Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (14/12/2019)

Cập nhật lúc 13-12-2019 19:44:23 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Luôn ở trạng thái căng thẳng và chông chênh là tâm trạng của Kim Ngưu thời gian này, hôm nay bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng thực tế bạn lại phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với người thân. Những thời khắc để thực sự được sống cho bản thân thực sự là quá hiếm hoi.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trong ngày thứ bảy 14/12/2019 này phải chịu những tổn thương sâu sắc nên cứ ủ rũ, buồn bã. Người mà bạn hết lòng giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo từ những ngày đầu bỡ ngỡ thì nay lại gây ra nỗi thất vọng cùng cực cho mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Luôn ở trạng thái căng thẳng và chông chênh là tâm trạng của Kim Ngưu thời gian này, hôm nay bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng thực tế bạn lại phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với người thân. Những thời khắc để thực sự được sống cho bản thân thực sự là quá hiếm hoi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày 14/12/2019 không phải là ngày may mắn với Song Tử. Rất có thể chòm sao này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Hôm nay Song Tử bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến không khí vô cùng ngột ngạt và căng thẳng, không còn giữ được sự ấm áp, hài hòa như trước nữa. Đang khi nóng nảy, bạn có thể im lặng, nhưng sau đó nên chia sẻ để hàn gắn tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như Sư Tử sẽ có một chuyến đi dã ngoại trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ nổi hứng xách ba lô lên và đi hoặc gia đình đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa. Bạn sẽ có một ngày thứ bảy vô cùng may mắn, vậy nên đừng quá lo lắng về những công việc chất đống đang chờ đợi bạn. Bạn sẽ giải quyết chúng trong nháy mắt và sẵn sàng lên đường khởi hành.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vốn dĩ hôm nay Xử Nữ sẽ trải qua một ngày tất bật, công việc bận rộn, những chuyện ngoài lề cũng rối ren, gây phiền phức, áp lực về mặt tinh thần. Tâm trạng bí bách, bản mệnh lại muốn “xách ba lô lên và đi”. Cũng may, vì suy nghĩ ấy trở thành động lực để bạn tích lũy tiền bạc, lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Horoscope hôm nay thấy rằng Thiên Bình có sự hài hòa trong các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, người yêu, bạn đời trong ngày 14/12/2019. Song để có được nó thì bạn cũng dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đừng quên bù đắp cho gia đình, bạn bè vì đã bỏ bê họ. Dù bạn không thể thoát hoàn toàn khỏi công việc vốn đang phát triển tốt đẹp nhưng có thể thư giãn nhiều hơn như tụ tập bạn bè và tham gia hoạt động thú vị khác. Các hoạt động tương tác nơi công sở đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và niềm vui ngày hôm nay. Sức khỏe của Bọ Cạp không thực sự tốt, bạn quên mất việc phải nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày của Ma Kết khẳng định rằng bạn có thể lạc quan đủ đường. Mọi trở ngại trong công việc đều nhanh chóng biến mất, thay vào đó là những tín hiệu thành công bước đầu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày 14/12/2019, Ma Kết sẽ cực kỳ bận rộn với công việc và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để chứng minh cho cấp trên cũng như đồng nghiệp biết được khả năng của mình. Về mặt tình cảm, bạn nên nghe theo tiếng gọi của trái tim. Đừng quá lí trí kẻo sẽ bỏ lỡ mất người thực sự phù hợp với mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi suy nghĩ của Bảo Bình trong hôm nay đều hướng về gia đình. Hãy dành thời gian bên cạnh người bạn yêu quý và mọi áp lực sẽ được giải tỏa. Thứ bảy ngày 14/12/2019 sẽ là một ngày tràn ngập tiếng cười đối với cung hoàng đạo này.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi mối quan hệ cũ qua đi, Song Ngư không nên chỉ tập trung những điều tiêu cực mà nên suy nghĩ điều gì có lợi cho bản thân mình. Cung hoàng đạo này hãy chấm dứt hoàn toàn chuyện cũ, mở rộng lòng để chấp nhận người đến sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Tránh tuyệt đối chuyện áp đặt, đặt gánh nặng lên người hiện tại phải giống như người trước đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo