Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (22/06/2019)

Cập nhật lúc 22-06-2019 13:51:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn thành công.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi dự đoán, Bạch Dương có thể cảm thấy khó chịu khi mà bạn đang bù đầu trong công việc thì một số đồng nghiệp xung quanh lại có vẻ thảnh thơi quá mức. Nhưng cuộc sống luôn công bằng, những cố gắng của bạn sẽ được cấp trên quan sát và ghi nhận. Sớm thôi bạn sẽ được hưởng những đặc ân mà những người không chịu thể hiện mình chẳng thể có được.

Tuy nhiên, Bạch Dương lại có 1 ngày với tài chính bội thu, tiền bạc liên tiếp đổ về túi của bạn. Đây cũng là ngày thuận lợi để chòm sao này làm những việc lớn như là mua bán nhà đất, khai trương cửa hàng... Bất cứ việc làm nào cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người và thu lại lợi nhuận tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có điềm mâu thuẫn, nghi kị trong các mối quan hệ của Thiên Bình, bạn cần xử lý tình huống khéo kéo kẻo chuyện bé xé ra to. Chốn công sở luôn có nhiều thị phi và phức tạp, bản mệnh cần thật sự bình tĩnh và thấu đáo trong mọi chuyện nhé.

Trong chuyện tình cảm, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp. Mọi chuyện tiến triển đúng như dự định và bạn cảm thấy may mắn khi có thể kết hợp hài hòa với đồng nghiệp của mình. Việc hoạt động nhóm hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc của mình.

Mọi thứ đều đang đi đúng hướng và phát triển tốt. Bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa bởi bạn đang làm rất tốt, đừng để tốc độ của mình bị tụt lùi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một số đồng nghiệp trong nhóm của bạn có vẻ không hài lòng với cách giải quyết công việc của bạn, nó quá mới so với lối mòn suy nghĩ của họ. Hãy thể hiện tinh thần và sự tự tin của mình để thuyết phục mọi người.

Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách cân bằng, nói ít đi, làm nhiều hơn, bạn sẽ thấy mình giàu có và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tràn đầy may mắn, niềm vui đến với Sư Tử. Ban sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời bên cạnh người ấy. 

Bạn vốn không phải là người vô tâm chỉ là bạn có muốn thể hiện ra ngoài hay không. Hơn thế nữa bạn cũng có sự nhạy cảm nhất định. Đôi khi chẳng cần đến những điều đó bởi bạn luôn được mọi người yêu mến nhờ tinh thần lạc quan, vui vẻ của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, vận trình của Xử Nữ diễn ra khá tốt. Các mối quan hệ xung quanh hài hòa, mang đến nhiều tin vui cho chòm sao này. Bạn được nhận được khen thưởng từ cấp trên bởi những thành quả bạn đã làm ra. Dù đó chỉ là một khoản tiền nhỏ nhưng cũng đủ làm bạn cảm thấy vui và tạo được động lực làm việc hăng say hơn..

Vận trình tình cảm vượng sắc, người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong một hoàn cảnh mà bạn không ngờ tới. Có thể nói "tình yêu sét đánh" rất đúng với Xử Nữ độc thân hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày làm việc thành công của Thiên Bình. Mọi điều bạn muốn hoàn thành trong ngày đều diễn ra đúng như dự tính. Hãy có một thái độ thực sự sẵn sàng cho công việc từ sớm.

Ngày hôm nay bạn tiếp tục phải chứng kiến tiền rời khỏi túi vì những mối quan hệ liên quan đến tình cảm. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đang vui vẻ, cười đùa bỗng dưng lại yên lặng, buồn bã ngay được. Tâm trạng của bạn lúc này giống như sáng nắng chiều mưa.

Dường như bạn và người ấy đang không có cùng một suy nghĩ. Người ấy cảm nhận được sự nồng cháy trong tình yêu nhưng đôi khi người ấy lại chẳng thể hiểu nổi những mong muốn rất đơn giản của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn thành công.

Trong chuyện tình cảm, nếu một mối quan hệ không còn cho bạn cảm giác an tâm và chung thủy thì đừng phí phạm thời gian vào nó nữa. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là thời điểm tốt để Ma Kết xem xét lại những mối quan hệ của mình trong công việc. Bạn có vẻ hợp với những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên những người mềm dẻo và cẩn trọng cũng là những người mà bạn nên học hỏi. 

Ma Kết phải thật sự thận trọng mới tránh được mất mát ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ làm rơi đồ giá trị, bị trả nhầm tiền... 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những dự định, kế hoạch của bạn trước đó dường như chưa đạt được kết quả tốt. Có lẽ bạn sẽ cần thêm thời gian và cơ hội tốt để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Vận tình duyên của Bảo Bình hôm nay không được như mong muốn. Tâm trạng không tốt nên bạn làm việc gì cũng dễ trở nên nóng giận, cáu gắt. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù tiến độ công việc vân hoàn thành nhưng bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực. Năng lượng của bản không phải là không có chỉ là bạn có muốn dồn toàn bộ vào công việc của mình hay không.

Ngày thứ 7 cũng đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Song Ngư và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo