Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (23/04/2016)

Cập nhật lúc 23-04-2016 08:08:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Sư Tử rất tự tin vào khả năng chuyên môn, nhưng áp lực từ bên ngoài là nhân tố chính làm cho bạn không được quyết đoán trong những lựa chọn quan trọng. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chọn tham gia những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì, bạn có thể gây ấn tượng với mọi người khi thể hiện khiếu thẩm mĩ của mình. Tuy nhiên, mọi việc không phải lúc nào cũng ổn định, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cho mình.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn tự mình làm hết mọi việc, điều này gây ra những khó chịu từ mọi người. Vì thế, một khi đã kêu gọi sự công tác thì bạn không nên quá tự đề cao khả năng của bản thân nhé. Buổi chiều là thời gian tương đối bận rộn trong ngày, nhưng mọi việc đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất ít khi cười trong ngày thứ Bảy này, một phần là do những chuyện rắc rối trong công việc gây ra. Vào đầu ngày, bạn nên dành ra chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa đi nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và tạo ra nhiều động lực phấn đấu hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi lúc, bạn làm cho người khác phiền lòng vì những góp ý quá thẳng thắn và có phần hơi nặng lời. Nhưng trên hết là sự tôn trọng dành cho Cự Giải. Một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày đấy. Ngoài ra, buổi tối là thời gian tuyệt vời dành cho người ấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất tự tin vào khả năng chuyên môn, nhưng áp lực từ bên ngoài là nhân tố chính làm cho bạn không được quyết đoán trong những lựa chọn quan trọng. Ngoài ra, những tin vui bất ngờ trong gia đình làm cho không khí trở nên ấm áp hơn, bạn sẽ có nhiều động lực phấn đấu hơn trong công việc đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mỗi người có một cách thể hiện, riêng Xử Nữ thì lại không thích cầu kỳ, chính vì điểm này mà bạn nhận rất nhiều sự ủng hộ cũng như nhận xét tốt từ bạn bè. Một vài khó khăn xuất hiện vào cuối ngày có thể làm Xử Nữ thêm phần vất vả. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ mau chóng được giải quyết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhận được nhiều tin vui vào buổi sáng, đó là những niềm vui ngoài mong đợi. Bạn sẽ cực kì hưng phấn và tràn trề sinh lực, điều này đóng góp rất nhiều cho những kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần xem lại phương pháp làm việc nhé, sẽ hiệu quả hơn nếu bạn phát huy được cao nhất khả năng của mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Bảy mang đến cho Hổ Cáp cảm giác yên bình, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi cho những dự định cá nhân. Hãy dành cho gia đình và người thân sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt nhé. Buổi tối sẽ là thời điểm lí tưởng để mời người ấy đi ăn tối và mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thái độ tích cực trong một số vấn đề quan trọng có thể giúp Nhân Mã được đánh giá cao, nhưng như vậy cũng chưa có gì bảo đảm cho sự thăng tiến sau này. Hãy cố gắng trau dồi kiến thức ngay từ bây giờ nhé. Gia đình và bạn bè sẽ luôn ủng hộ hết mình mà thôi, cuối ngày sẽ là khoảng thời gian mang đến nhiều tin tốt lành đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều ý tưởng và kế hoạch được đưa ra, nhưng Ma Kết cần thời gian dài để thu được những kết quả như mong muốn. Bạn sẽ có thể bị thử thách sự kiên trì và nhẫn nại đấy. Tuy nhiên, chờ đợi cũng có cái hay của nó, đây là cơ hội tốt để tranh thủ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm có ích cho bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vô cùng mãn nguyện vì những thành công bước đầu, nhưng để đi tới kết quả cuối cùng thì đòi hỏi phải có nỗ lực lớn. Hãy nên nhớ là mỗi người đều có một cách thể hiện riêng. Vì thế, bạn không nên yêu cần người khác phải nhất nhất theo ý mình nhé. Ngoài ra, buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất trong ngày, khi mà những tình cảm được đón nhận nồng nhiệt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hơi khổ sở vì tính hay quên của mình. Bạn nên tập dần đi nhé, kẻo lại không chỉ mang lại rắc rối cho bản thân mà còn gây ra khó khăn cho người khác nữa đấy. Tốt nhất là hãy nên ghi chú thật cẩn thận mọi điều trong ngày, như vậy thì mới có thể làm tốt mọi việc mà không sợ bị tính đãng trí hành hạ nữa rồi.

Bình Minh ST.

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo