Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (28/04/2018)

Cập nhật lúc 27-04-2018 21:10:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư không mấy hài lòng và thỏa mãn về những gì đạt được trong ngày hôm nay. Một điều hơi khó lý giải là cái khó nhất thì bạn lại luôn hoàn thành tốt nhất.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều quan trọng và ý nghĩa nhất là phải luôn thành thật với bản thân, Bạch Dương sẽ rút ra khá nhiều bài học bổ ích từ những sai lầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần có thời gian để sửa chữa và thay đổi. Hãy luôn tạo ra cơ hội cho chính mình bằng tinh thần cầu tiến và nỗ lực hết mình trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội, nhưng để hiện thực hóa thì bạn cần phải có thời gian và cả những cố gắng hết mình nữa. Cuối ngày có thể là khoảng thời gian mang lại nhiều niềm vui nhất khi mà những kết quả tốt trong ngày làm cho uy tín của Kim Ngưu ngày một lên cao, tiếp tục phát huy đi nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể làm cho người khác hơi khó chịu vì tính bảo thủ cực đoan của mình, và đây là lúc điều chỉnh lại thái độ đó. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, một số mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra vào cuối ngày, nếu khéo léo hơn trong cách ăn nói thì mọi chuyện cũng êm thấm mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn không thể cưỡng lại được sức hút từ những lời mời tham gia tiệc tùng hay họp mặt bạn bè, Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc và thể hiện hết mình nơi công cộng. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nữa, kẻo ba mẹ lại nổi giận thì khổ cho mà xem. Ngoài ra, chuyện học hành có thể làm cho Cự Giải khá đau đầu trong ngày này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài tình huống khó xử trong mối quan hệ bạn bè có thể làm Sư Tử không được vui vẻ mấy. Biết làm sao được khi mà mọi thứ xảy ra ngoài ý muốn. Hãy tự trấn an và vui vẻ lên nhé. Sư Tử nên tìm một dịp thích hợp nào đấy để trình bày nỗi lòng cho mọi người hiểu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuy không được đánh giá cao, nhưng nhờ kiên trì và ham học hỏi, Xử Nữ hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong hôm nay. Vào cuối ngày, bạn hơi khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ đồng ý với những kế hoạch sắp tới của mình đấy. Đừng nên buồn nhé, hãy nên tìm một dịp thích hợp khác để bày tỏ, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những gì Thiên Bình cần làm trong hôm nay là hãy thể hiện sự kính trọng, quý mến và biết ơn những ai đã và đang giúp đỡ bạn, bằng những cử chỉ, việc làm đơn giản hoặc món quà nho nhỏ cũng đủ làm họ thấy vui, và đủ làm họ thấy rằng họ vẫn còn có vị trí quan trọng trong trái tim bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Lý trí và tình cảm của Hổ Cáp sẽ “đối đầu” với nhau trong hôm nay. Thế nhưng, sẽ tốt hơn nếu như bạn bớt tập trung vào trí óc, thay vào đó nên lắng nghe tiếng nói của con tim. Nếu như bạn cảm nhận rằng mình không nên nói, hay làm hoặc ngược lại cần phải nhanh chóng hành động việc gì đó, thì hãy cứ làm theo như vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá tự tin thể hiện mình, nhưng đừng phô trương quá mức nhé, bạn có thể khiến người khác nổi giận và rồi lại có chuyện lớn thì không hay đâu. Ngoài ra, hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, sức khỏe rõ ràng là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời châm chọc từ đứa bạn thân có thể làm cho Ma Kết mất vui và vô cớ nổi giận. Dù sao thì cũng nên bỏ qua vì mọi người cũng chỉ muốn vui vẻ mà thôi. Ngày hôm nay, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay họp mặt nhóm bạn cũ, bảo đảm sẽ có nhiều nguồn vui giúp Ma Kết yêu đời lên ngay mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Luôn hết mình trong công việc và luôn tốt bụng với bạn bè, đó là những điều tốt nhất mà mọi người dành khen Bảo Bình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm không được suôn sẻ lại gây ra những tác động tiêu cực trong tâm lý, tốt nhất là bạn nên dành thời gian nói chuyện với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho cả hai người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không mấy hài lòng và thỏa mãn về những gì đạt được trong ngày hôm nay. Một điều hơi khó lý giải là cái khó nhất thì bạn lại luôn hoàn thành tốt nhất. Hãy nghiêm túc xem lại tác động tiêu cực của tâm lý lên những hoạt động hàng ngày và có những điều chỉnh hợp lý. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho những hoạt động ngoại khóa hay họp mặt bạn bè, đừng nên bỏ qua nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo