Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (13/07/2019)

Cập nhật lúc 13-07-2019 05:19:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có những sự bất ổn trong mối quan hệ tình cảm; Sư Tử có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa; Ma Kết cần chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn để có được nguồn năng lượng tốt nhất…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có vận trình ngày mới vô cùng vui vẻ và thú vị. Khi công việc không có phải bận rộn và lo lắng bạn có thể dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho kế hoạch riêng của mình.

Chuyện tình cảm bạn đang bắt đầu quay về trạng thái yêu đương sau một thời gian có phần trùng xuống. Có lẽ có một chút e ngại nhưng rồi các mối quan hệ của bạn sẽ sớm có được gần gũi và mặn nồng trở lại. Cảm xúc tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn sớm nắm giữ được nửa kia yêu thương của mình.

Hôm nay của bạn cũng có điềm báo vận tài chính tốt và có khả năng có người gợi ý đến những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Chòm sao này cũng cần phải trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư lớn nào, bởi nó có thể khiến bạn trắng tay nếu như không tìm hiểu kĩ càng.

Con số may mắn: 14, 20

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Chòm sao này tập trung cao độ trong công việc để có được kết quả tốt nhất và điều đó cũng có thể giúp bạn có thêm cơ hội tạo ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Dường như hôm nay là thời gian bạn nỗ lực hết mình làm việc và đạt hiệu quả cao hơn so với mọi ngày.

Chòm sao này hôm nay không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ tận dung chút thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi nếu như bạn không biết cân đối chúng.

Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể để dành cho mình cho cuộc sống riêng tư. Tình hình tài chính hôm nay có thể có coi là tạm ổn định và thêm vào đó bạn cũng chẳng có nhiều cơ hội để chi tiêu nên tiền bạc không bị mất đi.

Con số may mắn: 26, 30

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay đối mặt với rắc rối trong công việc và kéo theo đó có thể là những thiệt hại về tiền bạc. Do vậy chòm sao này sẽ cần phải tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định một vấn đề quan trọng để tránh tiền mất tật mang.

Chuyện yêu đương hôm nay cũng không thuận lợi khi bạn và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi đúng sai, đôi khi khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng. Có thể đây là một ngày mà bạn không có được vận trình tốt nhát và sẽ cần kiềm chế cảm xúc của bản thân để hạn chế những sai lầm không đáng có.

Điều bạn nên làm lúc này là dành thời gian để tìm hiểu, phân tích kĩ các vấn đề gặp phải trong ngày hôm nay để rút ra kinh nghiệm thay vì chỉ nghĩ mình đúng khi đưa ra quyết định nào đó, từ đó vận trình ngày hôm nay cũng bạn sẽ có được sự thay đổi tích cực hơn nhiều.

Con số may mắn: 17, 28

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những sự bất ổn trong mối quan hệ tình cảm và dường như bạn đang đặt quá nhiều kì vọng ở người ấy. Đó có thể là những tiêu chí quá xa với thực tế và điều đó gây ra áp lực và chính bản thân bạn cũng dễ có tâm lí chán nản về vấn đề này.

Ngày mới của chòm sao Cự Giải hôm nay có khả năng sẽ phải cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bản thân khoảng thời gian để thư giãn và tỉnh táo định hướng công việc rõ ràng hơn. Bạn đã không ngừng cố gắng trong công việc nhưng đôi khi kế hoạch của bạn dù đạt được kết quả tốt nhưng vẫn chưa thể nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên.

Về phương diện tài chính của bạn hi vọng chưa thực sự tốt như mong đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng. Mọi thứ đều cần có thời gian, bạn cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nếu như muốn cải thiện ngân sách của mình. Quan trọng là cần phải có kế hoạch chi tiêu thật hợp lí.

Con số may mắn: 2, 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa sau một thời gian hết mình với công việc. Đây chính là lúc chòm sao có thể tận hưởng những thành quả của bản thân và tận hưởng những giây phút thoải mái và yên bình mà bấy lâu nay mà bạn mong muốn.

Có vẻ như hôm nay bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người thân nhờ đó mà chuyện tình cảm cũng có những giây phút vô cùng vui vẻ. Người độc thân tích cực mở rộng cánh cửa trái tim, đón nhận tình cảm mới sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình.

Tình yêu không chờ đợi bất cứ ai cả, vì vậy đừng để qua đi trong nuối tiếc. Cung hoàng đạo này luôn giữ vững lập trường trong việc chi tiêu cho nên dù tình hình tài chính của bạn khá tốt nhưng bạn vẫn chỉ mua sắm những thứ cần thiết để đạt được mục tiêu tích lũy của mình.

Con số may mắn: 11, 20

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có được vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi, yên bình. Khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập, tình cảm cũng đến thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau xây dựng các kế hoạch lâu dài mà chẳng có sự cản trở nào lớn cả.

Chòm sao này luôn dành thời gian chia sẻ những khúc mắc trong cuộc sống và người ấy sẽ dùng trái tim để cảm nhận những suy nghĩ của bạn đấy. Nếu chuyện tình cảm tốt đẹp thì hôm nay vận tài chính lại không được thuận lợi như vậy.

Nếu bạn có thói quen cẩu thả trong chuyện tiền bạc thì bạn sẽ phải mất môt khoản khá lớn cho những khoản chi không thực sự cần thiết đấy. Công việc của cung hoàng đạo này tương đối sự ổn định và không có nhiều vấn đề nào phải lo lắng, bạn có thể kết thúc công việc sớm và nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 8, 31

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải đối phó với một số vấn đề phát sinh trong ngày mới này. Bạn cảm thấy lo lắng khi những dự định của mình có thể bị trì trệ, chậm tiến độ và dễ mất đi những lợi ích đáng ra sẽ được nhận. Bạn nên cô gắng kiểm soát công việc tốt hơn nhất là những việc được giao cho người khác làm nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có sự hiểu lầm mà chưa thể giải quyết ngay được. Những mâu thuẫn có thể xảy ra và bạn có một ngày chẳng mấy vui vẻ với nửa yêu thương của mình. Đây cũng là gia vị trong tình yêu bởi đôi khi quá nhiều sự ngọt ngào thì cũng có những thay đổi hay xảy ra tranh cãi.

Đừng lo lắng quá mọi việc sẽ sớm ổn cả thôi. Bạn nên nhớ vận trình của bạn hôm nay không tốt và kể cả các vấn đề sức khỏe cũng có thể khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều chi phí đấy nhé. Bạn nên chú ý chăm sóc và bồi bổ để cơ thể phục hồi một cách tốt nhất.

Con số may mắn: 6, 34

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hổ Cáp có được những thành công trong công việc. Dù mọi chuyện bắt đầu thay đổi và chuyển hướng nhưng bạn hoàn toàn có khả năng thích nghi tốt và nhanh chóng. Nó cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình trong công việc.

Mọi sự việc đều có kết quả tốt nếu bạn không ngừng cố gắng và biết cách phát huy điểm mạnh của mình, đặc biệt là tài giao tiếp. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp hơn bởi bạn luôn dành thời gian cho nửa kia và gia đình của mình. Bạn hiểu rằng có được tình yêu đơn giản chỉ là sự quan tâm tới cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình mà thôi.

Thứ Bảy của cung hoàng đạo này cũng có được vận tài chính tốt nên những việc chi tiêu cũng không đến mức phải cố gắng cân đo đong đếm quá nhiều nhé. Hãy để cho bản thân mình một cơ hội để hưởng thụ những điểu mình mong muốn bởi sự cống hiến cho công việc trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 19, 25

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có những giây phút vui vẻ trong vận trình tình cảm. Có lẽ hôm nay bạn chủ động trò chuyện với thái độ tích cực, thiện chí để giúp hai người giải quyết mâu thuẫn, xung đột trước đó.

Nhờ sự quan tâm, chăm sóc và vun vén nên mối quan hệ tình cảm cũng ngày càng tiến triển tốt đẹp hơn. Chuyện công việc tuy có một vài vấn đề rắc rối nên bạn cũng có chút mệt mỏi. Nếu bạn biết cách tận dụng sự giúp đỡ của mọi người thì có thể giảm bớt những khó khăn đang gặp phải đấy.

Khi bạn giữ được thái độ bình tĩnh và quyết tâm thì mọi chuyện sẽ không đến mức tồi tệ và có thể sẽ vẫn đạt được mục tiêu của mình. Tình hình tài chính không có gì phải lo lắng và có thể chi tiêu cho mục đích sức khỏe và giải trí để giải tỏa những căng thẳng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 5, 23

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một số vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc phải lo lắng. Chòm sao này đang đứng trước nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch cho việc quản lý chi tiêu của mình. Dường như bạn không thực sự quyết tâm và nghiêm túc thực hiện chúng.

Bởi vậy mà hôm nay bạn đã mất kiểm soát vào việc mua sắm có thể đến cuối ngày nghĩ lại bạn sẽ thấy hối hận lắm đấy. Công việc của cung hoàng đạo này dạo này không gặp phải trở ngại lớn và có thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình sớm và có thể dành thời gian cho việc cá nhân.

Hôm nay là ngày thuận lợi để bạn cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Hơn thế nữa, bạn cần chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn để bản thân có được nguồn năng lượng tốt nhất cũng như tinh thần sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với ngày mới.

Con số may mắn: 9, 42

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay không phải là một ngày tốt của Bảo Bình khi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn và người ấy không có được tiếng nói chung, hai người không thống nhất với nhau cho nên sẽ thực sự rất khó khăn nếu muốn bàn chuyện lớn trong ngày hôm nay.

Nếu chòm sao này muốn sớm hoàn thành các kế hoạch mục tiêu của mình trong công việc thì chắc chắn sẽ rất cần đến những thay đổi trong cách thức tiếp cận chúng. Nhiều khả năng bạn sẽ có thêm nhiệm vụ mới và chắc chắn sẽ cần nhiều hơn nữa những cố gắng, nỗ lực từ bạn.

Bên cạnh đó công việc đòi hỏi phải mang lại kết quả tốt nên bạn phải hết sức thận trọng để không mắc phải sai lầm nào nhé. Tình hình tài chính của bạn có vẻ có không thuận lợi, bạn chưa nằm bắt được những cơ hội tốt đẹp và để nó qua đi. Song điều đó cũng đủ để bạn có thêm kinh nghiệm cho mình.

Con số may mắn: 14, 32

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay cho thấy vận trình công việc khá bận rộn, bạn phải tất bật khắp nơi để làm việc nhưng những gì bạn nhận lại không được như mong đợi. Chính vì vậy thái độ làm việc của bạn cũng không tốt và không cảm thấy bản thân được đánh giá đúng đắn.

Vận tài chính của chòm sao này hôm nay cũng không ổn định và việc chuẩn bị cho các kế hoạch kiếm tiền sắp tới vẫn chưa có được thời cơ tốt để thực hiện. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn một chút, chuẩn bị chu đáo và kiểm tra lại mọi thứ thật kĩ càng để đến khi tiến hành sẽ tránh được những rắc rối.

Điều an ủi Song Ngư trong ngày hôm nay có lẽ là chuyện tình cảm tốt đẹp và bạn có thể tin tưởng vào tình yêu của người ấy. Bạn có thể vì người ấy mà thay đổi bản thân để hai người trở nên hài hòa hơn. Ngày hôm nay bạn cảm thấy mình tìm được niềm vui đến từ người thân trong gia đình.

Con số may mắn: 30, 45

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo