Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (31/12/2016)

Cập nhật lúc 30-12-2016 20:15:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhìn chung, Ma Kết sẽ có một ngày vui vẻ, bình an và thành công.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương có cơ hội được thể hiện khả năng nhưng phải vất vả một chút nhé. Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm cho dù đôi lúc người khác không hài lòng, quan trọng là bạn dám nói ra suy nghĩ và quyết tâm học hỏi. Cuối ngày, hãy là người chủ động nếu đang hẹn hò ai đó. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để thử làm điều gì đó mới mẻ, đừng trì hoãn vì bất kỳ lí do gì nhé. Chỉ cần quyết tâm và nhanh nhạy nắm bắt tốt cơ hội. Hãy nghĩ rằng mọi thứ chỉ đơn giản là đã đến thời điểm chín muồi, phải hành động ngay thôi. Miễn đừng để nỗi lo lắng kéo bạn chậm lại phía sau. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ căng thẳng vì suy nghĩ và lo lắng cho một vấn đề nào đó chưa hoàn thành. Tốt hơn là hãy thay đổi bản thân chút xíu, bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành thay vì giam mình trong bốn bức tường. Hãy để những hoạt động thể chất giúp Song Tử ngủ ngon, mọi thứ sẽ được xử lí ổn thoả lúc bạn tỉnh táo.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên nhanh nhạy quan sát xung quanh và tìm kiếm cơ hội cho riêng bạn nhé. Ngày hôm nay, mọi việc sẽ đến thật tình cờ, nhiều cơ hội xuất hiện khi trò chuyện hay đọc một bài báo nào đó. Thời điểm đó, Cự Giải có thể vỡ oà vì sung sướng, bao nhiêu nỗi niềm bấy lâu nay đã có lời giải đáp rồi. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hơi bi quan trong ngày hôm nay, có lẽ  cơ thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn là bị căng thẳng vì một lí do không rõ ràng. Hãy thực hiện những điều chỉnh cần thiết như tập thể dục vào buổi sáng hoặc thay đổi lại lịch trình sinh hoạt hàng ngày. Vào buổi tối, Sư Tử sẽ trút bỏ được cảm giác nặng nề về một chuyện gì đó đã xảy ra khiến bạn không thôi áy náy. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tìm ra cách nào đó giải quyết ổn thoả mọi việc khi bạn đi vắng, nếu không thật sự an tâm thì hãy nhờ cậy ai đó tin tưởng nhé. Hôm nay là ngày không được yên bình, Xử Nữ sẽ nhận ra rằng giữa bạn và một người nào đó đang có quá nhiều khác biệt về suy nghĩ lẫn cách hành động. Hãy im lặng cho dù điều gì đó thôi thúc bạn thể hiện quan điểm, mọi việc sẽ tốt lên ngay sau đó thôi. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày căng thẳng với khá nhiều áp lực, mọi người bạn gặp gỡ trong ngày hôm nay đều cố gắng áp đặt quan điểm cho dù điều đó có thể khiến câu chuyện trở nên nhạt nhẽo và căng thẳng. Hãy ôn hoà hết mức có thể, không việc gì phải bực mình vì đó là vấn đề của họ chứ không phải của bạn đâu mà. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, một người bạn của Hổ Cáp sẽ trở nên cáu gắt vô cớ, hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân là gì nhé. Trừ trường hợp người đó chỉ muốn ở một mình, còn lại bạn nên nhẹ nhàng tiếp cận và khuyên nhủ, biết đâu mọi việc sẽ tốt lên. Vào cuối ngày, Hổ Cáp cần thay đổi một chút không khí hẹn hò, bạn nên chọn địa điểm nào lãng mạn hơn. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã đừng ngại va chạm với người khác nếu cảm thấy cần thiết, khi bạn nhân nhượng thì có nghĩa là trao cho họ cơ hội lấn lướt rồi. Ngoài ra, Nhân Mã cần đặt ra mục tiêu trong những việc quan trọng, đừng để quá tải hoặc mệt mỏi, bởi vì mọi việc sẽ rối tung lên khi mất kiểm soát. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhìn chung, Ma Kết sẽ có một ngày vui vẻ, bình an và thành công. Chỉ cần chịu khó học hỏi thì việc gì cũng xử lí được dễ dàng. Vào đầu ngày, một người nào đó sẽ không kiềm chế được lời nói và khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Đó chỉ là một khoảnh khắc nhỏ trôi qua trong một ngày dài thôi, hãy rộng lượng bỏ qua nhé. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ sở hữu một khả năng sáng tạo vô cùng mạnh mẽ, bạn chỉ cần tìm đúng cơ hội và bùng cháy hết mình thôi. Tuy vậy, Bảo Bình sẽ phải chờ đợi rất lâu, đừng nản chí nhé. Đôi khi, thử thách sự kiên nhẫn của bản thân cũng là một điều rất tốt, bạn sẽ mạnh mẽ và kiên trì hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày cực kì sôi động, bạn sẽ cảm thấy mệt nhoài vào cuối ngày. Tuy nhiên, cảm giác sẽ rất tuyệt vời tựa như vừa trải qua một chuyến phiêu lưu kỳ thú vậy, một tín hiệu lạc quan đây. Song Ngư hoàn toàn có thể tin tưởng rằng hôm nay là ngày đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng, hãy nắm bắt tốt nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo