước.

Chỉ làm mà không nghỉ ngơi sẽ khiến Xử Nữ mau chóng lâm vào tình trạng cạn kiệt sức lực. Vì vậy, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm điều bạn thích vào ngày đầu tuần. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra những nguồn cảm hứng mới từ giây phút vui vẻ đó.

Mối quan hệ nếu muốn lâu dài và bền vững, thì đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra những điều bạn đang suy nghĩ hay không hài lòng. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau nên đừng mong chờ đối phương hiểu hết tâm ý của bạn, chỉ có sự hòa hợp, hy sinh vì nhau mới đưa các bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Con số may mắn: 4, 15

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan.

Hai người nhìn vào mắt nhau không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng. Nhìn vào mắt nhau là điều thường xảy ra ở giai đoạn đầu của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nếu muốn điều này kéo dài, hai người cần có một số điểm chung như triển vọng chung về cuộc sống và những giá trị thiết yếu.

Khi tài chính không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập.

Con số may mắn: 26, 42

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đây là thời điểm mà Hổ Cáp cần tận dụng các mối quan hệ của mình vì xem chừng bạn đã trở nên mệt mỏi với khối lượng công việc hiện tại. Dù vậy, hãy nhớ rằng mối quan hệ tốt dựa trên cách mỗi bên chấp nhận con người thật của đối phương, chứ không phải từ những gì bạn mong đợi nhận được.

Bạn để ý quá nhiều tới cảm xúc của mình mà quên đi cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên biết đặt mình vào vị trí của người khác để tránh làm tổn thương họ. Trong thế giới này không ai có thể chỉ sống một mình, hãy học cách lắng nghe thay vì chỉ nói về mình.

Dường như thần tình yêu sẽ thêm một chút sự lãng bạn vào cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù cho bạn có cảm thấy điều gì kỳ lạ đối với một người mới quen, cũng đừng vội kết luận rằng cảm xúc ấy chính là “say nắng”. Từ từ tìm hiểu, chớ đưa ra những quyết định vội vàng sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Con số may mắn: 5, 17

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy bị choáng ngợp bởi trách nhiệm mà bạn đang phải đối mặt. Bằng cách xem xét tất cả các lựa chọn một cách cẩn thận, cuối cùng bạn cũng sẽ sắp xếp mọi việc đi vào trật tự. Bạn cũng không nên bộc lộ hết tài năng, hay trở nên nổi trội. Có thể điều đó sẽ khiến họ cảm thay tự ti, ganh tị hoặc tạo nên tính ý lại không tốt cho mục tiêu chung.

Những người đã lập gia đình nên học cách quan tâm và trân trọng tình cảm của "nửa kia" vì họ đã rất cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Ngay cả khi trái tim đã dần nguội lạnh và bạn cảm thấy mình đang phải "đóng kịch" quá lâu thì cũng hãy thử suy nghĩ lại. Dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương, các buổi dã ngoại hoặc đi chơi xa sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

Đừng coi thường những tác nhân khiến bạn phân tâm như mạng xã hội. Mỗi lần mất tập trung như vậy bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, mất thời gian, mà công việc dở dang hiệu quả sẽ không được như mong đợi. Hãy giải quyết xong rồi mới làm sang việc khác.

Con số may mắn: 8, 28

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình cho đàn em mới vào. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tóm lược những ý chính, vì nếu người đối phương không tỏ thái độ tiêu cực, sẵn sàng lắng nghe thì bạn có thể nói suốt cả ngày.

Stress gây độc hại không cho cho sức khỏe mà cả tinh thần của bạn. Một tâm trí rối loạn có thể làm cho cơ thể hoạt động kém, tinh thần kém minh mẫn. Kết hợp tập thể dục và thiền sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng.

Bạn ngại giao tiếp, gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Hãy mở rộng lòng mình, bắt đầu những cuộc gặp mặt, giao tiếp rất quan trọng trong cuộc sống lẫn công việc. Gặp gỡ người quen và xin lời khuyên từ họ sẽ giúp ích cho bạn.

Con số may mắn: 21, 22

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn hướng tới cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp nhưng điều đó sẽ còn gặp nhiều trở ngại. Vì đó là cái đích mà con người đều theo đuổi hướng tới, là cả một quá trình. Xong cũng đừng vì thế mà nản chí, từng bước thay đổi bạn sẽ không ngờ về kết quả mình đạt được.

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bảo Bình tỏ ra khá lanh lợi, hoạt bát khi sắp xếp tốt các chương trình, kế hoạch tạo bất ngờ cho nửa kia, đem lại cảm xúc ngọt ngào khiến "người ấy" có thể vì bạn mà mỉm cười cả ngày.

May mắn có thể đến với bạn, vì thế đừng vội thỏa hiệp nếu chưa chắc nắm phần thắng trong tay. Một số thông tin nhận được trong hôm nay có thể giúp bạn nhận ra mình cần làm gì trong những ngày sắp tới. Tính tò mò, thích phiêu lưu và không muốn đi vào lối mòn giúp ích cho bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 6, 20

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên buông bỏ những thứ vụn vặt không còn giá trị trong cuộc sống và cả trong cảm xúc của bản thân. Dù biết là khó khăn, nhưng nếu không thoát khỏi cái bóng của quá khứ, bạn sẽ khó mà đón nhận những gì hiện tại và tương lai mang đến.

Để giữ được mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình, bạn không nên can thiệp vào suy nghĩ, hành động hay kiểm soát đối phương vì điều này ngụ ý muốn chỉ dạy, giáo huấn bạn đời thay vì để họ có không gian riêng, tự do phát triển cá tính.

Trí tưởng tượng tốt, trực giác nhạy bén và khối kiến thức đáng nể của Song Ngư sẽ được bộc lộ trong ngày hôm nay. Đó là nền tảng giúp bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc. Hãy phát huy thế mạnh của mình, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức.

Con số may mắn: 23, 33

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo