Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (25/05/2019)

Cập nhật lúc 25-05-2019 08:54:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ Bảy tuần này là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Xử Nữ. Bạn thực sự cảm thấy mình đang nhận được vô vàn điều đẹp đẽ hay những lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi lĩnh vực cuộc sống. Nhiều Xử Nữ sẽ thu được một khoản tiền vào hôm nay nên tha hồ chi tiêu mua sắm. Bạn cũng rất nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh mỗi khi có cơ hội.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những suy nghĩ, ý tưởng chạy trong đầu Bạch Dương với tốc độ điện xẹt. Điều đó cũng có nghĩa đầu óc bạn sẽ phải làm việc với tần suất cao hơn, đôi khi còn cảm thấy bối rối và mất tập trung đôi chút. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy hạn chế đến những nơi ồn ào, đông người. Bên trong càng xáo trộn, bạn càng cần tìm cho mình không gian riêng để tĩnh tâm trở lại.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những ý tưởng xuất hiện ào ạt trong đầu Kim Ngưu. Dự rằng hôm nay chính là ngày để bạn tỏa sáng. Tuy nhiên dù sáng tạo đến đâu thì Kim Ngưu cũng không quên tính toán về độ thực tế của chúng. Sự nghiệp và công việc thuận lợi nhưng đây lại là giai đoạn khó khăn với bạn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Bạn đã cố gắng nhưng vẫn chưa tìm ra cách giải quyết.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự lãng mạn thường trực trong tâm trí Song Tử. Nếu đã có đôi, dự là bạn sẽ chuẩn bị thật nhiều bất ngờ và ngọt ngào dành cho một nửa còn lại. Nếu còn độc thân, bạn có xu hướng mơ mộng về một mối tình và đối tượng hoàn hảo, nên thơ. Tuy nhiên điều này có thể khiến Song Tử vỡ mộng bởi cuộc sống thực bao giờ cũng kém xa so với những giấc mơ ngôn tình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cuối tuần đã đến nhưng mọi người vẫn thấy Cự Giải vùi đầu vào công việc. Một số thời điểm trong ngày, bạn có suy nghĩ muốn bỏ cuộc hoặc đổi hẳn sang một vị trí hay môi trường làm việc khác. Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy giữ cái đầu lạnh và suy nghĩ cho kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến lĩnh vực này kẻo sau hối hận lại không kịp.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tài nhìn người của Sư Tử sẽ có đất dụng võ trong hôm nay. Nếu làm nhân sự hay leader, dự là bạn sẽ cất nhắc và giao đúng người đúng việc. Mỗi khi Sư Tử làm việc, ai nấy đều thấy rõ chất "lửa" trong bạn. Tuy nhiên bạn đừng quên hôm nay là cuối tuần. Dù mê công việc đến đâu cũng hãy nhớ dành thời gian cho bản thân và người thân của mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Bảy tuần này là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Xử Nữ. Bạn thực sự cảm thấy mình đang nhận được vô vàn điều đẹp đẽ hay những lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi lĩnh vực cuộc sống. Nhiều Xử Nữ sẽ thu được một khoản tiền vào hôm nay nên tha hồ chi tiêu mua sắm. Bạn cũng rất nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh mỗi khi có cơ hội.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Ngày cuối tuần là thời điểm để Thiên Bình suy ngẫm. Những chuyện trong tuần dù đã khép lại thì bạn cũng nên đánh giá lại tất cả một lượt và rút ra những bài học bổ ích cho mình. Đối với các mối quan hệ, Thiên Bình cũng được khuyên hãy "thanh lọc" một lượt vòng tròn xã giao của mình. Với những người không thực sự là bạn, bạn đừng ngại "chia tay" với họ.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp có thể nói là siêu thực tế trong mọi việc. Với công việc hay tài chính thì được, nhưng nếu chuyện tình cảm mà bạn cũng bê nguyên tính cách thực tế của mình vào thì chẳng hay chút nào. Horoscope ngày thứ Bảy khuyên Hổ Cáp hãy linh hoạt, mềm mỏng hơn với một nửa còn lại. Nếu lúng túng hay có gì chưa biết, bạn hãy tìm cho mình một quân sư xem sao.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã thực sự cần một lịch trình hay kế hoạch khoa học để mọi hoạt động trong ngày diễn ra trơn tru, trôi chảy. Bạn có xu hướng hấp tấp, vội vàng nên dễ mắc sai lầm. Dù thế nào cũng hãy cố giữ bình tĩnh, sáng suốt để điều hành mọi việc nhé! Cuối ngày, Nhân Mã hãy dành thời gian cho người bạn yêu. Người đó có thể là bất kỳ ai, kể cả chính bạn.

 Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dù làm gì đi nữa thì Ma Kết cũng quyết bám sát thực tế không rời. Bạn được khuyên nên phóng khoáng hơn, mơ mộng hơn, cho phép bản thân "điên rồ" hơn một chút để có được những trải nghiệm mới thú vị và khác lạ. Trong gia đình hay ngôi nhà của Ma Kết có thể xảy ra chút vấn đề. Bạn cần bình tĩnh để xử lý êm xuôi mọi chuyện xảy đến.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiệm vụ quan trọng nhất của Bảo Bình hôm nay là chăm sóc và hồi phục sức khỏe sau một tuần làm việc căng thẳng. Tinh thần của bạn cũng cần được xoa dịu. Tóm lại trước khi hướng ra ngoài thì bạn hãy chăm chút tử tế cho chính mình. Biết yêu thương bản thân, những việc khác của bạn bao gồm cả tình cảm lẫn công việc đều sẽ thuận lợi hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư "bám dính" những người bạn thân thiết hoặc anh chị em trong nhà vào ngày Chủ nhật này. Bạn có thể tâm sự với họ mọi điều mà không cần lăn tăn dù chỉ một chút. Đây cũng là giai đoạn để Song Ngư kết giao với những người bạn mới. Bạn xởi lởi, hòa đồng nên điều này chẳng khó khăn chút nào. Cứ mạnh dạn tiến đến làm quen bạn nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo