Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (13/09/2014)

Cập nhật lúc 13-09-2014 05:40:28 (GMT+1)

 

Một vài sự kiện quan trọng có thể xảy ra trong ngày thứ Bảy này, có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động của Nhân Mã một cách tích cực.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày tương đối thành công, mọi thứ đang tiến triển tốt nhưng bạn cần phải có kế hoạch hợp lý hơn nữa. Nếu không sức khỏe bản thân có thể trở nên tồi tệ, và gây ra những hệ lụy không mong muốn. Vào buổi tối, quây quần bên gia đình mang đến không khí ấm áp, mọi người sẽ có cơ hội chia sẻ với nhau về cuộc sống, điều đó sẽ tạo mối liên kết bền chặt hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Năng khiếu bẩm sinh giúp Kim Ngưu tiếp thu vấn đề nhanh hơn mọi người, và do vậy, bạn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Tuy vậy, áp lực trong công việc có thể là nguyên nhân dẫn đến sự giảm sút về sức khỏe vào cuối ngày. Hãy chủ động chia sẻ với bạn bè, họ sẽ giúp bạn xử lý tốt mọi việc hơn, qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên quyết đoán hơn trong những quyết định của, đó cũng là cách bạn thể hiện quan điểm và tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị vào đầu ngày, mọi việc sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Vào thời gian cuối ngày, hãy chủ động thể hiện thông điệp tình yêu với người ấy nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vai trò của Cự Giải đang dần được khẳng định, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc phải chịu sức ép lớn từ mọi người. Dù sao thì bạn cũng nên cố gắng hết mình, để không phụ lòng bạn bè đã tin tưởng và giao phó nhiều trách nhiệm quan trọng nhé. Ngoài ra, đừng tham gia vào quá nhiều hoạt động xã hội, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có một ngày tuyệt vời bên người thân và bạn bè, những kế hoạch luôn nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là mọi việc luôn thuận lợi đâu nhé. Sư Tử cũng khá là vất vả trong việc tìm kiếm sự hợp tác từ bạn bè. Tuy nhiên, tranh cãi giữa bạn và người ấy có thể xảy ra vào cuối ngày đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nắm bắt tốt tâm lý bạn bè và khả năng giao tiếp khéo léo giúp Xử Nữ tranh thủ được rất nhiều sự ủng hộ cho những kế hoạch cá nhân. Mọi việc đang đi rất đúng hướng, và điều quan trọng là bạn phải duy trì được sự tập trung nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được củng cố mạnh mẽ khi có sự hỗ trợ từ ba mẹ, chúc Xử Nữ vui vẻ nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thể hiện được quyết tâm trong công việc, nhưng điều đó chưa đủ để mang đến thành công. Bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu suất hoạt động cao hơn nếu khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật hợp lý. Ngoài ra, đừng quan tâm nhiều đến chỉ trích từ bạn bè, luôn tập trung và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân, thành công sẽ đến mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đôi khi, bạn cảm giác mọi thứ xung quanh mình thật đơn điệu và nhàm chán, nhưng hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn nữa nhé. Bởi vì, Hổ Cáp đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi mắc xích công việc. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình, và đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động hết công suất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một vài sự kiện quan trọng có thể xảy ra trong ngày thứ Bảy này, có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động của Nhân Mã một cách tích cực. Tuy nhiên, bạn sẽ tương đối bận rộn với những kế hoạch cá nhân, hãy có sự chuẩn bị chu đáo trước đi nhé. Vào buổi tối, bạn sẽ được mời đi ăn tối, vậy tại sao phải từ chối nhỉ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy không được hòa hợp trong tập thể mới, một phần vì những quan điểm trái ngược nhau. Nhưng bạn nên chủ động hòa nhập qua những việc làm cụ thể, nó sẽ giúp bạn thể hiện được chính mình. Ngoài ra, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực những thông điệp tình yêu. Hai bạn đang cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ, hãy cố gắng duy trì nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những khởi đầu khó khăn là dấu hiệu báo trước cho một ngày tương đối vất vả. Nhưng, Bảo Bình có thể học hỏi được khá nhiều điều từ mọi người. Ngoài ra, đừng nên vội vàng khi phải quyết định nhiều điều quan trọng, sự bình tĩnh mang đến những kết quả khả quan. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có quá nhiều thay đổi trong ngày thứ Bảy, khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, nhưng đó lại là cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Vào đầu ngày, lên kế hoạch giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ những dự định cá nhân trong ngày, Song Ngư nên khéo léo và kiên trì hơn nhé.

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo