Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (17/07/2021)

Cập nhật lúc 17-07-2021 10:36:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải cảm thấy nhạy cảm. Tâm trạng của cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc của bạn cứ rối tung lên. Nếu biết kiềm chế tốt mình thì mọi vấn đề đã có thể giải quyết đơn giản hơn rất nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/7/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay sẽ một sự dồi dào năng lượng hơn so với mọi người. Cũng bởi sự nhiệt tình đó, mà Bạch Dương có thể khuấy động được bầu không khí làm việc sôi động và nhiệt huyết hơn. Nhưng mà nó sẽ khiến cho cung hoàng đạo này khó kiểm soát cảm xúc của mình và nóng nảy hơn bao giờ hết.

Tình trạng sức khỏe Bạch Dương nên giấc ngủ sâu và sẽ đó thức dậy cho tinh thần có thể khỏe khoắn và thoải mái hơn. Cung hoàng đạo này cũng cần phải tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt tốt.

Về tình hình tài chính bạn nên thận trọng, đây chưa phải lúc Bạch Dương đưa ra các quyết định quan trọng đến tiền bạc.

Con số may mắn: 03, 65

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn và bất ngờ, và những cơ hội hiếm có khác nữa. Có lẽ chính bạn cũng nên nhanh tay nắm bắt thời cơ để đạt được thành công.

Trong vấn đề tình cảm, sau những giờ bận rộn công việc, cung hoàng đạo này rất mong muốn được tìm về với gia đình của bạn và vun đắp nhiều hơn nữa tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động cho lắm. Thời điểm hiện tại, có thể thấy được mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn: 03, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay có lẽ sẽ phải đối mặt với rắc rối lớn. Bạn nên thay đổi bản thân để có thể thích nghi được với sự thay đổi sắp tới. Công việc của cung hoàng đạo này còn đang tồn đọng khiến cho bạn rất phiền lòng. Bạn nên xử lý công việc luôn bây giờ để có thể biết được mình đang đúng hay sai.

Về mặt tình cảm, Song Tử đang có phần rất suôn sẻ hơn vào hôm nay. Mâu thuẫn giữa Song Tử và nửa kia từ trước tới nay được giải tỏa, và cung hoàng đạo này sẽ có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này cần phải chú ý hơn nữa vào thời điểm này chính là sức khỏe. Dường như bạn đã bỏ bê và không quan tâm cho bản thân quá lâu rồi, Song Tử nên có cho bản thân một chế độ tập luyện và ăn uống đầy đủ để cho cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 45, 86

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy nhạy cảm. Tâm trạng của cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc của bạn cứ rối tung lên. Nếu biết kiềm chế tốt mình thì mọi vấn đề đã có thể giải quyết đơn giản hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, người ấy có thể làm sai ý của bạn, điều đó sẽ khiến cho Cự Giải sẽ cảm thấy giận dỗi mãi. Có lẽ chòm sao này nên gây sự vô cớ nữa nhé, vì thế hãy cứ tiếp diễn thì e rằng người ấy cũng sẽ không còn kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu khởi sắc, đã lâu lắm rồi ví tiền của bạn mới được dư dả như thế. Bạn có thể tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích và không còn phải đắn đo gì.

Con số may mắn: 24, 75

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ tương đối là bình lặng, và không có nhiều biến động gì cả. Tất cả mọi vấn đề đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã định. Sư Tử nên tiếp tục cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công như mong muốn.

Về mặt tình cảm với Sư Tử còn đang độc thân có lẽ cũng bởi bạn vẫn đang hồi niệm về quá khứ và gặm nhấm nỗi buồn của mình. Cung hoàng đạo nên thử mở lòng thì sao mà có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của nửa kia dành cho bạn.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của chòm sao này không được tốt cho lắm, có vẻ bạn đã nuông chiều mình. Hãy tập luyện và ăn uống điều độ hơn để bạn được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 11, 26

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ được tỏa sáng và thể hiện hết mọi khả năng của bản thân. Các ý tưởng mà được đưa ra từ bạn sẽ nhận được mọi ý kiến đồng tình, và tất cả mọi người sẽ dành cho chòm sao này những lời dành lời khen ngợi không ngừng.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn sẽ rất ổn định. Xử Nữ hãy thoải mái tận hưởng kết quả bản thân làm ra nhờ vào sự lao động chăm chỉ của mình. Nhưng cũng nên chú ý không tiêu xài phung phí vào những đồ vật không cần thiết.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ đang quá khắt khe khi chọn lựa nửa kia. Có lẽ Xử Nữ nên bớt kén chọn đi một chút và hãy nên mở lòng ra với những ai đang đang quan tâm và có cảm tình với bạn.

Con số may mắn: 27, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải một số khó khăn vào ngày này. Vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để xử lý mọi việc. Hôm nay sẽ có một số vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày cuối tuần của cung hoàng đạo này bận rộn và căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ rất may mắn khi mà bên cạnh luôn có người chia sẻ và giúp đỡ. Hãy sẻ chia mối bận tâm của bản thân với nửa kia, bởi rất có thể Thiên Bình sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích.

Trong công việc sẽ gặp rất nhiều áp lực sẽ khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức và rất stress. Cung hoàng đạo này rất hay cảm thấy đau đầu và khó ngủ. Có lẽ Thiên Bình hãy gác công việc sang một bên, và dành thời gian nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 03, 64

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu hôm nay. Năng lượng tích cực giúp cho công việc của bạn hoàn thành xuất sắc nhất. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được những lời khen ngợi rất nhiều từ phía tất cả đồng nghiệp xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp có một ngày thứ 7 tràn đầy hạnh phúc nồng nàn bên nửa kia của mình. Mỗi ngày trôi qua với cả hai sẽ đều là những trải nghiệm thú vị, và ngày càng trở nên gắn bó khăng khít hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ rất ổn định. Tuy nhiên cũng nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, nếu không Hổ Cáp sẽ rơi vào tình trạng vay mượn.

Con số may mắn: 23, 87

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất thoải mái và tràn đầy năng lượng vào hôm nay. Mọi công việc của Nhân Mã sẽ đều được xử lý một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất theo như dự định mà bạn đã đề ra.

Về mặt tình cảm, bạn rất ghét sự gò ép nên khi vấn đề tình cảm trở nên ngột ngạt hơn, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy chán nản và muốn dừng lại. Nhân Mã muốn để cho tâm trí được nghỉ ngơi, không muốn vướng bận bất cứ thứ gì.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày cuối tuần đang có dấu hiệu vơi đi. Nhưng nếu bạn đã chi tiêu cho những khoản không thể đừng được thì không cần phải tiếc nuối.

Con số may mắn: 46, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy rất e dè và sợ hãi. Trong vấn đề công việc, Ma Kết chẳng khi nào nề hà bất cứ điều gì. Bạn có thể sẵn sàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao. Cung hoàng đạo này rất trách nhiệm và luôn tận tụy với công việc.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết không thích thể hiện cảm xúc của mình với mọi người xung quanh. Có lẽ là bạn đang tự tạo cho bản thân một bức rào ngăn cách với những ai muốn tiếp cận bạn. Lời khuyên cho Ma Kết nên mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận tình cảm từ mọi người.

Công việc của chòm sao này đang rất bận rộn và bạn chẳng còn thời gian để tâm đến sức khỏe của bản thân. Có thể thấy cơ thể của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu cảnh báo như đau đầu, mất giấc.

Con số may mắn: 12, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay có thể thấu hiểu hết vấn đề mọi chuyện, đặc biệt về vấn đề tài chính. Bạn có lẽ sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc của bản thân, vì vậy mọi thứ diễn ra thuận lợi và đúng như kế hoạch.

Bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân hơn nữa. Không nên bỏ qua những dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức vì rất có thể nó là cảnh báo bệnh tật.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều, cũng bởi vì bạn đang dễ dàng nhìn ra được cơ hội phát tài nhanh chóng. Có vẻ như sự quyết tâm dứt khoát nắm lấy thời cơ hiếm có này thì chắc chắn rằng bạn sẽ nắm trong tay một số tiền lợi nhuận lớn trong tay.

Con số may mắn: 18, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong hôm nay sẽ có một niềm vui trong một ngày tràn năng lượng. Không ai nào có thể cản được bước được Song Ngư bởi những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ liên tục được đưa ra. Chưa khi nào mà bạn lại thấy tinh thần phấn chấn đến thế, vì vậy mà công việc của cung hoàng đạo này rất trôi chảy và thuận lợi.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay được đánh giá là rất ổn định. Cung hoàng đạo này cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều vì túi tiền của mình lúc này. Nếu như bạn không chi tiêu quá phung phí là cũng có thể để ra một khoản.

Vấn đề sức khỏe của Song Ngư đang xấu đi. Có lẽ bạn hãy lên kế hoạch ăn uống, sinh hoạt và tập thể thao thường xuyên hơn, để có một cơ thể khỏe mạnh và tránh được những dấu hiệu xấu cho cơ thể.

Con số may mắn: 36, 86

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo