Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (18/05/2019)

Cập nhật lúc 18-05-2019 04:28:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc đang tiến triển tốt đẹp bỗng dưng gặp trở ngại. Nguyên nhân chủ yếu do bạn quá nóng vội và hấp tấp khiến kế hoạch không được chu toàn, phát sinh ra những lỗi không đáng có. Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi cách làm việc của mình, không thể cứ mãi bốc đồng như vậy nếu muốn được đánh giá là chuyên nghiệp.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp nên bạn đừng quá lo lắng. Công việc trong ngày cũng thuận lợi không kém. Bạn có thể đạt được thành tựu mà không cần phải nỗ lực quá sức. Đứng trước một nhiệm vụ, Bạch Dương chỉ quan tâm bản thân học hỏi được những gì thay vì nghĩ đến lợi nhuận, danh tiếng. Chính vì điều này mà bạn làm gì cũng không bị áp lực.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đầu ngày, Kim Ngưu cảm thấy khá vui vẻ, phấn khích. Công việc trong ngày tiến triển đúng như mong muốn và kế hoạch của bạn. Chỉ cần thực hiện theo đúng những gì đã đề ra với thái độ cẩn thận, chắc chắn thành quả sẽ không làm bạn thất vọng. Năng lực làm việc của Kim Ngưu sau hôm nay càng được khẳng định. Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử không được vui vẻ. Điều bạn cần chú ý là hãy kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, nhất là đừng biến người ấy thành nơi để trút giận. Chẳng ai có thể vui vẻ khi bị người khác "giận cá chém thớt" phải không nào? Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử nên tìm cho mình một không gian riêng để bình tâm trở lại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chiêm tinh ngày mới cho biết hôm nay Cự Giải có thể gặp phải một chút rắc rối trong công việc. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng người khác lại không chào đón khi bạn gặp khó khăn. Cự Giải đương nhiên sẽ có cảm giác thất vọng và chán nản. Tuy nhiên bạn cũng đừng oán trách hay tranh cãi làm gì. Thay vào đó, hãy tập trung tìm kiếm giải pháp cho bản thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn thích được mọi người chú ý. Chính điều này đã trở thành động lực để bạn phát huy tối đa năng lực, cố gắng hết sức trong công việc. Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay lại không được may mắn. Tình yêu là chuyện của hai người. Bạn đương nhiên không thể đòi hỏi đối phương phải cảm nhận và cư xử giống như mình dành cho người đó bởi ai cũng có tự do ý chí.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Khả năng thuyết phục người khác của Xử Nữ sẽ có "đất dụng võ" trong ngày thứ Bảy tuần này. Công việc của bạn suôn sẻ nhờ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy cố gắng phát huy phong độ hiện tại Xử Nữ nhé! Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, ưu ái của nhiều người khác giới. Tuy nhiên bạn lại không thực sự rung động với ai trong số đó.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có một tình yêu đẹp. Người ấy luôn chăm sóc bạn chu đáo khiến mọi người xung quanh nhìn thấy ghen tị và ngưỡng mộ. Hãy tận hưởng và trân trọng những giây phút hạnh phúc này bạn nhé. Thiên Bình giữ được tinh thần tích cực khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Bạn biết lắng nghe cơ thể mình nên sức khỏe ngày càng tốt lên.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Công việc của Hổ Cáp không nhiều biến động. Mọi thứ vẫn diễn ra đều đều như mọi ngày. Bạn thấy buồn chán và muốn thay đổi. Nhưng horoscope ngày mới cho rằng hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó. Hổ Cáp luôn cho rằng mình đúng, suy nghĩ bảo thủ và cố chấp nên mối quan hệ tình cảm dễ trục trặc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc đang tiến triển tốt đẹp bỗng dưng gặp trở ngại. Nguyên nhân chủ yếu do bạn quá nóng vội và hấp tấp khiến kế hoạch không được chu toàn, phát sinh ra những lỗi không đáng có. Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi cách làm việc của mình, không thể cứ mãi bốc đồng như vậy nếu muốn được đánh giá là chuyên nghiệp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khó mà vui khi không có được điều mình muốn. Tình yêu không phải thứ có thể gượng ép mà vô cùng mong manh. Bạn không thể giữ khi nó ra đi mà chỉ có thể chấp nhận. Điều quan trọng nhất đó là Ma Kết cần trân trọng những người luôn bên cạnh mình những lúc khó khăn, thử thách. Bạn đừng ngại nói lời cảm ơn với người đã giúp đỡ mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không đòi hỏi nửa kia dù là trong bất cứ chuyện gì. Chính điều đó đã giúp bạn hạnh phúc hơn với những gì đang có. Không hơn thua cũng không ghen tị với ai, cuộc sống của Bảo Bình yên bình và nhẹ nhàng hơn cả. Bạn cũng không tham vọng trong công việc mà chỉ quan tâm bộc lộ hết khả năng của mình. Vì cách sống này mà mọi người ai cũng nể phục bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày may mắn khi công việc suôn sẻ và chuyện tình cảm cũng thuận lợi. Bạn vui vẻ, yêu đời hơn bao giờ hết. Song Ngư còn được mọi người yêu mến nhờ sự hòa đồng và nhiệt tình. Tính cách này chẳng những tốt cho công việc mà chuyện tình duyên của bạn cũng khởi sắc hơn nhiều. Hãy cho người ấy biết nếu bạn thật sự có tình cảm nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo