Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (19/03/2016)

Cập nhật lúc 19-03-2016 05:59:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bề ngoài vui vẻ là  đặc điểm nổi bật của Song Ngư trong ngày thứ Bảy này. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự tập trung và quyết tâm mạnh mẽ có thể mang lại nhiều thành công trong ngày hôm nay. Nhưng cũng cần nên có một phương pháp làm việc hợp lý nhé, quan trọng là phải biết chọn đúng công việc và thời điểm thích hợp thì mọi thứ mới dễ dàng được. Bạch Dương nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao hay thư giãn sẽ rất thích hợp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Quy tắc vàng cho ngày hôm nay là đừng bao giờ thất hứa nhé, nếu không Kim Ngưu sẽ tự đánh mất uy tín của mình đấy, hãy cố gắng thực hiện những gì đã cam kết. Ngoài ra, nên khéo léo hơn nữa trong giao tiếp, cố gắng hạn chế những tranh cãi không đáng có. Buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày vất vả nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày thứ Bảy này, Song Tử luôn có những cảm hứng trong công việc, điều này giúp cho bạn nâng cao được hiệu suất làm việc đấy. Tuy nhiên, dù làm việc gì thì cũng nên tới nơi, tới chốn nha. Hãy nên chú ý tới diện mạo của bản thân hơn nữa, một số cơ hội có thể vuột mất khi đối phương đánh giá thấp bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thái độ cởi mở và nhiệt tình mang lại cho Cự Giải nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ cần thiết từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, tính nóng nảy của bạn cũng là nguyên nhân cho mọi rắc rối đấy. Hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt trong mọi trường hợp, trực giác sẽ cảnh báo rủi ro khá tốt, bạn nên chú ý lắng nghe nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Bảy này là ngày mang lại may mắn và thành công cho Sư Tử, mọi kế hoạch trong ngày đều rất thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn nhận được hậu thuẫn lớn từ gia đình và bạn bè nữa chứ. Hãy tập trung hết sức mình cho những mục tiêu trong ngày hôm nay nhé. Nhiều thành công đến vào cuối ngày mang lại cho Sư Tử nhiều quyền lợi và danh tiếng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cởi mở và chấp nhận những tư tưởng mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên thu thập tất cả các dữ kiện cần thiết trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Một số cơ hội tài chính vào đầu ngày có thể giúp giải quyết tốt tình trạng “cháy túi” trong ngày đấy. Buổi tối, nên dành cho người ấy một món quà bất ngờ và ý nghĩa nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khả năng phân tích và phán đoán nhanh nhẹn là thế mạnh mà Thiên Bình nên phát huy trong ngày hôm nay nha. Những quyết định chính xác mang lại nhiều lợi nhuận lớn, không chỉ danh tiếng mà còn uy tín sẽ lên rất cao. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên tách biệt với mọi người quá nhé, hãy luôn hòa đồng và chia sẻ trách nhiệm với bạn bè hơn nữa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tính nóng nảy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho Hổ Cáp, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì một chút âm nhạc có thể là giải pháp hạ hỏa kịp thời đấy. Buổi chiều là thời gian phải cố gắng nỗ lực hết sức mình thì mới có thể cáng đáng được cả núi việc đang chờ đó nhé. Bạn nên dành buổi tối cho việc nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi, đừng nên cố gắng làm việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất may mắn trong hôm nay, bạn sẽ được một người rất giỏi kèm cặp trong công việc và học tập. Đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé, nhiều kinh nghiệm quý giá sẽ được chia sẻ đấy, chúng sẽ giúp bạn thêm cứng cáp hơn mà thôi. Tuy nhiên, tâm lý thiếu tự tin có thể sẽ là trở ngại lớn trong ngày, hãy tập trung hết sức mình cho công việc, áp lực sẽ dần dần được tháo gỡ mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày giúp Ma Kết có điều kiện gia tăng thêm thu nhập của bản thân, hãy nên nắm bắt nha. Sự kiên nhẫn trong công việc có thể mang lại nhiều kết quả ấn tượng mà chính Ma Kết cũng không thể nghĩ tới. Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng điều chỉnh phương pháp làm việc và học tập sao cho hiệu quả hơn nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chỉ nên giữ vai trò điều tiết hay dẫn dắt trong ngày hôm nay thôi nghen. Bằng cách khích lệ tinh thần sáng tạo và sự tự tin, Bảo Bình có thể khiến cho mọi người trong nhóm phát huy được cao nhất hiệu suất làm việc đấy. Nên dành ra một chút thời gian đầu ngày cho việc lên kế hoạch và lựa chọn chiến lược phù hợp nhé. Buổi tối, hãy cùng bạn bè ra ngoài ăn mừng thắng lợi mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bề ngoài vui vẻ là  đặc điểm nổi bật của Song Ngư trong ngày thứ Bảy này. Cũng vì thế mà bạn bè luôn chia sẻ mỗi khi gặp chuyện buồn, hãy cố gắng cho họ những lời khuyên tốt nhất nhé. Một chút khó khăn vào buổi trưa có thể khiến bạn chùn bước, nhưng khi được gia đình động viên thì mọi thứ lại trở nên suôn sẻ. Nên có một cuộc đối thoại thẳng thắn với bố, mẹ vào buổi tối nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo