Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (16/03/2019)

Cập nhật lúc 16-03-2019 03:00:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bạn nóng nảy và mất kiểm soát khi bị người khác phản đối. Với bạn hiện tại thì điều đó không thể chấp nhận được dù vì lý do gì đi chăng nữa. Có lẽ hôm nay Cự Giải đã quá cực đoan rồi chăng. Ai cũng có lúc gặp khó khăn. Sao bạn không thử lắng nghe xem tại sao mình bị phản đối và cố gắng thuyết phục họ lần nữa?


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương khiến mọi người phải ngạc nhiên bởi tốc độ xử lý vấn đề của mình. Hôm nay bạn cực nhanh nhạy và linh hoạt. Tuy nhiên chính vì điều này nên bạn cần phải khắc phục thói quen xấu đó là tâm trạng và quyết định thay đổi quá đỗi thất thường. Bạn hôm nay khi hứng lên thì làm việc hăng say, khi chán nản lại muốn bỏ quách tất cả.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có được cảm tình của mọi người nhờ sự thân thiện và tốt bụng của mình. Hôm nay, đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ người khác nếu bạn có thể. Dù sao thì điều đó cũng chẳng có hại gì cho bạn phải không nào? Kim Ngưu hãy làm thật tốt công việc của mình. Cuối ngày, bạn cứ việc tự thưởng cho mình chút thời gian nghỉ ngơi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những kế hoạch Song Tử tưởng rằng suôn sẻ đến hôm nay mới lộ ra vốn chẳng phải như vậy. Bạn có nhiều điều cần điều chỉnh lại. Công việc là thứ chúng ta theo đuổi cả đời. Vậy nên bạn hãy giữ vững tinh thần cầu tiến và chớ ngần ngại học hỏi để có thể tiến bộ nhanh hơn. Còn chuyện tình yêu vốn rất khó nói nên Song Tử đừng cố đoán biết. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bạn nóng nảy và mất kiểm soát khi bị người khác phản đối. Với bạn hiện tại thì điều đó không thể chấp nhận được dù vì lý do gì đi chăng nữa. Có lẽ hôm nay Cự Giải đã quá cực đoan rồi chăng. Ai cũng có lúc gặp khó khăn. Sao bạn không thử lắng nghe xem tại sao mình bị phản đối và cố gắng thuyết phục họ lần nữa?

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay được như ý muốn trong chuyện tình cảm. Hóa ra lâu nay hai bạn luôn hướng về nhau nhưng đến hôm nay bạn mới phát hiện ra bí mật ngọt ngào đó. Chuyện tình cảm khó nói, khó dự đoán nhưng Sư Tử hãy cứ sống vui và hạnh phúc với những gì mình đang có, đừng lăn tăn nhiều thêm làm gì bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Bạn chưa có được cái nhìn toàn diện về vấn đề nên cách xử lý còn non kém, để lại những hậu quả khó lường. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người vẫn đang rất tốt. Dù đôi khi có hơi bướng bỉnh nhưng Xử Nữ biết cách để người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình sở hữu nguồn năng lượng tưởng chừng không bao giờ cạn và điều đó giúp bạn giải quyết được kha khá nhiệm vụ. Bạn chẳng ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng cống hiến hết mình để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Thiên Bình nên tìm tòi thêm những điều khiến mình hứng thú để cuộc sống luôn hấp dẫn, tươi mới. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp hãy cố gắng cởi mở và dịu dàng hơn. Bạn không nên để sự lạnh lùng của mình khiến chuyện tình yêu tan vỡ. Khi buồn bạn hãy nói là mình buồn để người ấy được cùng chia sẻ. Hổ Cáp và một nửa còn lại vốn có nhiều mối quan tâm chung. Nếu chịu giao tiếp, hai bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu chuyện để nói.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hiện tại có cái nhìn khá cực đoan về chuyện tình cảm. Bạn sợ bị tổn thương nên không dám dấn thân vào tình yêu, chẳng dám thừa nhận tình cảm nếu có lỡ thích một ai. Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy đối diện thẳng thắn với vấn đề. Trong giao tiếp, bạn nên từ hai phía chứ đừng để những thông tin phiến diện khiến mình kết luận sai lầm. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết dường như không được vui cho lắm vì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Bạn cương quyết không chịu mở lòng mình, cứ để bản thân chìm đắm trong nỗi cô đơn và đau khổ từ những chuyện quá khứ. Ma Kết cần xốc lại tinh thần. Đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua, có như thế bạn mới tiến lên được. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sở hữu nguồn nội lực dồi dào. Nếu biết cách tân dụng nó vào công việc thì hôm nay sẽ là ngày mà bạn gặt hái được rất nhiều thành công. Bảo Bình hãy tự tin vào bản thân, hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hôm nay bạn cũng khiến nhiều người ấn tượng bởi tính cách thân thiện và tốt bụng của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sở hữu những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ. Bạn chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu mà thôi. Thế nhưng cũng chính vì điều đó mà bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Song Ngư đã quen với việc chăm sóc mọi người. Bạn khiến những người xung quanh không còn bị mỏi mệt bởi những áp lực của cuộc sống. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo